Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng dẫn cách sử dụng Facebook Custom Audience toàn tập để chạy quảng cáo Facebook | KiemtiencenterĐọc bài viết trên Kiemtiencenter:

Ở video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Custom Audience trên Facebook để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.

Hướng dẫn về các cách target trên Facebook:

Facebook Pixel Helper extension:

KẾT NỐI VỚI KIEMTIENCENTER

★ Youtube:
★ Website:
★ Official Fanpage:
★ Email: cris@kiemtiencenter.com
★ Community:

12 thoughts on “Hướng dẫn cách sử dụng Facebook Custom Audience toàn tập để chạy quảng cáo Facebook | Kiemtiencenter

 1. thao nguyen says:

  Mình có thắc mắc, bạn cho mình hỏi xíu.
  Facebook không cho tìm kiếm người dùng bằng số điện thoại rồi. Vậy sử dụng tệp Customer file với danh sách số điện thoại để quảng cáo có được không ạ?
  Và đối tượng tương tự được tạo ra từ tệp customer file này cũng vậy, có dùng được ko ạ.

 2. Lâm Phạm says:

  Ad cho mình hỏi.
  1. khi mình chạy quảng cáo 1 bài trên facebook ads( mình đã cài facebook pixel vào web của mình và khách hàng đã click vào) Thì bài quảng cáo của mình sẽ tự hiển thị trên facebook của khách hàng vào lần sau. Hay là phải mất phí để chạy lại 1 chiến dịch với khách hàng đã click to web.( Và cách hiển thị trong trường hợp này cụ thể như thế nào)?
  2. Một chiến dịch quảng cáo tương tác bài viết của mình. mà mình muốn hiển thị lặp lại với khách hàng đã like. thì mình phải set ra sao?
  Cảm ơn AD

Comments are closed.