Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Khóa học SEO GSA Search Engine Ranker

Bạn là một Seoer và đang muốn tìm hiểu sâu hơn về các công cụ SEO hiệu quả? Bạn nghe nói tới phần mềm GSA Ranker nhưng không biết nó hỗ trợ thế nào cho SEO. Hãy đến với khóa học SEO GSA Search Engine Ranker, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành “chuyên gia”.

GSA Search Engine Ranker là gì?

Đối với dân trong ngành có lẽ bạn không còn xa lạ với GSA Search Engine Ranker. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về công cụ này. Bở nó là một trong những tool SEO chuyên sâu và khó thực hiện nếu nắm mơ hồ.

Thực chất, GSA Search Engine Ranker là công cụ hỗ trợ xây dựng tối ưu hóa cho các link. Đây là một công cụ hoạt động hiệu quả và được cập nhật thường xuyên bởi nhà sản xuất GSA.

GSA Search Engine Ranker giúp bạn xây dựng backlink cho các website 2.0 từ các nguồn khác nhau. Điều này giúp website của bạn được đánh giá cao trong tối ưu hóa tìm kiếm của Google. Nhờ vậy thứ hạng website của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Đây là một trong những công cụ được nhiều SEOer, marketer nổi tiếng trên thế giới sử dụng. Mặc dù đây là một công cụ khá hữu ích cho quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nhưng nếu không được đào tạo bài bản, hiểu đúng sẽ rất khó để xây dựng chính xác được chiến lược.

Vì thế, bạn rất cần tham gia một khóa học SEO GSA Search Engine Ranker chuyên sâu ngay hôm nay.

Tại sao lại là SEO GSA Ranker?

Yes, mình biết có rất nhiều bạn không biết được lý do tại sao phải dùng phần mềm GSA này, cũng như một số người lại phủ nhận và bảo rằng GSA không hiệu quả. Đúng là GSA rất có hại cho website nếu bạn không biết dùng hoặc là newbie, nhưng nếu bạn biết dùng và dùng được thì nó sẽ cải thiện rất nhiều thứ hạng website bạn. Dưới đây là 6 ảnh hưởng tích cực mà nó mang lại cho bạn nếu bạn dùng đúng cách :

 1.  Nó tìm được các backlink chất lượng cho mình, cùng chủ đề với lĩnh vực của mình. Và cái đó do mình Setup thì nó sẽ tìm được, dĩ nhiên nó mạnh về tiếng anh hơn (và nó cũng sẽ mất thời gian nếu bạn không có danh sách data sẵn để nó đỡ phải đi tìm vì thế nếu dùng mình khuyên bạn nên đầu tư cả VPS :))) cho nó chạy 24/24)
 2.  Mình điều chỉnh được tỷ lệ anchortext theo ý của mình. Muốn hiệu quả thì hãy xem playlist video về anchor text của Vincent Do, bạn sẽ hiểu rõ hơn.
 3. Đa dạng nguồn backlink, nó có tới hơn 20 dạng backlink để mình chèn (blog comment, article, redirect, MXH, bookmark, guest book, video….) nên rất tốt cho website của bạn.
 4. Nó có chia tầng để giúp cho backlink của bạn chất theo thời gian (tầng 3 bắn backlink trỏ về Url được Veried ở tầng 2 và tầng 2 bắn backlink trỏ về tầng 1 và cuối cùng những backlink ở tầng 1 mới trỏ về moneysite của bạn nên nếu config chuẩn nó cực chất) ( ở phần cuối bài viết sẽ có hình và video minh hoa cụ thể)
 5. Nó cũng cho mình xuất dữ liệu ra nên mình cũng có thể kiểm soát được nguồn backlink của chính mình.
 6. Trên hết là nó giảm thiểu sức lực con người cũng như chi phí nhân lực, bỏ tiền mua đồ chơi cho nó nếu so sánh với thuê 2 3 người SEO thì nó rẻ hơn rất nhiều. Tool lại update liên tục theo xu hướng SEO nên nếu am hiểu về SEO thì sẽ là một lợi thế rất lớn!

