Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng Dẫn Mở Shop Kinh Doanh Online Vốn Dưới 5 Triệu Đồng | Chưa Từng Tiết Lộ #23– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—–
Link AliToolbar: Ứng dụng này đã bị quá tải. Vui lòng dùng máy tính và bấm giá tiền khi vào taobao.
Làm sao có 100 đơn hàng đầu tiên:

Mến gửi đến các bạn bài giảng chuyên sâu nhất về Kinh Doanh Online mà web5ngay.com từng thực hiện.

Với kiến thức chuẩn hóa, phối hợp đầy đủ giữa kỹ thuật kinh doanh hiện đại và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đã kỹ lưỡng sắp xếp bố cục bài giảng theo các phần mục để quý vị tiện theo dõi:

Phần 1: Cách chọn sản phẩm phù hợp
Phần 2: Cách tự mua hàng giá rẻ, chất lượng tốt từ nước ngoài
Phần 3: Cách triển khai bán hàng.

Hy vọng bài giảng hữu ích với quý bạn.

Trân trọng.

Làm sao để mở một shop kinh doanh online với số vốn chỉ 5 triệu đồng, mà bạn có thể có hàng sẵn trong kho như những shop lớn bên ngoài kia ?. Bài viết này web5ngay sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những kinh nghiệm, những mẹo thủ thuật để bạn có thể kinh doanh online vốn cực thấp mà cũng không kém cạnh gì với những shop lớn trên thị trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về kiến thức, bản lĩnh trong kinh doanh để nâng tầm kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới. Bạn hãy đọc thật kĩ nó, không bỏ sót một câu một chữ nào để có thể hiểu hết những gì chúng tôi muốn chia sẻ nhé.
Chọn đúng mặt hàng kinh doanh
Bước lựa chọn là khâu ban đầu, cũng là một trong số những khâu rất quan trọng khi bạn kinh doanh online. 2 điều bạn cần phải lưu ý khi chọn sản phẩm kinh doanh đó là:
Nên lựa chọn những sản phẩm mà mình yêu thích và có hiểu biết về sản phẩm đó. Không nên mông lung chọn những sản phẩm mà mình không biết rõ về nó thì bạn sẽ rất khó để thực hiện đam mê cũng như là trả lời khách hàng trong quá trình kinh doanh sau này.
Hãy chọn những sản phẩm mà nó không có nhiều biến thể. Chẳng hạn nếu bạn chọn kinh doanh giày thì những sản phẩm này nó có rất nhiều biến thể như kích cỡ khác nhau, các size khác nhau. Do vậy khi bạn nhập hàng thì bạn sẽ phải nhập rất nhiều mẫu mã và kích cỡ. Hãy chọn những mặt hàng có ít biến thể như túi xách, thắt lưng, ví… những mặt hàng này chỉ có một loại và không có size do vậy bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí trong phần nhập hàng.
Tiếp theo chúng ta sẽ cần phải nhập hàng và chúng tôi sẽ phân ra chi phí 5 triệu của bạn thành 2 phần: 4 triệu dùng để nhận hàng và 1 triệu để dùng cho những việc khác.
Nhập hàng từ nước ngoài
Chúng ta có thể nhập hàng từ rất nhiều nơi, nhưng ở thời điểm hiện tại tôi khuyên bạn nên nhập ở các shop nước ngoà,i cụ thể hơn là các shop và Trung Quốc. Tại đây các mặt hàng với chi phí nhân công rẻ và có nhiều xưởng lớn. Do vậy giá thành của sản phẩm ở đây thuộc hàng rẻ nhất trên thị trường. Nhưng chúng ta cần có kiến thức để chọn ra được mặt hàng tốt. Bởi thị trường Trung Quốc là một trong số những thị trường khá nhạy cảm, nếu như chúng ta không biết lựa chọn sẽ gặp phải những hàng kém chất lượng thậm chí có hại cho sức khỏe. Do vậy chúng ta cần phải chọn ra những địa chỉ uy tín để nhập hàng chất lượng tốt. 3 Địa chỉ chúng tôi giới thiệu cho các bạn có thể nhập hàng chất lượng của tập đoàn Alibaba là:
1688.com
taobao.com
tmall.com
Về cách thức đặt hàng như thế nào bạn có thể tìm kiếm cách mua hàng trên taobao, 1688,… sẽ có rất nhiều bài viết về hướng dẫn mua hàng chi tiết cho bạn tham khảo. Bài viết này web5ngay hướng chuyên sâu cho bạn về hình thức và phương pháp kinh doanh trực tuyến với vốn ít để tập trung hơn tránh bị lan man bạn nhé. Bạn nên đặt trước một vài mặt hàng để thử nghiệm sau đó hãy đặt nhiều khi có lòng tin bạn nhé. Để chuyển hàng về nước bạn có thể sang đó nhập hàng trực tiếp hoặc nhờ những công ty mua hộ vận chuyển giúp, hiện nay có rất nhiều công ty mua hộ hàng từ trung quốc có thể giúp bạn chuyện này rất dễ dàng.
Triển khai bán hàng online
Up các sản phẩm lên website là điều đầu tiên bạn cần làm để cho website của mình có được những thông tin về sản phẩm, up sản phẩm bạn có thể tự chụp ảnh để up thay vì đi lấy ảnh của người khác để tạo lòng tin là sản phẩm này bạn có chứ không phải ảnh bạn lấy trên mạng bạn nhé. Tiếp đến bạn hãy điền những mô tả cho sản phẩm đầy đủ và kèm theo những bài viết mang lại giá trị nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng khi truy cập vào website. Dù khách hàng có mua hàng hay không họ cũng sẽ có được một thông tin gì đó có ích là bạn đã mang lại giá trị cho người dùng.
Trên đây web5ngay đã chia sẻ với bạn phương pháp kinh doanh trên internet với chi phí chỉ 5 triệu đồng nhằm giúp các bạn có thể tham gia vào kinh doanh online một cách dễ dàng hơn cho những người ít vốn. Chúc bạn kinh doanh thành công.

