Kiếm tiền suôn sẻ hơn nhờ quý nhân nâng đỡ

(Lichngaytot.com) Dưới sự nâng đỡ mạnh mẽ của cục diện Tam Hợp Thái Tuế, dù trong năm cuối Tam Tai, người tuổi Tý vẫn gặt hái được những thành quả nhất định trong năm 2024. Cùng Lịch Ngày Tốt luận giải chi tiết tử vi tuổi Tý 2024 ở đầy đủ các phương diện như Sự nghiệp, Tiền bạc, Tình duyên, Tình cảm.

Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Tu vi tuoi Ty 2024
 

I. Đánh giá chung về tử vi tuổi Tý 2024

 

1. Thông tin cơ bản về người tuổi Tý trong năm Giáp Thìn 2024
 

Luận giải tử vi tuổi Tý 2024 là luận đầy đủ cho các tuổi nạp âm gồm tuổi Canh Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý, Bính Tý và Mậu Tý. Các tuổi này tương quan với năm 2024 như sau:

Các tuổi Tý Năm sinh Tuổi âm  Tương quan ngũ hành
Tuổi Canh Tý 1960 65 Bích Thượng Thổ – Tương sinh lưu niên 2024
Tuổi Nhâm Tý 1972 53 Tang Đố Mộc – Tương sinh lưu niên 2024
Tuổi Giáp Tý 1984 41 Hải Trung Kim – Tương sinh lưu niên 2024
Tuổi Bính Tý 1996 29 Giản Hạ Thủy – Tương khắc lưu niên 2024
Tuổi Mậu Tý 2008 17 Tích Lịch Hỏa – Bình hòa lưu niên 2024

 

2. Đánh giá chung về tử vi tuổi Tý 2024

Tử vi 2024 nhận định, bước sang năm Giáp Thìn, vận trình của người tuổi Tý đã có những khởi sắc trông thấy so với tử vi năm 2023 trước đó, xua tan không ít mây mờ để đón những tia sáng mới. 
 

Tình trạng sa sút của năm ngoái gần như đã bớt đi nhiều phần, vận khí của bản mệnh tuy chưa thực sự thăng hoa nhưng cũng được coi là ổn định, không có quá nhiều thăng trầm nhưng cũng thiếu đột phá. Cần cần chú trọng quản lý bản thân, nâng cao năng lực, cân bằng giữa cuộc sống và công việc thì mới có thể cải thiện được vận trình.
 

Được cục diện Tam Hợp che chở nên có thể hóa giải phần nào vận xui trong năm cuối phạm Tam Tai, dù vậy Tý vẫn nên có sự thận trọng, chớ nên chủ quan trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống để giữ may mắn bên cạnh. 

Dưới đây là những nhận định chung nhất về tử vi tuổi Tý 2024 ở các phương diện quan trọng cuộc sống:

 • Sự nghiệp: Sự nghiệp của bản mệnh Tý có những điểm sáng đáng kể trong năm Giáp Thìn 2024. Dù thách thức vẫn còn nhưng cũng không phải là không có cách xử lý. Bạn cần phải cố gắng điều chỉnh tâm lý và dần dần thích ứng với nhịp điệu và sự thay đổi của năm nay. Cơ hội đến không ít, nhưng có nắm bắt và phát huy tới đâu lại phụ thuộc vào bạn. Chỉ cần bạn tập trung phát triển lợi thế của bản thân và có sự tính toán kỹ lưỡng, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được không ít thành tựu.
 • Tài lộc: Diễn biến tài lộc năm nay có nhiều tín hiệu tích cực nhờ hàng loạt tài tinh chiếu mệnh. Việc kiếm tiền khá suôn sẻ, cũng được người giúp đỡ nên làm ăn có lãi. Dù vậy, bạn vẫn nên chú ý tâm trạng thất thường, đừng vì những chuyện vặt vãnh mà nóng nảy, cáu gắt kẻo phá hỏng các mối hợp tác đang có lợi. Đồng thời, chú ý đến giao tiếp với mọi người, và tránh những mâu thuẫn và xung đột không cần thiết do hiểu lầm.
 • Tình duyên, gia đạo: Ít có biến động lớnmối quan hệ đôi lứa và vợ chồng bình lặng, ít sóng gió, đó cũng có thể coi là một điều đáng mừng. Người độc thân có một vài cơ hội tình cảm nhờ sức hút tăng vọt, tuy nhiên nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt tình cảm và tiền bạc.
 • Sức khỏe: Trong năm cuối phạm Tam Tai, lại có một vài hung tinh tác động xấu đến sức khỏe, tuổi Tý vẫn nên chú ý chăm sóc cơ thể cẩn thận, rèn luyện tùy sức, sinh hoạt khoa học và điều độ để gìn giữ sức khỏe. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý khi đi lại, tránh va vấp gây tai nạn.

