Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng dẫn vẽ biểu đồ Chart trong soạn thảo word 2007, 2010,2013 và 2016Xin chào các bạn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ biểu đồ Chart trong soạn thảo trong microsoft word phiên bản mình đang dùng là word 2013. Cách này áp dụng được cho các phiên bản 2007, 2010, 2013 và 2016.Word cung cấp nhiều loại biểu đồ khác nhau như biểu đồ cột, biểu đồ tròn, biểu đồ diện tích, biểu đồ mật độ,…hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến biểu đồ đó. Hy vọng video có ích đối với các bạn.
Chúc các bạn thực hành thành công và ứng dụng được vào thực tế.
========================================
Các bạn liên hệ với mình qua các cách sau:
Kênh youtube:
kênh twittet:
kênh facebook:
Kênh G+ :
========================================
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Nếu các bạn có thắc mắc về video hoặc có góp ý vui lòng comment để được hỗ trợ và đừng quên bấm nút “Đăng ký” kênh youtube để theo dõi video mới nhất của mình nhé.
Hẹn gặp lại các bạn ở các video tiếp theo!

One thought on “Hướng dẫn vẽ biểu đồ Chart trong soạn thảo word 2007, 2010,2013 và 2016

  1. Nam Lê Quang says:

    anh oi cho em hỏi máy e đang chạy win 10.nhưng không biết máy bị lỗi hệ thống gì mà sao e vào chuyển ngôn ngữ hệ thống sang ngôn ngữ tiếng việt mà không đc.không biết là do lỗi gì ạ?
    và nếu e cài lại win 10 thì có đc không ạ?

Comments are closed.