source

39 thoughts on “Hướng Dẫn Mở Shop Kinh Doanh Online Vốn Dưới 5 Triệu Đồng | Chưa Từng Tiết Lộ #23

 1. Mẩn xuyên Dương says:

  Chào wes 5 ngày
  Anh có phương pháp nào trì khó ngủ không.
  Em thường bị khó ngủ.
  Những lúc như vậy em thường nghe nhạc không lời nhất là nghe xáo trúc
  Nhưng được vài lân lại đâu vào đấy không hêt hản
  Mông được sự tương tác từ anh.
  Em cám ơn

 2. Lý Nguyễn says:

  Trong mấy từ khoá mà Thầy gõ trong GG dịch thì chỉ có mỗi Túi Xách là dịch chuẩn. còn lại là dịch không đúng nên sẽ gây ra nhầm lẫn khi mn tìm kiếm tên sản phẩm

 3. ThanhTQ says:

  Cảm ơn wep5ngay nhiều thực sự em rất muốn khởi nghiệp nhưng qua đây em hiểu được khởi nghiệp không dễ và không như Yết Kiêu cứ lao xuống biển là bắt được cá. Cảm ơn đội ngũ wep5ngay rất nhiều. Chúc các anh chị nhiều sức khỏe để có nhiều bài giảng bổ ích cho mọi người ạ.

 4. Lý Trần says:

  Em có một mong muốn nho nhỏ là sau này có thể tự tay mình kinh doanh một thứ gì đó
  Nhưng video của anh khiến em muốn bắt tay vào làm luôn dễ sợ ??
  Cảm ơn anh rất nhiều, rất nhiều ??❤❤❤

 5. Ngoc Hari says:

  Thầy ơi eđịnh cư sống ở nước ngoài .thầy có thể bày cho e cviec gi de kinh doanh k thầy.. e camon thầy trước mặc dù k Bit thầy co trloi hay k ạ..?

Comments are closed.