II. Chi tiết tử vi tuổi Tý 2024 trên các phương diện

 
Căn cứ vào mối tương quan giữa mệnh trạch tuổi Tý với lưu niên Giáp Thìn, hệ thống sao chiếu trong tử vi (phân định hung tinh, cát tinh) mà luận đoán tốt xấu ở các phương diện như công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe trong năm 2024.
Van hung cat tu vi tuoi Ty
 

1. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Tý 2024

 

Xét về vận trình sự nghiệp, cát khí từ Tam Hợp cục cho thấy người tuổi Tý sẽ có sự thay đổi lớn trong sự nghiệp vào năm 2024, có nhiều cải thiện rõ rệt nhưng bên cạnh đó vẫn không thể không chuẩn bị cho cả những thách thức mà bạn sẽ phải đối mặt. 
 

Đừng quên cơ hội luôn dành cho những người có chuẩn bị, khi bạn đã có tính toán và lên kế hoạch trước để đối phó với những thách thức, cạnh tranh có thể xảy ra, sẽ chẳng có gì có thể làm khó được bạn.
 

Nếu như trong năm 2023 trước đó, bản mệnh đối mặt với không ít khó khăn trong công việc, thường xuyên có cảm giác bị kìm hãm, luôn ở thế bị động, khó phát huy bản thân như mong muốn thì khi bước sang năm Giáp Thìn 2024, tình trạng bế tắc đó gần như không còn quá ảnh hưởng đến bạn.
 

Bằng chính nỗ lực của mình, con giáp này có thể giải quyết nhiều vấn đề khó khăn. Hơn nữa, các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng, đối tác… đều được củng cố và mở rộng, tăng khả năng được trọng dụng và gặp quý nhân. 
 

Tuy nhiên, dù đã là năm cuối nhưng ảnh hưởng của Tam Tai vẫn còn đó, nhắc nhở Tý chớ nên tự tin quá mà tự làm hại bản thân. Sự chủ quan có thể khiến bạn trả giá đắt, nhất là trong những công việc vốn đã thành thạo và quen thuộc nhưng lại mắc sai lầm lớn từ những chi tiết nhỏ. Hoặc khi được trao trọng trách mới nhưng bạn lại suy nghĩ quá đơn giản, thiếu sự học hỏi mà chỉ dựa vào phán đoán chủ quan sẽ dễ thất bại do thiếu kinh nghiệm. 
 

Một số người làm công ăn lương có thể đã quá quen với sự ổn định nên “ngại” thử thách, thiếu tính đột phá cho dù cơ hội vẫn đang đợi bạn khám phá. Bạn nên mạnh dạn thử sức với những điều mới mẻ, dũng cảm thay đổi cách nghĩ, mở rộng tầm nhìn. Miễn là bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể đạt được thành tích tốt hơn và được lãnh đạo ghi nhận.
 

Đồng thời, dù làm ở lĩnh vực nào, con giáp này cũng cần quan tâm đến đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử, chớ vì lợi ích cá nhân mà làm tổn hại đến lợi ích của công ty và người khác.
 

Những người trong giai đoạn tìm việc có thể sẽ tìm được công việc ưng ý, hòa nhập môi trường mới nhanh chóng. Ở giai đoạn bắt đầu này, bạn sẽ cần phải thực tế hơn, tích cực học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, tạo ấn tượng tốt ngay từ ban đầu thì tháng ngày sau này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với bạn. 
 