Nguồn: GTVSEO

Tại sao nên tham gia học chuyên sâu về GSA Search Engine Ranker?

Ai cũng biết hiệu quả của công cụ GSA trong việc nâng cấp thứ hạng website. Tuy nhiên, không phải bỗng nhiên GSA lại có khả năng “tuyệt vời” như vậy. Bởi GSA giống như một con dao 2 lưỡi. Nếu không biết cách sử dụng, không chỉ không mang đến hiệu quả mà còn có thể gây ra tác dụng ngược cho website.

Vì thế, bạn nên tham gia học chuyên sâu về GSA Search Engine Ranker bởi vì:

– Thứ nhất, khóa học GSA Search Engine Ranker sẽ giúp bạn tìm được các backlink chất lượng cho mình. Thay vì nhận một danh sách backlink kém chất lượng, bạn có thể tự cài đặt với các thông số cần thiết. Từ đó, backlink trả lại hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và cùng chủ để với lĩnh vực của bạn.

– Thứ 2, bạn có thể tự điều chỉnh được tỉ lệ Anchortext theo ý. Điều này hỗ trợ rất đắc lực trong việc nâng cao thứ hạng và độ tin tưởng của website.

– Thứ 3, GSA cung cấp đa dạng nguồn backlink. Với hơn 20 dạng backlink, nếu bạn biết cách sử dụng sẽ rất tốt cho website của bạn.

– Thứ 4, đặc trưng của công cụ GSA đó là có sự phân tầng rõ rệt. Nhờ sự chia tầng này nó giúp backlink của bạn tăng chất lượng theo thời gian.

– Thứ 5, GSA có khả năng cung cấp backlink đa chiều. Có nghĩa là bên cạnh việc cung cấp backlink, nó còn cho bạn tự xuất dữ liệu nên hoàn toàn có thể kiểm soát được nguồn backlink sử dụng.

– Thứ 6, công cụ GSA có hiệu quả hơn rất nhiều so với việc tự thực hiện một cách thủ công. Đặc biệt công cụ này lại thường xuyên update liên tục theo xu hướng SEO hiện tại. Vì thế, kết hợp với sự am hiểu về SEO, bạn sẽ đạt được một hiệu quả cực tuyệt vời.

Ai có cơ hội được tham gia khóa học?

Biết rằng, khóa học GSA sẽ giúp ích rất nhiều cho chiến dịch SEO của bạn. Song không phải ai cũng có thể tham gia khoa học này đâu nhé. Khóa học này chỉ dành cho những người:

 • Có khái niệm và hiểu được những kiến thức nền tảng của SEO.
 • Người đã có kinh nghiệm làm SEO và muốn tìm hiểu thêm cách vận hành và tư duy dùng đúng của công cụ tool SEO.
 • Bạn phải có công cụ GSA Search Engine Ranker để thực hành trong quá trình học.

Mục tiêu của khóa học

 • Giúp học viên hiểu được bản chất và cách vận hành đúng của công cụ GSA Search Engine Ranker.
 • Biết cách tìm và chọn ra những backlink chất lượng, phù hợp với mục tiêu của chiến dịch SEO.
 • Học viên sẽ biết cách khai thác những dữ liệu có lợi phục vụ cho việc tối ưu hóa tìm kiếm. Từ đó, nâng cao thứ hạng website, tạo độ tin tưởng và hiệu quả cho SEO.

Tham gia khóa học này bạn sẽ được?

Thực tế, GSA Search Engine Ranker là một khóa học cực kỳ hữu ích. Nhưng bạn đừng nghĩ, chỉ một khóa học không thôi bạn sẽ trở thành một người “nhân vô thập toàn”, có thể thâu tóm cả thị trường.

Nếu như vậy thì chẳng có ai là “người bình thường” trong giới SEO cả. Vì thế, cùng với kiến thức, khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết. Đó vừa là cần câu, và mồi câu cho bạn tự phát triển.

