Jollibee và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam ký kết thỏa thuận tài trợ 1 tỷ đồng

“Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ” là dự án cộng đồng do Jollibee Việt Nam tổ chức và vận động. Dự án này diễn ra từ ngày 10/07/2023, vừa chính thức khép lại vào ngày 10/09/2023 với 1.000.000 bình luận ảnh chia sẻ các khoảnh khắc khách hàng thưởng thức sản phẩm Gà Giòn Vui Vẻ. Jollibee đã vận động 1 tỷ đồng tương ứng sẽ được Jollibee gửi đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Để có được kết quả này là hành động của rất nhiều người, trong đó phải kể đến khách hàng của Jollibee và “cầu nối” Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Ông Lâm Hồng Nguyễn – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Jollibee Việt Nam trao khoản tiền tài trợ 1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

Theo biên bản ký kết, toàn bộ ngân sách tài trợ sẽ được Jollibee gửi đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Đối tượng thụ hưởng kinh phí tài trợ từ dự án “Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ” Jollibee là các em học sinh vùng cao. Cụ thể là các em học sinh tại điểm trường Phìn Chải B, thuộc Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS Vần Chải, xã Vần Chải, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Nơi mà điều kiện học tập còn nhiều khó khăn, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học còn nhiều thiếu thốn; nơi mà hành trình đi tìm “con chữ” của các em vẫn còn nhiều khúc khỉu, còn nhọc nhằn. Thậm chí, vì gánh nặng cuộc sống, nhiều em nhỏ có thể phải bỏ dở việc học.

Xem Thêm:  Người đàn ông nước Mỹ đóng băng cơ thể suốt 50 năm để chờ hồi sinh sự sống, giờ ra sao?

Tại buổi ký kết, ông Đinh Tiến Hải, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam chia sẻ: “Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam là quỹ duy nhất của Nhà nước có chức năng vận động sự đóng góp tự nguyện của cơ quan, tổ chức, cá nhân ở trong nước và nước ngoài, viện trợ quốc tế và hỗ trợ cùng ngân sách Nhà nước trong trường hợp cần thiết để thực hiện các mục tiêu về trẻ em được Nhà nước ưu tiên. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam rất vui mừng và mong muốn Công ty TNHH Jollibee Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng Quỹ thực hiện nhiều dự án ý nghĩa, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên mọi miền đất nước”.

Jollibee và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam ký kết thỏa thuận tài trợ 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Toàn bộ kinh phí tài trợ của Jollibee sẽ được dùng để xây dựng lớp học cho điểm trường Phìn Chải B, tại huyện Đồng Văn, Hà Giang

Ông Lâm Hồng Nguyễn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Jollibee Việt Nam cho biết, dự án “Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ” ra đời nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi để trẻ em vùng cao có thể vui chơi, phát triển toàn diện. Đây không chỉ là thông điệp tích cực mà công ty muốn lan tỏa đến cộng đồng, mà còn là cầu nối ý nghĩa để Jollibee có cơ hội cùng khách hàng chia sẻ yêu thương đến với những em nhỏ, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn.

Xem Thêm:  Ngày nào rẻ nhất trong tuần để thuê khách sạn?

Chính vì thế, ngay từ khi phát động, dự án “Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ” đã đưa ra thông điệp rõ ràng, mong muốn lan tỏa niềm vui, những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng, đặc biệt là san sẻ yêu thương và chung tay đóng góp cho trẻ em nghèo tại vùng cao. Với mục đích xây dựng và cải tạo lớp học cho trẻ em vùng cao, tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất để các em có thể phát triển và đóng góp cho cộng đồng. Và không dừng ở dự án “Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ”, Jollibee sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, cũng như tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng trong tương lai.

Jollibee và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam ký kết thỏa thuận tài trợ 1 tỷ đồng - Ảnh 3.

Loạt hot TikToker góp phần lan tỏa thông tin dự án “Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ”

Jollibee và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam ký kết thỏa thuận tài trợ 1 tỷ đồng - Ảnh 4.

Thành công của dự án “Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ” là sự đóng góp của rất nhiều khách hàng Jollibee

Bên cạnh đó, việc phát động khách hàng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ cùng người thân, bạn bè vào bài đăng “Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ”, Jollibee mong muốn không chỉ lan rộng tinh thần sẻ chia, mà còn là những giá trị tích cực, những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân yêu. Bài đăng “Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ” sẽ như một “album ảnh online” lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn với gia đình và bạn bè.

Xem Thêm:  Ca sĩ Jack chi hơn 200.000 EUR cho doanh nhân Quốc Cường

“Triệu khoảnh khắc Gà Giòn Vui Vẻ” là một trong những hoạt động trách nhiệm xã hội mang ý nghĩa thiết thực của Jollibee trong năm 2023. Đừng quên theo dõi những dự án tiếp theo của Jollibee trên fanpage: hoặc website: https://jollibee.com.vn nhé!


Ánh Dương

Viết một bình luận