Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Khiến Khách Hàng Mua Ngay Lập Tức – Kinh Doanh Online #17Chuỗi bài giảng Kinh Doanh Online không cần vốn:
– Tổng quan:
– Bán iPhone 7 Mà Không Cần Nhập Hàng:
– Đại Siêu Thị 1000 Mặt Hàng, Mà Không Cần Bỏ Vốn Nhập Hàng:

– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Xem các bài giảng “Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Khác”:
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com

Mong video hữu ích với quý bạn!

Việc kinh doanh không bao giờ là dễ dàng cả và ngay cả môi trường kinh doanh online cũng vậy. Bạn bán hàng, bạn đang sản phẩm quảng cáo nhưng lại rất ít người mua ngay. Vậy làm sao để khách hàng mua hàng ngay lập tức khi nhìn thấy lần đầu tiên ?. Đây là một trong số những điều những chú shop rất mong muốn để cải thiện được tình hình kinh doanh của mình. Bài viết này Web5ngay sẽ chia sẻ cho các bạn một kĩ thuật rất hay khiến khách hàng của bạn mua hàng ngay lập tức.
Thủ thuật này khiến khách hàng của bạn mua hàng ngay cả khi họ không có nhu cầu và nó có tên là thủ thuật KÍCH HOẠT.
Đặc điểm của ngành kinh doanh tại Việt Nam, kể cả kinh doanh truyền thống và kinh doanh online là khách hàng rất hay chần chừ trong vấn đề mua hàng. Họ xem, hỏi, nghiên cứu và tìm hiểu rất lâu nhưng quyết định mùa hàng thường rất ít xảy ra. Do vậy chúng ta cần phải áp dụng kỹ thuật này để kích hoạt khách ra quyết định mua hàng.
Đối với phương pháp này chúng ta sử dụng những thông tin đưa ra để khách hàng hành động ngay lập tức, nếu không hành động họ sẽ phải chịu đi một mất mát hoặc cơ hội nào đó đi qua. Do vậy hình thức kinh doanh thông minh này có tên là kích hoạt.
Chẳng hạn như bạn bán tai nghe giảm giá 50%, mặc dù khách hàng của bạn chưa có sẵn tiền nhưng chương trình khuyến mãi của bạn chỉ khuyến mãi trong đúng hôm nay và khi khách hàng có dự định mua tai nghe cho mình, nhìn thấy khuyến mãi đó và thời hạn nó chỉ còn một hôm sẽ khiến khách hàng ra quyết định nhanh hơn như thông thường là sẽ chờ đợi có tiền trong túi mới đi mua hàng.
Một số ví dụ khác dễ dàng có thể nhận thấy, ở một số công ty lớn tại Việt Nam áp dụng như: những chương trình “chỉ còn 10 sản phẩm” hay “chỉ còn 2 sản phẩm duy nhất”, hoặc những chương trình giảm giá đặc biệt chỉ trong vòng hôm nay, hàng mới về, miễn phí vận chuyển, tặng thêm 1 năm bảo hành nếu mua trong hôm nay… Đó là những thông tin bạn cần phải đưa ra khi bán hàng online để quảng bá đi kèm kích thích người dùng ra quyết định ngay, gạt bỏ sự chần chừ của khách.
Bằng những cách khéo léo bạn sẽ áp dụng phương pháp này khác nhau, đưa từng chương trình khuyến mãi và từng trường hợp cụ thể cho các sản phẩm của mình để tăng tính hấp dẫn. Chẳng hạn nếu là cuối năm thì bạn có chương trình xả hàng, đầu năm thì có chương trình đón xuân hay những ngày lễ có chương trình giảm giá đặc biệt…. Những mẹo này là một trong số những ví dụ điển hình giúp gia tăng tỷ lệ mua hàng của khách hàng lên cao nhất. Do vậy tất cả những chương trình đặc biệt bạn hãy cho lên trang web của mình và những khách hàng đến trang web khi nhìn thấy sẽ mua hàng mạnh mẽ hơn. Hơn thế nữa bạn cũng cần học cách trau dồi ngôn từ của mình để có thể có những từ ngữ hấp dẫn người dùng trong mua sắm nhé.
Hy vọng với bài viết này Web5ngay sẽ giúp được bạn một số mẹo hay để làm kinh doanh trên internet được dễ dàng và thuận lợi hơn. Chúc bạn kinh doanh thành công.

source

39 thoughts on “Khiến Khách Hàng Mua Ngay Lập Tức – Kinh Doanh Online #17

 1. Nguyễn Minh Phụng says:

  Bài giảng hay quá thầy ạ. Cho e hỏi thêm nếu mình làm trigger cho sản phẩm thì sản phẩm đó phải là của mình nhập về. Chứ tiếp thị lien kết mà người ta bấm vào sẽ nói mình lừa gạt như shop chỉ còn 2 cái
  Mong thầy phản hồi.

 2. Nhi Vo says:

  Chào anh em là người khiếm thị muốn đăng tin lên Facebook đế khách liên hệ em đến tận nhà xoa bóp day ấn huyệt cho họ. Nhờ anh hướng dẫn giúp ạ!!! Xin cảm ơn Anh.

 3. Thuy Linh Truong says:

  Bạn nào cần chạy quảng cáo fb, tăng like, lấy lại nick fb, mật khẩu…vv thì cẩn thận fb Lê Tiến Dũng chuyên đi LỪA ĐẢO nhé. Nó đợi bạn ck tiền cho nó xong sẽ chặn fb bạn rồi cướp luôn số tiền. Mấy loại như thằng này rồi sẽ bị Trời phạt, bị quả báo.

 4. Kiim Huệ says:

  Cảm ơn thầy rất nhiều ạ. Vì em dùng thấy hiệu quả nên bắt bắt kinh doanh luôn. Em đang bắt đầu bán TINH DẦU TƯỞI KÍCH MỌC TÓC & VÀ CÁC SP DƯỠNG TÓC KHÁC.
  Nhờ vào các bài giảng của thầy mà em học được rất nhiều nhiều ạ. ???

 5. Dương Lê Văn says:

  Chào web.
  Web cho e hỏi tí
  Vị dụ web của mình đã cập nhật giá cả sản phâm như bên viên thông a. nhưng sau 3 ngày bên viên thông a điều chỉnh giá hoạc có thêm chương trình khuyến mãi vậy bên mình có tự cập nhật dc k. Mình k thể vào viên thông a để so sánh và cập nhật như họ dc.

 6. Bảo Bình Channel says:

  Ngày nay bán hàng ol đang là xu thế nhưng khiến nhiều người cảnh giác vì nhiều người làm ăn không trung thực, bán hàng kém chất lượng. Đăng một nẻo đến khi gửi hàng lại một kiểu khác. Ai đã mua hoặc có ý định mua phải bỏ qua được tâm lý ấy mới dám mua. Những ai mà bảo thủ, không dám thử thách và mạo hiểm thì ok ngay, nhưng khi họ bị lừa thì lần sau còn lâu nhé

 7. Kiều Trang Trang says:

  thầy ơi cho e hỏi là
  e đang tính mở shop kinh doanh mặt hàng camera và máy tính. máy photo
  e tính bán và lắp đặt và cho thuê
  thì mình phải bắt đầu như thế nào hả thầy
  e cần có bao nhiêu vốn có thì bắt đầu đc hả thầy

Comments are closed.