Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng dẫn thay đổi nền bài trình chiếu Power Point | namloan ✔️✔️ Hướng dẫn cách thay đổi nền để trang trí bài trình chiếu Power point của bạn đẹp mắt và thu hút thêm được nhiều người đọc hơn.

✔️Với Powerpint 2007. 2010. 2013. 2016. 2019 thì xem tại link sau:
Với PowerPoint 2007
Bước 1: Bạn click chuột phải vào slide sau đó chọn Format Background…
Bước 2: Khi hộp thoại Background xuất hiện, chọn Solid fill (nếu chon ảnh thì chon thẻ Picture), sau đó kích vào mũi tên để xuất hiện bảng màu. Tiến hành chọn màu mong muốn. Kế tiếp chọn Close nếu như chỉ muốn thay đổi màu nền cho duy nhất slide hiện tại đang thao tác. Hoặc nhấn Apply to All và Close để thay đổi màu nền văn bản cho toàn bộ slide của bạn.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thay đổi màu nền văn bản các Slide trong PowerPoint, nhờ đó các Slide khi trình chiếu sẽ thu hút người xem hơn, mang đến cho bạn những bài thuyết trình trực quan, sinh động.
#PowerPoint #MicrosoftOffice #namloanchannel

4 thoughts on “Hướng dẫn thay đổi nền bài trình chiếu Power Point | namloan ✔️

Comments are closed.