Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng trong Powerpoint chuyên nghiệp từ A-ZHướng dẫn cách tạo hiệu ứng trong Powerpoint chuyên nghiệp để bạn có thể tạo hiệu ứng chuyển slide, tạo hiệu ứng cho các đối tượng trong Powerpoint… với mọi phiên bản như 2013, 2016, 2019…
✅ Xem cách tạo hiệu ứng trong Powerpoint chi tiết tại:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
? Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Video hướng dẫn cách tạo hiệu ứng trong Powerpoint là video số 6 trong chuỗi các video hướng dẫn sử dụng phần mềm Proshow Producer mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ. Nội dung của video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn cách tạo hiệu ứng Powerpoint như tạo hiệu ứng chuyển tiếp slide, hiệu ứng cho các đối tượng và những thiết lập cho hiệu ứng. Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog đang sử dụng phiên bản Powerpoint 2019. Tuy nhiên, cách tạo hiệu ứng trong Powerpoint 2019 cũng hoàn toàn tương tự so với các phiên bản trước đó như 2016, 2013… Do vậy nếu bạn đang sử dụng những phiên bản này, bạn có thể tham khảo video này để có thể tạo hiệu ứng Powerpoint chuyên nghiệp.

? Hướng dẫn cách tạo hiệu ứng trong Powerpoint

Nội dung đầu tiên, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hiệu ứng chuyển giữa các slide. Đây là một công việc không khó, để tạo hiệu ứng transition trong Powerpoint (hiệu ứng chuyển slide), bạn chỉ cần chọn slide, sau đó vào tab Transitions trên menu và chọn một kiểu hiệu ứng phù hợp. Để chọn tất cả các slide chung một hiệu ứng, bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl+A để chọn toàn bộ slide, sau đó chọn hiệu ứng transitions.

Nội dung thứ hai, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hiệu ứng cho đối tượng trong slide. Bạn có thể tạo hiệu ứng cho hầu hết các loại đối tượng như hình ảnh, văn bản, biểu đồ… Để tạo hiệu ứng cho các đối tượng, bạn cần chọn đối tượng, sau đó click vào tab Animations trên menu, chọn một kiểu hiệu ứng phù hợp.

Như vậy ở nội dung video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã hướng dẫn bạn đầy đủ các thao tác để tạo hiệu ứng trong Powerpoint. Sau khi xem video này, bạn hoàn toàn có thể tự tạo hiệu ứng chuyển giữa các slide, tạo hiệu ứng cho các đối tượng, thiết lập hiệu ứng chuyển động theo ý muốn. Ở video tiếp theo, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ hướng dẫn bạn cách chèn nhạc vào Powerpoint, chèn video vào Powerpoint… Mời các bạn đón xem video, và đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và hữu ích khác. Like và chia sẻ video để ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Powerpoint, bạn hãy comment ngay tại phía dưới video này để được giải đáp. Cảm ơn bạn đã xem video! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo!
#DoBaoNamBlog #Powerpoint #MicrosoftPowerpoint

✅ Nội dung toàn bộ các video hướng dẫn cách làm Powerpoint tại Đỗ Bảo Nam Blog:
Bài 01: Giới thiệu về Powerpoint
Bài 02: Các thao tác cơ bản trong Powerpoint
Bài 03: Các thao tác với đối tượng trong Powerpoint
Bài 04: Cách chèn văn bản vào Powerpoint
Bài 05: Cách chèn ảnh vào Powerpoint
Bài 06: Cách tạo hiệu ứng trong Powerpoint
Bài 07: Cách chèn nhạc vào Powerpoint
Bài 08: Cách chèn video vào Powerpoint
Bài 09: Cách vẽ hình trong Powerpoint
Bài 10: Cách vẽ biểu đồ trong Powerpoinnt
Bài 11: Cách chèn bảng vào Powerpoint
Bài 12: Cách đánh số trang trong Powerpoint
Bài 13: Tạo nút hành động cho Powerpoint
Bài 14: Cách trình chiếu Powerpoint
Bài 15: Tạo slide full màn hình
Bài 16: Làm việc với tab view trong Powerpoint
Bài 17: In bài thuyết trình Powerpoint
Bài 18: Cách chuyển Powerpoint sang PDF
Bài 19: Cách chuyển Powerpoint sang video HD, Full HD, 4K
Bài 20: Cách chuyển Powerpoint sang ảnh
Bài 21: Cách chuyển Powerpoint sang Word
Bài 22: Cách tạo đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint
Bài 23: Download đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint
Bài 24: Download mẫu slide Powerpoint đẹp
Bài 25: Cách làm trò chơi trên Powerpoint