Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng dẫn kết hợp dữ liệu từ các sheet khác nhau trong ExcelThông thường để tổng hợp dữ liệu từ hai Sheet khác nhau nếu chúng ta không biết cách làm thì sẽ chọn phương án Copy, tuy nhiên cách này sẽ không đảm bảo là dữ liệu chúng ta thỏa những điều kiện nào đó. Trường hợp này áp dụng khi bạn muốn tách một phần thông tin thành nhiều phần khác nhau để nhân viên của bạn thao tác với phần thông tin mà bạn không muốn họ thấy, ví dụ như bảng lương. Thì bạn có thể tách phần lương ra một nơi và phần thông tin nhân viên ra một nơi khác. Sau đó thực hiện tổng hợp lại. Video này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện để làm được như yêu cầu trên.

32 thoughts on “Hướng dẫn kết hợp dữ liệu từ các sheet khác nhau trong Excel

 1. duong nguyen says:

  Có ai giúp em với! Em làm hàm này mà nó trả về 0 hết. Em cảm ơn! Em đang thực hiện lệnh liên kết lấy giá trị giữa các sheet trong cùng 1 file excel với nhau. Một sheet là tên là 30-03, sheet còn lại tên là 30-03_vinh, nếu ở vị trí I5 của một trong 2 sheet là "X" thì trả về là "X", là "P" thì trả về là "P", là "C" thì trả về là "C" và ngược lại sẽ là khoảng trắng. Mong AD và m.n giúp đỡ. Xin cảm ơn!
  =IF('30-03'!D5='30-03_vinh'!D5,IF(OR('30-03'!I5="X",'30-03_vinh'!I5="X"),"X",IF(OR('30-03'!I5="P",'30-03_vinh'!I5="P"),"P",IF(OR('30-03'!I5="X",'30-03_vinh'!I5="V"),"V",""))))

 2. Bùi Lê Ngọc Phương says:

  – Một số bạn bảo là copy, chỉ copy được dữ liệu thuần, làm sao mà copy dữ liệu thuộc dạng công thức từ sheet này sang sheet khác được chứ.
  – Đây cũng là một cách giải quyết vần đề trong trường hợp cột MaKH là có thứ tự. Dùng VLOOKUP thì càng hay.
  – Nếu có góp ý thì góp ý nhẹ nhàng thôi, dân trí thức gì mà không lịch sự. Mình tài bao nhiêu mà lớn tiếng rộng họng dữ vậy.

 3. lucky Dao says:

  wé nhu làm kiểu này sai là cái chắc chỉ cần thay đổi thứ tự của cột Mã KH là sai hết, ngu hết chỗ nói, làm kiểu này thì copy cho nó lành 😉

Comments are closed.