Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Trên Zalo – Chưa Biết Gì Vẫn Làm Được #25Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Trên Zalo – Chưa Biết Gì Vẫn Làm Được #25
– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—–
Video hướng dẫn chi tiết và cặn kẽ, gốc rễ để bạn có thể kinh doanh online trên Zalo.
Từng bước chi tiết, cụ thể; từng kinh nghiệm đúc kết; từng phút hướng dẫn tâm huyết.
Bài giảng được giảng rất CHẬM, web5ngay.com không mong gì hơn ngoài việc bạn có thể nắm vững mọi kiến thức và chinh phục Zalo.
Chúc bạn thành công.
Trong khi những kênh online hiện nay độ cạnh tranh khá cao và rất nhiều người biết đến như facebook, seo website,… thì lựa chọn ra một kênh khác mới nổi ít người dùng đến trong việc kinh doanh là một trong số những cơ hội lớn để chúng ta có thể cạnh tranh với thị trường trong thời đại internet. Kinh doanh trên zalo là một trong số những ý tưởng mới, độc đáo mà web5ngay muốn chia sẻ với bạn trong bài viết này. Hãy đọc kỹ để áp dụng nó một cách triệt để nhé.
Những lý do bạn nên bán hàng trên zalo
Đây là một sân chơi mới, một thị trường mới nên miếng bánh kinh doanh của bạn còn nguyên đó chưa bị xâu xé như những mạng xã hội khác.
Người dùng zalo đông đảo: 32 triệu người dùng thường xuyên truy cập zalo, 80% điện thoại smartphone tại Việt Nam có cài Zalo.
Độ tuổi người dùng cài zalo (theo thống kê của DMR): 80% trong độ tuổi 18-25, 83% trong độ tuổi 26-30, 81% trong độ tuổi 31-35. Đây là độ tuổi trưởng thành và trung niên nên đủ khả năng tài chính để mua hàng mỗi ngày.
100% tiếp cận được người dùng khi đăng tin hoặc thông báo, trong khi facebook tỷ lệ người xem được chỉ là 10% số bạn bè hay fan.
Dễ dàng truy cập bất cứ đâu, phần mềm dễ cài dễ sử dụng, có thể truy cập với điện thoại ở bất cứ đâu.
Do vậy Zalo chính là sân chơi mới mà bạn nên tham gia, nó rất có tiềm năng trong tương lai không thua kém gì facebook như hiện tại. Để có thể bán hàng qua zalo bạn cần phải lập ra 1 page, nghĩa đen nó giống như page facebook. Bạn cũng có thể bán hàng qua nick cá nhân cũng được nhưng thông thường sử dụng page sẽ chuyên nghiệp hơn, nhiều tính năng và hiển thị sản phẩm tốt hơn, hơn nữa không làm phiền tới bạn bè người thân của bạn.
Tạo và chăm sóc page bán hàng trên Zalo
Với cách tạo bạn có thể tra cứu những bài viết hướng dẫn tạo page bán hàng trên zalo, đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn đầy đủ cách tạo băng máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn làm theo chắc chắn sẽ rất nhanh. Phần này web5ngay sẽ hướng dẫn bạn qua 1 video “cách bán hàng qua zalo” rất chi tiết bạn có thể làm theo nó nhé. Nguyên tắc bán hàng trên zalo cũng không khác mấy những hình thức kinh doanh online khác: trao lại giá trị, tạo lòng tin và không spam làm ảnh hưởng khách hàng bạn nên nhớ kỹ những điều này nhé.
Trên đây là hình thức bán hàng qua zalo mà web5ngay giới thiệu với bạn, do là sân chơi mới nên sẽ nhiều tính năng mở rộng trong tương lai, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới trong việc kinh doanh và áp dụng nó một cách có hiệu quả. Dù kênh bán hàng online nào bạn cũng có thể sử dụng những kiến thức về kinh doanh online web5ngay đã chia sẻ ở những bài viết trước. Chúc bạn kinh doanh thành công.

source

26 thoughts on “Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Trên Zalo – Chưa Biết Gì Vẫn Làm Được #25

  1. Trang Nguyễn says:

    Chào thầy
    Em làm đến phần đăng ảnh bìa thì báo là dung lượng ảnh bìa tối đa là 1 MB , đăng lên không được thầy ơi, ảnh bìa em em làm theo định dạng như thầy hướng dẫn rồi mà vẫn không được thầy, thầy chỉ giúp em với nhé. Em cảm ơn thầy.

Comments are closed.