Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng dẫn sử dụng Excel cơ bản: Cách chèn công thức toánHướng dẫn cách chèn công thức toán học trong Excel, cách chèn các công thức toán học trên Excel.
✅ Những thủ thuật máy tính hay nhất:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
?Xin cảm ơn!
Các bạn chỉ cần vào Insert, sau đó chọn equation và chọn công thức mà mình muốn chèn. Tiếp đến bạn chỉ cần chỉnh sửa các thông tin ở trong công thức là bạn đã được một công thức toán học như ý muốn.

Ở video này mình sử dụng Excel 2010, tuy nhiên với các phiên bản Excel khác như Excel 2007, 2013… các thao tác cũng tương tự.

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

2 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng Excel cơ bản: Cách chèn công thức toán

Comments are closed.