Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH ÔN THI TIN HỌC MOS – POWERPOINT 2013 – GMETRIX EXAM PRACTICE 2 (FULL)Xin chào các bạn, lại là mình cùng với playlist hướng dân ôn tập thi chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) đây. Đây là video mình hướng dẫn các bạn luyện tập exam số 2 trong bộ practice exam mà IIG Vietnam cung cấp độc quyền cho thí sinh ôn thi MOS. Thời gian vừa qua mình đã nhận được nhiều tin nhắn cảm ơn cũng như những lời nhận xét tích cực từ phía các bạn. Mình cảm thấy rất vui và phấn khích nên mình quyết định gửi đến các bạn phấn tiếp theo của series này. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
Link Download:
WinRAR:
GMETRIX EXAM FILES:
Kết quả mẫu:

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn ủng hộ minh trong thời gian qua. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, các bạn có thể comment ngay ở phía dưới để cho mình được biết nhé, mình sẽ cố gắng hỗ trợ các bạn kịp thời!
Instagram của mình:
Nguồn: Đào Tạo SEO KingSEO

One thought on “HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH ÔN THI TIN HỌC MOS – POWERPOINT 2013 – GMETRIX EXAM PRACTICE 2 (FULL)

Comments are closed.