Xem Thêm:  4 con giáp này được vận may "truy đuổi" vào 5 năm tới, thành công và tài lộc đổ về không ngừng

Với người đang đi học, bạn cần tăng cường khả năng và năng lực học tập của mình. Áp lực học tập có thể có nhiều mức độ khác nhau, nhưng chỉ cần bạn chăm chỉ thì chắc chắn bạn sẽ đạt điểm cao. Bạn cũng cần chú ý giữ thái độ tốt, không nên tạo căng thẳng và gò bó quá mức cho bản thân.
 

Nhìn chung năm 2024 này sẽ thử thách lòng kiên cường và tinh thần chiến đấu ngoan cường của tuổi Tý. Chỉ cần bạn không ngại gian khổ và bền bỉ vượt qua những khó khăn trước mắt, sự nghiệp của bạn sẽ dần tươi sáng hơn, và sẽ phát triển rất tốt vào năm 2024. 
 

2. Tử vi tài lộc tuổi Tý 2024

 

Xem tử vi năm 2024 tuổi Tý về phương diện tài lộc, tài khí của bản mệnh trong năm Giáp Thìn đặc biệt lý tưởng. Càng chăm chỉ, càng xông xáo làm ăn thì càng dễ thu được nhiều món lợi.
 

Được cả 2 tài tinh là Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh, con giáp này có tầm nhìn sáng suốt, quản lý tài chính khôn ngoan, biết cách dùng tiền đúng chỗ đúng lúc, nhất là trong các dự án phát triển đầy triển vọng và sẽ thu về khoản lợi nhuận không nhỏ.
 

Trong năm 2023 trước đó, tài lộc của Tý vốn khá ảm đạm, việc chính không suôn sẻ mà việc phụ cũng chẳng đem đến lợi nhuận là bao khiến thu nhập chững lại. Một vài dự án đầu tư mù quáng trước đó cũng khiến con giáp này tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ nhưng cuối cùng như muối bỏ biển, công sức như dã tràng. 
 

Thế nhưng khi bước sang năm 2024, mọi thứ sẽ rất khác, đặc biệt là giai đoạn nửa đầu năm. Theo đó, Tý sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, công việc thuận lợi kéo theo thu nhập tăng cao. Nghề tay trái hay tay phải đều sẽ kiếm về cho bạn một khoản tiền kha khá.
 

Một số người còn nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, đối tác, tất cả nhờ vào các mối quan hệ mà Tý đã dành công sức vun vén bấy lâu. Do đó, bạn nên tránh để tâm trạng thất thường của mình làm xấu đi các mối quan hệ đó, đừng vì chút chuyện mà sinh nóng nảy, cáu giận. Đồng thời, chú ý đến giao tiếp với mọi người, và tránh những mâu thuẫn và xung đột không cần thiết do hiểu lầm.
 

Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng nếu bản mệnh không có ý thức giữ gìn và tích lũy thì cũng dễ hao hụt nhanh chóng. Bản mệnh cần duy trì thói quen tiết kiệm. Tử vi năm 2024 đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiết kiệm đối với con giáp này.
 

Trong cuộc sống hàng ngày, người tuổi Tý cần phải lên kế hoạch cẩn thận, tăng thu giảm chi, không nên tiêu trước trả sau kẻo lao đao. Đồng thời bạn có thể chủ động tìm kiếm thêm các nguồn thu khác để tăng thu nhập cho bản thân.
 

Đặc biệt trong năm nay nên tập trung làm ăn theo định hướng của bản thân, không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng mà đầu tư mạo hiểm, chớ nghe lời rủ rê đầu tư hay đứng ra vay mượn, đứng tên thay người khác, cẩn thận vướng vào vòng lao lý. Trong các mối quan hệ, dù có thân thiết đến đâu cũng cần có sự đề phòng cần thiết kẻo bị lừa gạt cả tình cảm lẫn tiền bạc.
 

