Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng dẫn tạo trò chơi ô chữ bằng Powerpoint.mp4Trường THCS Văn Nho – Bá Thước – Thanh Hóa

10 thoughts on “Hướng dẫn tạo trò chơi ô chữ bằng Powerpoint.mp4

 1. Nguyễn Minh Cảnh says:

  Nhận xét khách quan:
  – Thao tác trên Win của bạn còn chậm quá, nên các thao tác copy, chọn đối tượng … cứ quay vòng=> người chưa biết về PP sẽ lúng túng khi xem Clip của bạn.
  – Quan trọng là hàng ngang thứ n . Bạn phải thiết lập cho người xem hiểu được TextBox chứa nội dung câu hỏi n phải trùng vào TextBox chứa câu hỏi n-1.
  – Tạo thêm Thời gian đếm ngược của mỗi câu hỏi để thêm sinh động.
  – Nên nhập kết quả trực tiếp vào Table. Sau đó tạo hiệu ứng Exit của 1 đối tượng che đáp án.
  Thân!

 2. Hồ Sỹ Tuân says:

  Bạn muốn chọn ô nào thì click chuột vào ô đó chứ. Ví dụ chọn ô số 2 thì nhấn chuột vào ô số 2, câu hỏi hiện ra xong thì nhấn tiếp vào ô số 2 để hiện đáp án. Nếu bạn nhấn chuột ra ngoài thì nó sẽ hết luôn. Bạn có thể tìm file mẫu ở trang web trường mình hoặc vào violet, mình up lên đó rồi. CHúc thành công.

 3. Jeremy Vu says:

  bạn ơi cho mình hỏi, sau khi đã viết xong rồi, lưu lại thế náo để ra sản phẩm vậy, mình lưu kiều gì nó cũng chỉ ra 1 slide,click chuột 1 cái thì hết luôn, mình không hiểu ? hix bạn có thể giải thích và chỉ cho mình được không. Cảm ơn bạn nhiều

 4. Hồ Sỹ Tuân says:

  @HaMinhNguyen Bạn nhấn chuột 1 lần vào ô chữ nào thì câu hỏi ở ô chữ đó hiện ra. Nhấn chuột lần nữa thì câu trả lời hiện ra. Nếu bạn không muốn hiện đáp án khi không ai trả lời được thì đừng nhấn chuột vào ô chữ đó lần thứ 2. Bạn nhấn chon ô chữ khác để tiếp tục thôi. Chúc vui vẻ!

Comments are closed.