 • Thứ nhất, khi tham gia khóa học GSA của chúng tôi bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo tool GSA. Đảm bảo bạn có thể ứng dụng trong bất cứ chiến dịch SEO nào đều mang đến hiệu quả.
 • Được miễn phí API phần mềm tạo content. Đây là phần mềm chuyên dụng tạo ra các nội dung content phù hợp, độc đáo nhất.
 • Có mô hình chiến lược ranking hợp lý bền vững theo thời gian. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh được chiến lược và nội dung cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao.
 • Được học tư duy tối ưu Onsite – Onpage khi sử dụng công cụ GSA. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn chủ động được các bước đi trong chiến dịch SEO của mình.
 • Chuyên gia KingSEO sẽ bật mí cho bạn những cách khai thác, tiếp cận và chọn lọc backlink chất lượng nhất. Quá trình này diễn ra một cách nhanh chóng mang đến hiệu quả cao mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, những backlink tìm được thật sự bám sát với chủ đề của nội dung SEO.
 • Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ trọn đời cho học viên thông qua nhóm kín, trao đổi Online hoặc gặp mặt trực tiếp. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hành, chúng tôi sẽ “cầm tay chỉ việc” đến khi bạn thực sự tự tin và chuyên nghiệp.
 • Tất cả học viên tham gia khóa học của KingSEO sẽ được cập nhật danh sách dữ liệu link hàng tháng trong group kín. Tất cả những cập nhật mới nhất của công cụ GSA sẽ được giới thiệu một cách chi tiết nhất.

7 vấn đề sẽ được giải quyết trong khóa học

 • Mô hình Onpage / Tối ưu Time Onsite

Vấn đề này sẽ được chuyên gia SEO của King SEO chia sẻ một cách chi tiết. Làm thế nào để xây dựng được nội dung chất lượng cao chuẩn Google. Nguyên lý xếp hạng website khi sử dụng công cụ GSA sẽ như thế nào. Và làm sao để tối ưu hàng ngàn từ khóa trong 1 page mà không làm ảnh hưởng tới nội dung cung như xếp hạng độ uy tín trang.

 • Mô hình Offpage / Tối ưu chuyển đổi mô hình trust Traffic

Quá trình tối ưu hóa bên ngoài website thế nào cho hiệu quả sẽ là nội dung chi tiết được giải quyết trong vấn đề này. Bên cạnh việc xây dựng các liên kết giữa các website, thì người làm SEO cần làm thế nào để tăng cường độ tin tưởng cho website.

 • Các Công Cụ Cần Thiết Cho Khóa Học (tối giản chi phí)

SEO GSA Search Engine Ranker là khóa học vô cùng tốn kém. Với những khoản không thể không đầu tư như: tiền mua captcha, tiền mua các tool bổ trợ cho GSA ranker như tool vượt captcha, mua gói captcha từ các bên cung cấp…, tiền mua data web, tiền mua content để GSA đi link (có thể tự viết)… và có thể nhiều chi phí phát sinh khác nữa.

Đặc biệt, công cụ này hoàn toàn không được dùng bản crack, nên bạn đừng nghĩ đến chuyện tiết kiệm chi phí khi sử dụng bản không bản quyền này. Để học viên vẫn có thể sử dụng công cụ GSA chuẩn xịn, KingSEO sẽ giúp bạn tối giản chi phí một cách tối đa.

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cấu Hình Cho GSA Search Engine Ranker

Khi đã có công cụ GSA trong tay nhưng không biết cách triển khai cũng như “có kiếm mà không biết sử dụng”. Tham gia khóa học GSA của KingSEO bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt và cấu hình cho GSA Search Engine Ranker một cách chi tiết nhất.

 • Hướng dẫn đào data cùng chủ đề muốn

Trong công cụ GSA Ranker có hàng nghìn dữ liệu data. Tất nhiên bạn sẽ không thể dùng hết được lượng dữ liệu này. Vì thế, các chuyên gia của KingSEO sẽ hướng dẫn bạn chọn lọc những data cùng chủ đề phù hợp với bạn. Vì thế, hiệu quả tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ tốt hơn bao giờ hết.

