Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng dẫn khắc phục facebook bị hack-spamMọi thắc mắc vui lòng CMT bên dưới 🙂
All cho các bạn đỡ xem clip nhé: vào “lối tắt quyền riêng tư” bỏ hết các ứng dụng được bạn ủy quyền đăng bài đi là xong!
Thank các bạn 🙂
_________________________________________
♫♫♫ Shop Sáo Windy ♫♫♫
Cung cấp tất cả các tone sáo ngang, tiêu, Dizi, Alu
42 Trần văn Ơn-Tổ 5, khu phố 7, phường phú hòa- Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương
SDT: 0967738406

43 thoughts on “Hướng dẫn khắc phục facebook bị hack-spam

 1. Chris Chris says:

  Bạn ơi, facebook mình bị hack, khi vào lại được facebook. Nó bị đổi tên thành Thư Mật và nó đã gửi tin nhắn spam cho hết list friend của mình (140 người). Và rồi mình chẳng thể nhắn tin, đăng tuss, hay comment nữa…. Bạn giúp mình với =((

 2. mun vy says:

  cho em hỏi sao em ko đăng bài trong gruop fb dc nhỉ ?? mỗi lần đăng nó ghi là bài viết của bạn bị nghi ngờ là spam gì ấy xong nó ko cho đăng?

 3. Tài says:

  vậy mấy video bẩn thường thường thấy trên gr là do người đó bị dính spam à ?
  công nhận mấy người mà làm ra cái trò spams facebook người đúng là lũ biến thái và bệnh hoạn.

 4. Annie Đặng says:

  nick của em cứ đăng lung tung trên dòng thời gian của các bạn. rồi sau đó lại không đăng nhập vào nick bằng máy tính được nữa. điện thoại vẫn đăng nhập được. em đã lập nick mới r nhưng vẫn bị như vậy. bh phỉa làm sao ạ?

 5. Qúy Nguyễn says:

  Em có ấn vào 1 video của 1 người bạn đăng vào tường em và hôm sau em không đăng gi nhưng mà cứ thấy bài viết linh tinh đăng trên dòng thời gian của người khác! bác giúp em với ạ! cam ơn bác!

 6. cong vudinh says:

  Anh ơi cho em hỏi là face của em bị đăng linh tinh lên dòng thời gian ,mà em lại không xóa đi được .Em đã hủy nick đó đi lập nick mới mà vẫn bị phải làm sao hả anh

 7. 風の記憶 says:

  All cho các bạn đỡ xem clip nhé: vào "lối tắt quyền riêng tư" bỏ hết các ứng dụng được bạn ủy quyền đăng bài đi là xong!
  Nếu máy có dùng phần mềm diệt virus của norton antivirus thì vào phần scan facebook để quét thêm nha =))

Comments are closed.