Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng dẫn pha cà phê phin – How to make Coffe fin – Tự học pha chế các loại cafe "kinh điển"



Đăng ký khóa học:

Có rất nhiều công thức cho ra mắt các món đồ uống ngon, đẹp mắt, sang chảnh – tuy nhiên cốt lõi của việc kinh doanh sẽ nằm ở nút thắt: giá vốn và giá bán. Bạn chỉ tập trung bán các món đồ uống mỹ miều và tốn rất nhiều nguyên liệu, chắc chắn chỉ một thời gian rất ngắn, bạn sẽ nhận ra mình đang thua lỗ. Lãi suất ít ỏi từ các món đồ uống không đủ để bạn trang trải các chi phí bắt buộc như thuê địa điểm, nhân viên, duy trì, quảng cáo.

Bạn từng nghĩ, đồ uống đẹp mắt, ngon miệng, độc đáo là có thể kéo khách hàng về ngay lập tức? Bạn nghĩ sưu tầm được công thức đồ uống đặc sắc của các thương hiệu nổi tiếng ( VD : Cà phê cốt dừa của Cộng cà phê, Trà thạch đào của Highland, Trà hoa đậu biếc macciato của The Coffee House, … ) là nắm chắc trong tay bí quyết kinh doanh cafe có lãi? Có thể bạn đã nhầm to đấy!

Giảng viên, Đỗ Duy, từng đứng lớp đào tạo pha chế tại nhiều trung tâm khác nhau (học viện Jarvis, lớp học pha chế Barista Skill, … ) có rất nhiều trải nghiệm với những trường hợp thực tế giống như bạn. Trong quá trình tư vấn cho các học viên, anh đã đúc rút được điểm chung mà các bạn học viên của mình hay gặp phải. Phổ biến nhất chính là những suy nghĩ sai lầm như đề cập ở trên.

Không những là sai lầm đơn giản, mà đó còn là sự sống còn của quán cafe do bạn chăm chút và tâm huyết tạo dựng nên

Mong muốn giúp các bạn khởi nghiệp với ngành nghề pha chế không còn trắng tay chỉ vì 1 lý do duy nhất: thiếu hiểu biết về giá cốt đồ uống, giảng viên Đỗ Duy đã sáng lập ra thương hiệu Pha Chế Online – Cốt thấp – Lãi cao. Thương hiệu hướng đến mong muốn duy nhất: Giúp bạn kinh doanh hiệu quả tối đa với công thức đồ uống chuyên dụng.

Phương pháp giảng dạy : Siêu đơn giản

Bạn sẽ hiểu rõ được điều cốt lõi trong pha chế. – Tránh tình trạng học vẹt, vì đến lúc bạn tham gia pha chế đồ uống cho lượng khách hàng lớn tại cùng một thời điểm, bạn sẽ không xoay sở kịp với cách học vẹt.

Ngoài sự đơn giản hoá phương pháp học, giảng viên Đỗ Duy “nêm” vào khóa học của mình một chút hài hước trong cách thể hiện, giúp bạn tăng cảm xúc tích cực, để bạn hào hứng và tiếp thu tự nhiên, nhanh và nhớ lâu nhất

Hãy bắt đầu từ những gì đơn giản nhất – bởi nó quyết định thành công và túi tiền của bạn!

Mong bạn thành đạt với sự nghiệp của mình!