3. Tử vi tình duyên, gia đạo tuổi Tý 2024

 

Nhìn chung vận trình tình duyên của người tuổi Tý sẽ tương đối suôn sẻ vào năm Giáp Thìn 2024. Mối quan hệ đôi lứa hay vợ chồng ít sóng gió, đôi khi có đôi chút bình lặng nhưng đó cũng có thể coi là một tín hiệu đáng mừng. 
 

Các cặp đôi yêu nhau trải qua một thời gian tìm hiểu có thể sẽ tiến tới hôn nhân trong năm nay. Dù giữa hai bạn vẫn còn có những khúc mắc xảy ra nhưng chỉ cần đôi bên kiên nhẫn, bao dung và biết đặt mình vào vị trí của đối phương thì đích đến hạnh phúc đang ở ngay trước mắt hai bạn. 
 

Các cặp vợ chồng có mối quan hệ hài hòa với bạn đời, tạo ra không khí gia đình đầm ấm, hạnh phúc cho con cái. Đôi khi bản mệnh có phần mải mê với công việc mà bỏ bê gia đình, đây là điều cần cải thiện sớm bằng cách tăng cường giao lưu, trao đổi mọi việc lớn nhỏ với nửa kia cũng là cách tăng cường tình cảm. Ngoài ra, bạn cũng có thể giữ vai trò kết nối các thành viên trong gia đình, tránh sự lạnh nhạt do khoảng cách thế hệ.

Tuy nhiên, Tam Hợp cục có xu hướng khiến nhân duyên nở rộ, điều này sẽ có phần “nguy hiểm” cho những ai đã lập gia đình. Người tuổi Tý đã kết hôn cần giữ mình trong sạch, chú ý các mối quan hệ khác giới, đặc biệt liên quan tới công việc để không phát sinh tình cảm ngoài luồng.
 

Người độc thân cũng có nhiều cơ hội để tình trạng độc thân và bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, thậm chí có người còn có thể đi tới hôn nhân ngay trong năm 2024.
 

Với sức hút tự nhiên của mình, cùng với sự khéo léo và tinh thế, tuy công việc bận rộn nhưng người độc thân vẫn có thể quen biết nhiều bạn khác giới hơn trong các dịp xã giao, vui chơi giải trí, từ đó tạo cơ hội thoát khỏi tình trạng lẻ bóng. Dù vậy, bạn vẫn nên dùng lý trí khi yêu, đừng để những quyết định bồng bột, cảm tính làm mờ mắt, có khi còn bị lừa gạt cả tình cảm lẫn tiền bạc.
 

Lưu ý rằng, đào hoa tăng mạnh đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ có nhiều “vệ tinh” vây quanh, chớ vì muốn chứng minh sức hút của mình mà có ý định trêu đùa với tình cảm của người khác. Nếu không có ý định tiến tới, hãy rõ ràng và dứt khoát ngay từ đầu.
 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Tý 2024

 

Xem tử vi tuổi Tý năm 2024 về phương diện sức khỏe cho thấy, trong năm Giáp Thìn, Tý vẫn tiếp tục chịu ảnh hưởng năm cuối Tam Tai, lại có các hung tinh Bạch Hổ và Ngũ Quỷ tác động, tình hình sức khỏe của Tý vẫn có nhiều điều phải lưu tâm.
 

Mặc dù thể chất của đa số người tuổi Tý khá lý tưởng nhưng khó tránh một vài triệu chứng khó chịu. Tuy có thể chỉ là bệnh vặt nhưng cứ chủ quan để bệnh kéo dài vẫn có thể gây nguy hiểm.
 

Năm 2024 cũng là giai đoạn khá bận rộn với con giáp này, khối lượng và cả áp lực công việc tăng cao, đôi khi còn phải đi công tác hay tăng ca càng làm gia tăng áp lực lên cơ thể. Nếu lúc này bản mệnh không nghỉ ngơi đầy đủ sẽ khiến cơ thể quá tải, sức đề kháng suy giảm, đổ bệnh dai dẳng lâu ngày mới khỏi hoặc dẫn đến các bệnh mãn tính.
 

