Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook bán hàng chuyên nghiệp, cách tối ưu SEO TOP Google || Hồng Vlogs



Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook bán hàng chuyên nghiệp, cách tối ưu SEO TOP Google || Hồng Vlogs
Bán hàng bằng fanpage Facebook đang là hình thức bán hàng cực kỳ “hot” được các tổ chức và các cá nhân chọn lọc để bán mặt hàng của mình. Để bán hàng trên fanpage Facebook sao cho hiệu quả, chúng ta cũng phải học rất nhiều điều. Nhưng trước tiên chúng ta phải bàn đến làm thế nào để tạo lập được một fanpage bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả. Sau đây là chỉ dẫn cụ thể để giúp bạn có được page bán hàng trên Facebook hiệu quả.

Bước 1

Vào trang Facebook cá nhân của bạn tuyển lựa mũi tên hướng xuống phía dưới. Kích vào phần “Tạo trang”.

Bước 2

Bước tiếp theo là chọn loại trang. Vì đang lập fanpage bán hàng nên bạn click chuột vào phần “Doanh nghiệp địa phương và địa điểm” giống như ở hình bên dưới.

Bước 3

Điền thông báo cấp thiết về doanh nghiệp và địa điểm bán hàng. Cụ thể là danh mục thì tuyển lựa “Mua sắm bán lẻ”, tên fanpage ( thường sẽ đặt tên theo công thức: Mặt hàng bán + tên riêng của shop mà bạn nghĩ ra để cho khách hàng dễ tìm kiếm), địa chỉ, mã zip ( ở Hà Nội mã zip là 100000 còn Hồ Chí Minh là 700000), và số điện thoại để khách hàng liên lạc với mình.

Bước 4

Nhập thông báo chi tiết cho page. Bước này rất quan yếu để giúp bạn tiếp cận được cụ thể với khách hàng của mình. Các mục được Facebook có chú thích rất rõ bên dưới. Bên cạnh đó, đối với các mục chúng ta cần lưu ý những điều cụ thể sau:

– Nên thêm 3 danh mục để mô tả sản phẩm dịch vụ bạn đang bán

– Trình bày ngắn gọn về đơn vị và dịch vụ, sản phẩm của bạn

– Không nhất thiết phải có địa chỉ website

Bước 5

Chọn ảnh bìa và ảnh đại diện cho shop. Bạn nên chọn ảnh thích hợp với mặt hàng bạn đang bán hoặc có tên page để cho khách hàng dễ nhớ hơn.

Bước 6

Để cho fanpage của bạn được hoàn thiện hơn. Bạn click vào thiết lập . Bạn tuyển lựa vào lịch làm việc để thay đổi sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. Thường thì các page luôn chọn là “ Luôn mở cửa”.

Trên đây là những bước để tạo lập được một fanpage bán hàng hiệu quả trên Facebook. Chúc bạn bán hàng online hiệu quả!
—————————————
►Website :
►Facebook của mình :
►Cộng đồng blogspot VN :
►Mail : manhongit.dhp@gmail.com
—————————————
DANH SÁCH VIDEO
►Tips Trick For You :
►Kiếm tiền Youtube :
►Share theme blogspot
►Thủ thuật blogger/blogspot
►Blogspot cho người mới
►Hướng dẫn cài đặt blog
►Thủ thuật văn phòng
►Thủ thuật Facebook
►Kinh nghiệm chơi Flycam :
►Thủ thuật Edit video và ảnh
►Hướng dẫn Marketing
►Yêu cầu thủ thuật
#HồngVlogs #hongvlogs

One thought on “Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook bán hàng chuyên nghiệp, cách tối ưu SEO TOP Google || Hồng Vlogs

Comments are closed.