Hướng dẫn, thủ thuật về iPhone – iOS

Tài khoản Google giúp bạn tải ứng dụng về từ cửa hàng Google Play, gửi Email và truy cập vào rất nhiều tiện ích khác của Google. Chính vì thế, sẽ thật bất tiện nếu bạn vô tình quên mật khẩu Gmail của mình, khiến bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Google khi dùng máy tính hoặc điện thoại. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khôi phục, lấy lại tài khoản Google khi quên mật khẩu đơn giản và dễ dàng nhất nhé!

SaletonghopallPhukien-845x211-1-3.jpg

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập tài khoản Google TẠI ĐÂY > Nhập địa chỉ Email hoặc Số điện thoại vào > Nhấn chọn Tiếp theo.

Truy cập tài khoản Google tại trình duyệt hoặc máy tính

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn Bạn quên mật khẩu? > Nhập mật khẩu gần nhất mà bạn nhớ hoặc bạn có thể nhập đại bất cứ chữ số nào cũng được > Nhấn Thử cách khác.

Chọn Bạn quên mật khẩu?

Google sẽ tiếp tục hỏi Bạn có điện thoại của mình chứ?, ấn chọn Có. Ngay lập tức Google sẽ hiển thị số gồm một hoặc hai chữ số và gửi về các thiết bị mà bạn đã dùng Gmail đó để đăng nhập các số khác nhau.

Google hiển thị số gồm một hoặc hai chữ số

Bước 3: Bạn vào điện thoại, truy cập ứng dụng và đăng nhập Gmail > Chọn Yes > Chọn chữ số trùng với số trên màn hình trình duyệt > Bạn sẽ được chuyển đến giao diện tạo mật khẩu mới, tạo mật khẩu mới > Nhấn Tiếp theo để hoàn tất.

Đổi lại mật khẩu

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập tài khoản Google tại trình duyệt hoặc máy tính TẠI ĐÂY > Nhập địa chỉ Email hoặc Số điện thoại vào > Nhấn chọn Tiếp theo.

Truy cập tài khoản Google trên máy tính

Bước 2: Nhấn chọn Bạn quên mật khẩu?

Nhấn Bạn quên mật khẩu?

Nhập mật khẩu gần nhất mà bạn nhớ hoặc bạn có thể nhập đại bất cứ chữ số nào cũng được > Nhấn Tôi không có điện thoại.

Nhấn Tôi không có điện thoại

Bước 3: Nhập chính xác địa chỉ Email dự phòng > Nhấn Gửi.

Nhập địa chỉ Email khôi phục

Đăng nhập Gmail bằng địa chỉ Email dự phòng, lấy mã được gửi đến trong hòm thư và quay lại nhập vào ô Nhập mã > Nhấn Tiếp theo để đi đến giao diện tạo mật khẩu mới.

Nhập mã từ địa chỉ Email dự phòng

Nhập mật khẩu mới vào ô Tạo mật khẩu và Xác nhận để nhập lại mật khẩu > Nhấn Lưu mật khẩu để hoàn tất.

Đổi mật khẩu bằng Email dự phòng

Trả lời: Muốn lấy lại địa chỉ Gmail, bạn phải có số điện thoại và họ tên chính xác mà bạn đã sử dụng để đăng ký địa chỉ Gmail đó. Sau đó tháo SIM ra và lắp vào thiết bị điện thoại khác để nhận được mã xác minh từ Google.

Tham khảo bài viết sau để biết cách lấy lại địa chỉ Gmail:

Cách lấy lại địa chỉ Gmail khi reset máy

Trả lời: Thật tiếc, nếu không nhớ Gmail dự phòng và không có điện thoại thì không có cách nào lấy lại được Gmail.

Trả lời: Nếu chưa nhận được mã xác minh trong Email dự phòng, bạn có thể kiểm tra lại trong mục Spam của hòm thư hoặc kiểm tra lại xem bạn đã nhập đúng địa chỉ Email hay chưa nhé.

Không nhận được mã xác minh trong Email dự phòng

Trả lời: Nếu bạn đã xóa tài khoản Google vĩnh viễn thì dữ liệu, hình ảnh của bạn trên Google sẽ mất hết và không khôi phục lại được.

XEM NGAY các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các mã giảm giá, mã khuyến mãi HOT tại Thế Giới Di Động trong tháng 7:

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trên đây là cách khôi phục, lấy lại tài khoản Google khi quên mật khẩu đơn giản. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

YouTube video

Xem Thêm:  Cách lấy mã giảm giá TikTok Shop, giúp bạn mua đồ online trên iPhone với mức giá siêu rẻ

Viết một bình luận