 • Hướng dẫn tạo nội dung cho GSA Search Engine Ranker

Nội dung là điều cốt lõi cho sự thành công của một chiến dịch SEO. GSA dù sao cũng chỉ là công cụ hỗ trợ. Nhưng nếu có thể tích hợp được giữa nội dung với tool GSA sẽ mang đến hiệu quả rất to lớn. Với khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn tạo nội dung cho GSA Search Engine Ranker một cách tối ưu.

 • Hướng dẫn chiến dịch SEO Cho GSA Search Engine Ranker theo mô hình Matrix_dominate của KingSEO

Đây là mô hình đào tạo duy nhất chỉ có tại KingSEO. Đúng như tên gọi nó là một mô hình ma thuật giúp mang đến hiệu quả bất ngờ ngay cả khi website đang đứng ở chân dốc.

Với những lợi ích tuyệt vời kể trên, không có lý do gì để từ chối khóa học SEO GSA Search Engine Ranker do KingSEO tổ chức.

Bạn cần chuẩn bị gì để tham gia khóa học?

Để bắt đầu khóa học, không đơn giản là bạn chỉ việc đăng ký tham gia và có nền tảng cơ bản về SEO. Quan trọng hơn nữa đó là bạn cần chuẩn bị những công cụ hỗ trợ cho quá trình học. Vậy trước khi bước vào khóa học bạn cần chuẩn bị những gì?

 • Thứ nhất, phần mềm GSA Search Engine Ranker là điều tiên quyết không thể thiếu. Đây giống như chiếc cần câu của bạn trong quá trình học.
 • Thứ 2, một chiếc máy tính có đường truyền internet tốc độ cao. Trong quá trình thực hành đòi hỏi chất lượng internet phải ổn định. Vì thế, việc đầu tư hệ thống proxy cao cấp là điều không thể thiếu.
 • Hệ thống captcha phục vụ quá trình backup dữ liệu.
 • Phần mềm hỗ trợ GSA Ranker – Scrapebox

Hiện nay, không ít đơn vị đào tạo về SEO GSA. Tuy nhiên, theo đánh giá chưa một đơn vị nào có lộ trình học chi tiết và chuyên nghiệp như KingSEO. Đặc biệt, KingSEO còn hỗ trợ học viên một cách tận tình nhất, giúp học việc được nâng cao kỹ năng với mức chi phí tối ưu.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay tới KingSEO để đăng ký khóa học tại trung tâm đào tạo SEO Online chuyên sâu GSA Search Engine Ranker của chúng tôi. Liên hệ ngay hô nay để nhận được những ưu đãi cực tuyệt vời!

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trước khi thực hiện đăng ký khóa học bạn hãy ghi danh để trở thành Học Viên KingSEO theo những bước sau

Lịch Học

 • Hà Nội: 15/6 > 17/6 (từ 09:00 – 21:00), Địa Chỉ: Số Nhà 22 Ngõ 72, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội.
 • TPHCM: chưa có khóa học.
 • Đà Nẵng: chưa có khóa học.
 • Học trên Skype: chưa có khóa học.

Thông tin chuyển khoản:

 • 3 Buổi học từ cơ bản đến nâng cao (5.000.000 / Khóa / Người)
 • Tên tài khoản: LE THI HUYEN ANH 
 • Số tài khoản: 0011004369895
 • Ngân Hàng: Vietcombank (Ngân Hàng Ngoại Thương)
 • Chi Nhánh: Hàng Bún, Hà Nội
 • Nội dung chuyển khoản: Khóa Học SEO GSA (Tên Bạn + Số Điện Thoại Của Bạn)

Sau khi chuyển khoản xong bạn hãy liên hệ với DUY ANH để xác minh.

 • Số Điện Thoại: 0167 610 8573 | 09 163 98 786.
 • Giảng Viên: Nguyễn Duy Anh.

One thought on “Khóa học SEO GSA Search Engine Ranker

 1. Pingback: Trung tâm đào tạo SEO thực chiến, học là mê ngay | KingSEO

Comments are closed.