Xem Thêm:  4 con giáp may mắn tuần này (11-17/9), trời phú từ nay hết KHỔ

Vì vậy, trong năm 2024, người tuổi Tý cần chú ý cân bằng thời gian giữa làm việc và nghỉ ngơi, tăng cường ý thức phòng ngừa bệnh tật, vận động thể dục thể thao phù hợp, ăn uống ngủ nghỉ điều độ và khoa học. Đặc biệt là vào mùa Đông Xuân, thân thể dễ bị khó chịu, cần tăng cường bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh theo mùa.
 

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý giữ an toàn cho bản thân. Tránh tranh chấp với người khác khi ra ngoài đi công tác để tránh ảnh hưởng đến cảm xúc bản thân, từ đó ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần hoặc có xô xát hại thân.
 

III. Tử vi tuổi Tý 2024 theo từng tuổi nạp âm

Tu vi 2024 tuoi Ty theo tung nam sinh
 

1. Tử vi năm 2024 tuổi Canh Tý sinh năm 1960 (Thổ)

 

Người tuổi Tý sinh năm Canh Tý 1960 đã ở độ tuổi lục tuần trong năm Giáp Thìn 2024. Ở độ tuổi này, sức khỏe tinh thần nên được chú trọng hàng đầu. Khi tinh thần vui tươi thoải mái, bản mệnh sẽ thấy cuộc sống ít muộn phiền, cũng không phải lo lắng bệnh tật.
 

Nếu vẫn còn tham vọng theo đuổi công danh hay tiền bạc, bản mệnh Canh Tý nên chú ý làm việc vừa sức. Tiền bạc nhìn chung có đồng ra đồng vào, cần thận trọng trong kinh doanh và đầu tư, nên đi một lộ trình chắc chắn và lâu dài nếu không sẽ bị thua lỗ nặng nề. Ngoài ra, hãy tránh tranh chấp tài chính với người khác và chú ý đến một số chi tiết khi ký kết thỏa thuận. 
 

Gia đạo êm ấm, trưởng bối và hậu bối gần gũi, bản mệnh nên duy trì lối sống và tác phong mẫu mực để làm gương cho con cháu trong nhà.
 

Về sức khỏe, nên chú ý bệnh huyết áp cao, đường huyết, mỡ máu… tốt nhất nên đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe định kỳ.
 

2. Tử vi năm 2024 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 (Mộc)

 

Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 gặp được cục diện ngũ hành tương sinh khi bước sang năm 2024 nên hầu hết các phương diện đều phát triển tốt, công danh hay tài chính đều có thể hiện thực hóa tham vọng.
 

Năm nay bản mệnh nên tăng cường kiến thức chuyên môn nghiệp vụ sẽ có lợi cho việc nâng cao năng lực kinh doanh của bản thân, càng dễ làm ăn phát đạt. Tuy nhiên hung tinh Ngũ Quỷ có thể khiến bạn gặp phải một số tranh chấp tài chính, các dự án liên quan đến số tiền lớn thì nên cẩn thận hơn, làm gì cũng phải có hóa đơn chứng từ lưu lại để tiện đối chứng về sau, chớ nên qua loa mơ hồ nếu không rất dễ gặp họa. 
 

Về sức khỏe, bạn nên chú ý đến những khó chịu về thể chất do mệt mỏi, đồng thời cũng cần chú ý nhiều hơn đến các bệnh vặt như cảm sốt, bình thường nên vận động nhiều hơn để kích hoạt cơ, xương, tăng cường khả năng miễn dịch.
 

3. Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 (Kim)

 

Người tuổi Giáp Tý 1984 có tham vọng khá lớn trong năm Giáp Thìn 2024. Tình hình này rất có lợi cho việc phát triển sự nghiệp, còn có cơ hội được quý nhân giúp đỡ, nên tìm cơ hội để thể hiện ưu điểm của mình. 
 

Tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý tránh tâm lý quá khích hay chủ quan. Các kế hoạch nếu không có tính toán cụ thể mà cứ vội vàng đâm đầu, bản mệnh có thể sẽ phải bỏ cuộc nửa chừng, việc gì cũng dang dở. 
 

Mặc dù năm nay thu nhập chính hay phụ đều khá tốt nhưng bạn không nên chạy theo xu hướng đầu tư một cách mù quáng, cần lập kế hoạch tài chính và giữ đầu óc tỉnh táo thì mới có thể tìm được những dự án kiếm tiền tốt. 
 

Về sức khỏe, bạn có thể trở nên cáu kỉnh và dễ nổi nóng khi có việc không vừa ý. Điều đó vừa không tốt cho các mối quan hệ lại vừa gây hại cho cơ thể, bạn cần học cách tĩnh tâm lại, đi dạo, uống trà, thả lỏng cơ thể và tinh thần, suy nghĩ tích cực thì mới có cuộc sống tốt đẹp.
 

4. Tử vi năm 2024 tuổi Bính Tý sinh năm 1996 (Thủy)

 

Với người tuổi Bính Tý 1996, bản mệnh được dự đoán sẽ có vận trình tương đối suôn sẻ trong năm nay, các mối quan hệ tốt đẹp, được đồng nghiệp và bạn bè ủng hộ. 
 

Trong quá trình nỗ lực theo đuổi sự nghiệp, con giáp này rất dễ bị kiệt sức do làm việc quá sức, điều đó làm giảm khả năng tập trung, ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Hãy nhớ dừng mọi việc có chừng mực, tự điều chỉnh bản thân. 
 

Tài lộc sẽ phát sinh thêm nhiều khoản phải chi tiêu, nếu không có kế hoạch quản lý tiền bạc từ trước e rằng sẽ gặp rắc rối về tài chính. 
 

Về sức khỏe, vận động hợp lý cũng là một cách thư giãn tốt, đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, nếu không nó sẽ trở thành gông cùm của bạn, hãy cứ để mọi việc tự nhiên diễn ra.
 

5. Tử vi năm 2024 tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 (Hỏa)

 

Việc học hành của tuổi Mậu Tý 2008 trong năm Giáp Thìn 2024 được dự đoán có nhiều tiến bộ. Bản mệnh có ý thức học tập, khả năng tiếp thu được cải thiện rõ rệt. Cha mẹ vẫn nên đồng hành và kiên nhẫn dạy dỗ để củng cố thêm chất lượng học tập của con cái, rất có ích cho sự phát triển của trẻ sau này. 
 

Do đã đến tuổi có nhiều nhận thức, tâm lý của trẻ ở độ tuổi này khá nhạy cảm, những vấn đề căng thẳng trong gia đình có thể ảnh hưởng ít nhiều đến trạng thái tinh thần của con giáp này. Cha mẹ không nên cãi nhau trước mặt con cái, dễ ảnh hưởng đến sự phát triển tâm lý của con cái. 
 

Về mặt sức khỏe, bạn nên quan tâm tới hệ tiêu hóa để cơ thể phát triển khỏe mạnh. Trong quá trình vui chơi nên chú ý an toàn, tránh xa ao hồ, sông nước.
 

IV. Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2024 của tuổi Tý

 

Dưới đây Lịch Ngày Tốt sẽ đưa ra một vài dự đoán vận hạn, hung cát của người tuổi Tý theo từng tháng âm lịch trong năm Giáp Thìn 2024. Vận trình sẽ có lúc thăng khi trầm, quan trọng là đương số luôn ở thế chủ động, hành sự thận trọng thì việc gì cũng thành!
 
Tu vi cac thang nam 2024 tuoi Ty
 

1. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Xuân 2024 của tuổi Tý

 • Tháng 1/2024 (tháng Dần): Công việc suôn sẻ, có thể ký kết hợp đồng thuận lợi. Có điều sức khỏe giảm sút, chú trọng cân bằng cảm xúc từ bên trong.
 • Tháng 2/2024 (tháng Mão): Đề phòng tiểu nhân gây chuyện thị phi, danh dự bị tổn hao. Tiền bạc hao tán không ít cho các mối quan hệ kém chất lượng.
 • Tháng 3/2024 (tháng Thìn): Có quý nhân phù trợ, việc lớn nhỏ đều thành. Tiền bạc đến từ nhiều nguồn, tuy nhiên cần đề phòng bị mất trộm.
Xem Thêm:  4 tuổi được Thần Tài sủng ái tiền của tràn trề, xòe tay có lộc

2. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Hè 2024 của tuổi Tý

 • Tháng 4/2024 (tháng Tị): Mưu sự trước bất lợi, sau nỗ lực mới thành, vì thế đừng vội bỏ cuộc giữa chừng. Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, người độc thân gặp đào hoa sát, cẩn thận kẻo bị lừa gạt.
 • Tháng 5/2024 (tháng Ngọ): Bất ổn về tinh thần khiến đương số đưa ra một số quyết định sai lầm, có thể trong công việc hoặc chuyện tình cảm. Đề phòng đi lại đường sông nước.
 • Tháng 6/2024 (tháng Mùi): Cát khí bất tụ, tinh lực tổn hao, khó tránh đau yếu, bệnh tật. Tiền bạc tiêu hao nhiều, đa phần liên quan đến vấn đề sức khỏe.

3. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Thu 2024 của tuổi Tý

 • Tháng 7/2024 (tháng Thân): Mưu đại sự dễ thành vì được quý nhân tương trợ. Thời điểm lý tưởng để mở rộng các mối quan hệ giao tế chất lượng, có lợi cho sự gia tăng quyền lực hoặc chức vụ.
 • Tháng 8/2024 (tháng Dậu): Lấy lại được những gì đã mất trước đó, nợ nần được thanh toán triệt để. Đào hoa vận nở rộ, tốt cho người độc thân, các cặp đôi đón tin vui con cái.
 • Tháng 9/2024 (tháng Tuất): Đi lại cẩn thận, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn bất ngờ. Giữ của nả cho chắc, tránh khoe khoang kẻo bị soi mói, mất trộm lúc nào không hay.

4. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Đông 2024 của tuổi Tý

 • Tháng 10/2024 (tháng Hợi): Tài khí vượng, kinh doanh buôn bán phát đạt, cơ hội tốt để kiếm nhiều món hời, tiền thu về đầy túi. Có điều tình cảm gia đình bất lợi, đề phòng có kẻ thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc.
 • Tháng 11/2024 (tháng Tý): Sự kìm hãm về cảm xúc khiến tinh thần đương số bất ổn, thiếu sáng suốt khi phải đưa ra quyết định quan trọng. Cơ thể vì thế mà cũng suy nhược, chú trọng nghỉ ngơi, thư giãn hơn là suy tính quá nhiều.
 • Tháng 12/2024 (tháng Sửu): Bận rộn công việc, đổi lại có nguồn thu rất tốt, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha nhiều cho việc lớn như cưới hỏi, xây sửa nhà cửa hoặc mua sắm lễ Tết…

V. Tổng kết tử vi tuổi Tý năm 2024

 

Tong ket tu vi nam 2024 tuoi Ty
 
So với tử vi tuổi Tý 2023, dưới sự trợ lực lớn lao từ cục diện Tam Hợp Thái Tuế, sang năm Giáp Thìn 2024, đương số đón nhiều thuận lợi hơn cả trong công việc, tiền bạc hay chuyện tình cảm, tuy nhiên chưa đến mức thăng hoa mọi bề.

 

Mặc dù vận trình xuyên suốt năm 2024 không phải lúc nào cũng thuận lợi do tác động cùng lúc của vận cuối Tam Tai và một số hung tinh, nhưng vẫn có những điểm sáng bất ngờ ở mỗi chặng, nhất là khi vận khí hanh thông, gặp đúng thiên thời, là cơ hội tốt để bứt phá, làm ăn phát đạt hoặc thăng tiến gấp nhiều lần so với các thời điểm khác trong năm. 

 

Thêm một chút lưu ý về hạn Tam Tai năm cuối, dù mức độ ảnh hưởng đã nhẹ hơn trước, nhưng người tuổi Tý lưu ý, tránh kết thúc việc quan trọng trong năm nay, ví dụ như kết thúc một dự án lớn, hoàn thiện việc xây dựng nhà cửa… Thay vào đó, nên mở rộng và phát triển thêm, sẽ ngày càng thuận lợi.

