Hướng dẫn đăng ký Spotify Premium với giá ưu đãi cho sinh viên

Nếu hiện tại bạn đang là sinh viên và sử dụng nền tảng Spotify để nghe nhạc và các podcast ấn tượng, bạn hoàn toàn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ mức phí hàng tháng khi đăng ký Spotify Premium dành cho sinh viên đấy. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký nhé!
Trong mùa dịch này, Spotify đã đưa ra chính sách thu phí cực ưu đãi chỉ với 29.5000đ / 1 tháng khi bạn đăng ký gói Spotify Premium dành cho sinh viên. Chỉ với vài bước xác thực đơn giản thông qua thẻ sinh viên, bảng điểm, biên lai học phí trong vòng 3 tháng gần nhất là bạn đã đủ điều kiện hưởng ưu đãi trên rồi đấy!
Bên cạnh đó, nếu bạn là người dùng Spotify hoàn toàn mới, bạn sẽ nhận thêm được 1 tháng đầu tiên miễn phí và tính phí 29.5000đ cho các tháng tiếp theo. Rất hấp dẫn đúng không nào?

Cách đăng ký Spotify Premium cho sinh viên

1-76.jpg

Bước 1:

Truy cập vào đường link của Spotify

TẠI ĐÂY

. Nhấn nút

Get Premium

trên

màn hình

để bắt đầu.

Bước 2:

Bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản Spotify sẵn có của bạn hoặc tại mới nếu chưa có thông qua các tài khoản Facebook, Gmail và

Apple

.

Bước 3:

Nhấn nút

Next

ở màn hình tiếp theo để xác nhận bạn vẫn là sinh viên > Nhập toàn bộ các thông tin cá nhân như họ tên, email và tên trường đại học của bạn >

Xem Thêm:  TIKTOK SHOP TĂNG PHÍ SÀN TỪ 2,5% LÊN 3% TỪ 13/04/2023

Chọn Tệp

để chứng minh các thông tin bạn đã điền là đúng.

Bước 4:

Sau khi gửi toàn bộ thông tin cho Spotify, bạn cần chờ thời gian trong tối đa 3 ngày để phía bên công ty xác thực và chính thức gia hạn cho tài khoản của bạn nhé!

Dù thông tin bạn gửi có đủ và đúng theo tiêu chí của Spotify hay không, bạn sẽ đều nhận được email phản hồi về lí do (nếu bị từ chối) hoặc các thao tác kích hoạt tiếp theo (nếu được chấp nhận).

Tạm kết về đăng ký Spotify Premium

Với bài hướng dẫn cách đăng ký Spotify Premium cho sinh viên với mức giá chỉ 29.500đ/1 tháng này, hi vọng các bạn sẽ nhận được ưu đãi để vừa có thể thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi đồng thời cũng tiết kiệm ngân sách của mình nữa. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm các bài viết Thủ thuật Zalo, Thủ thuật Instagram, app mới

MUA LAPTOP / PC GIÁ SIÊU TỐT!!!

YouTube video

Viết một bình luận