Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

HƯỚNG DẪN THUÊ IP PROXIFIER CHƠI VÀ LIVE PUBG LITE SIÊU MƯỢT !Nếu như anh em đã chán cảnh ngày qua ngày tìm IP trong mệt mỏi, hãy bốc cho mình 1 IP neverdie =)) Với khoảng 1k 1 ngày thì mình nghĩ là đáng, với những anh em nào đã thực sự yêu mến PUBG Lite phải không nào ! Trước khi thuê ae vẫn có thể trải nghiệm thử nên đừng lo lắng, mình sẽ hướng dẫn anh em cụ thể trong video này và cả cách livestream qua Proxifier nhé !

Đừng quên ấn vào đăng ký kênh để giúp tớ được 50.000 subs nha !

+Link thuê IP:
+Link hướng dẫn sử dụng và cài đặt Free:

+ Hãy ủng hộ Nam để Nam có thêm động lực phát triển hơn nữa nhé:
Link UHT:
Link Playduo:

► Fanpage:
► Facebook cá nhân:
► Gmail: namartchannel01@gmail.com

+ Hãy cùng tớ chinh chiến mỗi buổi tối vào lúc 7h00 nhé ! Cho dù tớ tuổi đã cao mắt mờ tay chậm nhưng nhất quyết sẽ vẫn cố gắng hết mình nha !

+ Tham gia cộng đồng Discord Đại gia đình Nam Art tại đây nhé:

——————————————–
+ Hãy đăng kí kênh để theo dõi những clip tiếp theo nhé !
#namartgaming #namartpubg #pubglite
——————————————–
© Bản quyền thuộc về Nam Art
© Copyright by Nam Art Channel

#pubglite #pubgmobile #pubgpc

20 thoughts on “HƯỚNG DẪN THUÊ IP PROXIFIER CHƠI VÀ LIVE PUBG LITE SIÊU MƯỢT !

  1. NamArtGaming says:

    Có 1 điều khác biệt giữa IP đi tìm và IP thuê, là trò chuyện ingame. Hiện tại mình đã chuyển sang dùng IP thuê và có thể nói chuyện trong game thoải mái thay vì trước đây các IP thường kém nên không thể nghe hay nói cũng đồng đội ! Cuối cùng vẫn là lựa chọn ở anh em thôi nhé ^^ Hướng dẫn kĩ lắm luôn rồi á !

Comments are closed.