 

Cách hóa giải vận xui hiệu quả trong năm 2024 cho tuổi Tý:

 

1. Hành sự thận trọng và chuyên cần

Phàm là việc gì, bất kể lớn nhỏ, hành sự thận trọng, có kế hoạch rõ ràng sẽ giúp bạn gặt hái được thành công đúng như mong đợi. 
 

Người tuổi Tý nên dành chút thời gian đọc thật kỹ những dự đoán hung cát về vận trình năm 2024 cũng như tổng quan từng tháng mà Lịch Ngày Tốt đưa ra phía trên. Từ đó, bạn chủ động biết được giai đoạn vận khí lên xuống, biết tiến thoái đúng lúc, đúng chỗ, dễ dàng nắm bắt cơ hội tốt, phòng tránh vận xui đeo bám.

Tài lộc không tự nhiên sinh ra, tiền tài không tự nhiên mà có, tất cả đều quy đổi từ sức lao động, sự nỗ lực và cố gắng chuyên cần của bản thân. Một khi bạn đã cố gắng hết mình, vũ trụ sẽ đáp lại bằng những gì xứng đáng.

2. Tập trung yếu tố “nhân hòa” – chính bản thân mình

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” là 3 yếu tố tính toán của mệnh số vô cùng quen thuộc với mỗi người. Trong đó “thiên thời và địa lợi” là 2 yếu tố bên ngoài, tượng trưng cho may mắn, không phụ thuộc vào quyền kiểm soát của riêng ai. Còn “nhân hòa” là yếu tố bên trong, nằm trong khả năng ta quản lý.

Khi thiên thời địa lợi không có, tức may mắn không nhiều, thì ta hãy tập trung vào yếu tố “nhân” tức chính con người mình.

Hãy thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực từng ngày, đừng đổ lỗi tại hoàn cảnh hay số phận, không ngừng nỗ lực từng bước, chậm nhưng vững vàng, kỷ luật và hăng hái. Chính điều đó có thể giúp tuổi Tý tạo ra may mắn cho chính mình, từ đó thay đổi mệnh số, hóa hung thành cát, đón năm 2024 với nhiều thành công rực rỡ hơn.

 

3. Làm nhiều việc thiện, việc tốt, giúp đỡ mọi người

Hành thiện là cách tạo phước dễ dàng và lâu bền nhất. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, từ người thân trong gia đình tới việc lớn hay bạn bè, mọi người xung quanh. Mỗi hành động tốt đều gieo nhân lành, xui khí từ đó cũng bị tiễu trừ, cát khí gia tăng.

 

4. Đầu năm không quên cúng dâng sao giải hạn

Nếu còn bận tâm về hạn Tam Tai hay một số sao xấu chiếu trong năm 2024, người tuổi Tý có thể làm lễ cúng dâng sao giải hạn đầu năm.

Việc cúng bái cốt ở tùy tâm, miễn sao tâm thấy bình an là được, không cần quá chú trọng mâm cao cỗ đầy. Tuổi Tý có thể thành tâm làm lễ, chỉ đừng sa đà quá vào mà thôi.

Nên nhớ rằng, sức lao động là cái gốc. Phong thủy hay cúng lễ chỉ như nắng gió mưa thêm vào. Chăm mà đủ nhiều, gốc to thân khoẻ, thì tự có tựu thành thăng hoa. Lười làm lười nghĩ, gốc yếu thân cụt, tưới bao nhiêu nước, cải bao nhiêu phong thủy, đeo bao nhiêu thứ vào người, dâng cúng bao nhiêu lễ thì vẫn cứ là nguyên vẹn bần hàn, xui xẻo mà thôi.

 
Trên đây là toàn cảnh Tử vi tuổi Tý 2024, dự báo vận hung cát trên mọi phương diện từ công danh, tài lộc tới tình duyên, sức khỏe. Chúc quý bạn tuổi Tý năm mới Vạn sự cát lành!

Người tuổi Tý đừng quên theo dõi Tử vi hàng ngày, hàng tuần, Tử vi hàng tháng và Tử vi trọn đời được cập nhật thường xuyên trên Lịch Ngày Tốt để chủ động hơn cho các kế hoạch trong cuộc sống nhé!

Viết một bình luận