Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng Dẫn Cài Đặt OBS live Stream Youtube và Facebook 2018link:

Thông tin liên hệ:
DT zalo&FB: 0963566044 ( Lưu Huấn)

Nơi Mua bán:

P/S Các Bạn Xem Thấy Quảng Cáo Hãy bấm Xem để ủng hộ doanh thu cho Kênh Game 247 ngày một phát triển.
Xin Cám Ơn!!!!!!!!!

16 thoughts on “Hướng Dẫn Cài Đặt OBS live Stream Youtube và Facebook 2018

 1. Fansipan Channel says:

  hay lắm anh oi !
  Vui lòng sử dụng tần suất khung hình chính từ 4 giây trở xuống. Hiện tại, khung hình chính không được gửi đủ thường xuyên, điều này sẽ gây sự cố tải vào bộ đệm. Tần suất khung hình chính hiện tại là 5.6 giây. Lưu ý rằng lỗi truyền dẫn có thể khiến kích thước GOP (nhóm hình ảnh) không chính xác.
  như này hiện trên video liev tsem trực tiếp của e
  a chỉ hộ cách sửa cho e đ ko?

 2. phim hay says:

  OBS Studio yêu cầu một số tệp bổ sung (Visual C ++ 2017 Redistributables) hiện không được cài đặt trên hệ thống của bạn. Vui lòng chạy cả hai trình cài đặt Microsoft này để tiếp tục thiết lập:

  Visual C ++ 2017 Redistributable [64 bit] – vc2017redist_x64.exe

  Visual C ++ 2017 Redistributable [32 bit] – vc2017redist_x86.exe

  Cả hai phiên bản 32 bit và 64 bit nên được cài đặt, ngay cả khi bạn có phiên bản 64 bit của Windows. Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 và trình cài đặt không thành công, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt tất cả các bản cập nhật có sẵn từ Windows Update.

Comments are closed.