Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Jeff Bezos: Người Giàu Nhất Thế Giới Và Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng – Bài Học Kinh Doanh– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-
Jeff Bezos: Người Giàu Nhất Thế Giới Và Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng – Bài Học Kinh Doanh

source

41 thoughts on “Jeff Bezos: Người Giàu Nhất Thế Giới Và Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng – Bài Học Kinh Doanh

 1. HSP DƯƠNG says:

  Thầy ơi. Thầy cho em hỏi cái này nha. Em thấy cái số 5 đó, không thích nhưng vẫn thực thi, em từng gặp những khó khăn như thế. Nhưng nếu mình làm theo họ, họ nghĩ ý tưởng họ là hay, nhưng lỡ như những kế hoạch đó không tốt cho công ty mình thì sao ạ? Mong thầy giải đáp giúp em nha!

 2. Minh Tri Đỗ says:

  Anh chị nào tua đi tua lại nhiều lần giống em và thậm chí là chỉnh tốc độ 0,5 để nge từ chữ nhưng vẫn chưa hiểu câu số 8 thì vô đây,hihi.
  -Em tạm gi toàn bộ nội dung cắt nghĩa của Thầy ra đây cho mọi người dễ hiểu hơn ạ:
  ==>Nếu động cơ của các bạn không phải là cái mà các bạn thích,đam mê không phải là cái mà bạn có cảm giác là cuộc đời chọn bạn phù hợp và chỉ bạn phù hợp cho công việc đó thì bạn đã thất bại ngay từ đầu.
  (Khi e gi ra và ngồi ngiệm những lời Thầy đã nói thì em dễ hiểu hơn,và em hiểu ý nghĩa nôm na là: Sẽ chẳng bao giờ gặt hái được nhiều thành công và đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp nếu như cứ làm những việc mà mình không thích và không có đam mê.)

 3. Kiên nobi vlog says:

  Do Bill Gate làm từ thiện nhiều quá thôi
  Và ông cũng không muốn làm nhiều nữa thôi vì ông nghỉ làm nhiều tiền để làm gì…
  Cả cuộc đời Bill sau này chỉ dùng số tiền còn lại của mình để làm từ thiện và có lẽ sau này ông không còn được trong top này nữa hix

 4. Oanh Nguyễn says:

  Xin chào AC Ekip Wep5ngay và tất cả các Thầy Cô. Em tên là Oanh. Em xin phép được đặt câu hỏi và chia sẻ câu chuyện của mình. Hiện e 24 tuổi và bắt đầu công việc kinh doanh online trên facebook được 2 tháng rồi ạ. Mặt hàng kinh doanh của em là sản phẩm tăng cân của Nhật.( và một số các mặt hàng khác) Sản phẩm này e đã sử dụng và thấy rất hiệu quả. E đã tăng được 5 kg sau hết liệu trình. Em tin tưởng và quyết định kinh doanh. E định đăng kí khoá học làm wep kinh doanh trong 5 ngày để tạo wepsite bán hàng, đồng thời e định in tờ rơi và đi phát ở các trường học, khu chợ ở khu vực em ở.( em ở Tánh Linh- Bình Thuận). Thầy Cô cho em xin thêm ý kiến và nhận xét cách làm của em với nhé!

 5. Nam Trinh says:

  Em mới 11 tuổi nhưng em đã từng kinh doanh rồi anh ạ.Em cx chỉ kiếm đc vài trăm nghìn thôi nhưng em rất tự tin vì mình đã có cố gắng thử đầu tư với số tiền mình vay của mẹ.Cảm ơn anh vì đã cho em nhiều lời khuyên bổ ích!Quý anh nhiều.

 6. Trân Lê says:

  Từ khi biết Web5Ngay, em có một thói quen mới ít nhất sẽ nghe thầy nói trong 1 video nào đó thật sự cần thiết với bản thân và chia sẻ nó. Và quyết định rằng từ hôm nay em sẽ duy trì điều này có thể hết phần đời còn lại. Em năm nay 27 tuổi, chợt em suy nghĩ nếu ngày nào đó em nghe và hiểu hết các video này em sẽ trở thành người hữu ích.. Hì, có lẽ điều đó là không tưởng.. Trong tương lai gần em sẽ đăng ký học với thầy. Chân thành cám ơn thầy?

 7. Thanh Nguyen says:

  Thầy ơi! Thầy có thể làm video về việc phân tích sâu cũng như chuyên môn của các ngành Kinh Tế như Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Doanh Quốc Tế, hay Ngoại Thương được không ạ! Trân trọng cảm ơn thầy.

 8. Namcom Thegioivest says:

  Ai phân tích 1 ít những gì mình suy nghĩ được khi nghe 2 câu dưới đây với … tôi vẫn chưa hiểu lắm :((
  "điều gì không thay đổi trong 10 năm tới" (tại sao nó quan trọng hơn câu " điều gì thay đổi trong 10 năm tới")
  "đam mê không phải là cái mà bạn có cảm giác cuộc đời chọn bạn , phù hợp và chỉ bạn phù hợp cho công việc đó thì bạn đã thất bại ngay từ đầu"

Comments are closed.