Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng dẫn nấu các món chè nhà ăn và kinh doanh chè hot nhất – đảm bảo ăn kháchĐăng ký ngay:
Chè là một món ăn tráng miệng/ món ăn vặt xuất hiện trong tất cả các nhà hàng từ bình dân cho đến sang trọng, từ quán vỉa hè cho đến khách sạn 5 sao sang trọng. Từ thành thị hay nông thôn – món chè luôn được lòng mọi lứa tuổi. Và rất nhiều bà nội trợ sở hữu cách làm những món chè khác nhau, theo biến tấu riêng của mình.

Thế nhưng trong khóa học “Các món chè ngon cho 4 mùa ngọt ngào” của giảng viên Lưu Thu Hương, bạn sẽ được học cách nấu các món chè hot nhất, các loại topping ngon nhất với nguyên liệu không quá cầu kỳ. Từ kinh nghiệm của một người biết nấu chè – bán chè khi còn nhỏ xíu cho tới nay, sau hơn 20 năm gắn bó và không ngừng trau dồi kinh nghiệm, chị sẽ chia sẻ những gì mình có với bạn – để giúp bạn không chỉ nấu những món được hướng dẫn, mà còn có thể biến tấu ra 1001 các món chè khác nhau. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể dùng để kinh doanh và tạo nên thương hiệu của riêng mình.

Trong khóa học này, bạn sẽ được học các món chè luôn luôn đắt khách và được yêu thích nhất – cũng có thể gọi là những món cơ bản – đặc biệt nhất của dòng chè ngọt.

Những món chè ngon này sẽ giúp bạn – nếu bạn sinh sống ở miền Nam, sẽ không bao giờ hết “bận”. Và mùa hè miền Bắc là thời điểm tuyệt vời để bạn nấu chè giải nhiệt cho gia đình hay kinh doanh chè online. Mỗi món chè luôn luôn có nhiều nguyên liệu, đòi hỏi nhiều cách chế biến cho các thành phần khác nhau. Nhưng chè cũng lại là món vô cùng linh hoạt, khi bạn biết làm nước cốt dừa ngon, làm thạch và các loại “topping” thật hấp dẫn, thì bạn đã có thể tự mix và đặt tên cho rất nhiều món chè mới mà bạn tự nghĩ ra.

Chè bưởi cốt dừa tươi / Chè sầu riêng / Chè dừa dầm / Chè gạo hoa đậu biếc / Chè chuối / Sương sa hạt lựu / Sữa chua uống chanh leo/ Chè dầm hoa quả – Những món được chỉ dẫn chi tiết qua video của khóa học này sẽ là cánh cửa đưa bạn đến với một thế giới chè đầy màu sắc và hương vị.

Để giúp bạn tiện thực hành, khóa học còn tặng bạn công thức rút gọn của từng món, công thức quà tặng cho nhiều món chè – quà vặt rất “hot” với danh sách những món nghe tên đã khó từ chối.

Chào mừng các bạn bước vào thế giới ngọt ngào của chè. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc khi làm chúng và mãn nguyện khi thưởng thức chúng!

Đăng ký ngay:
Nội dung khóa học
Link Group chăm sóc học viên và “trả bài” online của khóa học trên Facebook: . Để được duyệt vào nhóm nhanh nhất, các bạn vui lòng cung cấp thông tin tài khoản trên WikiLady ở phần câu hỏi. Trân trọng!

Bài học1.1Giới thiệu khóa học
Bài học1.2Chè bưởi cốt dừa tươi
Bài học1.3Chè sầu riêng
Bài học1.4Chè gạo hoa đậu biếc
Bài học1.5Chè chuối
Bài học1.6Chè dừa dầm
Bài học1.7Sữa chua uống
Bài học1.8Đác rim
Bài học1.9Sương sa hạt lựu
Bài học1.10Trân châu bọc dừa
Bài học1.11Hoa quả dầm
Bài học1.12Tổng kết
Tài liệu khóa học
Trong các video khóa học, chúng ta đã được học các món chè với công thức phù hợp khi nấu cho gia đình ăn. Ở phần công thức thực hành này, sẽ là các công thức với tỉ lệ phù hợp với việc nấu chè kinh doanh. Bạn hãy cân đối lại công thức cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Bài học2.1Công thức chè bưởi cốt dừa tươi
Bài học2.2Công thức chè sầu
Bài học2.3Công thức chè dừa dầm
Bài học2.4Công thức chè nhãn hoa đậu biếc
Bài học2.5Công thức chè chuối
Bài học2.6Công thức chè sương sa hạt lựu
Bài học2.7Công thức sữa chua uống chanh leo (và các vị trái cây khác)
Bài học2.8Công thức chè dầm hoa quả
Bài học2.9Hạt đác rim
Các công thức quà tặng đặc biệt
Bài học3.1Cách làm cafe cốt dừa béo ngậy
Bài học3.2Cách làm caramen ngậy béo tan trong miệng
Bài học3.3Chè dưỡng nhan
Bài học3.4Cách làm bánh trôi tạo hình
Bài học3.5Sữa chua dẻo
Bài học3.6Sữa chua nếp cẩm
Bài học3.7Pudding đậu nành
Bài học3.8Cách làm chè khoai dẻo (Bao gồm công thức trân dâu bọc dừa)
Bài học3.9Cách làm trân châu khoai lang hoặc khoai môn/ bí đỏ
Bài học3.10Cách làm thạch đông nguyên vị
Bài học3.11Cách làm thạch đông đường nâu
Bài học3.12Cách làm viên trôi nếp (Mochi)
Bài học3.13Cách làm trân châu hồng cúc/ Tinh than tre
Bài học3.14Cách làm trân châu Xigumi (bột báng)
Bài học3.15Cách làm thạch tiên thảo non
Bài học3.16Cách làm thạch các loại ăn kèm: Thạch rau câu dừa
Bài học3.17Cách làm xôi bọc chuối nướng

Đăng ký ngay: