Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng dẫn cách mở khóa nick Free Fire khi bị khóa nhầm tài khoản hoặc dùng APK LITENếu bạn vừa bị khóa nick Free Fire trong ngày 2/9 do dùng APK LITE fix lag thì các bạn có thể làm theo cách mình hướng dẫn gửi hỗ trợ garena trong video nhé, mình không đảm bảo 100% acc đều thành công nhưng cũng sẽ có cơ hội nha. Cũng có vài bạn đã được mở rồi. Còn nếu các bạn bị khóa nhầm thì 100% sẽ mở lại được tài khoản. Chúc các bạn may mắn!

➥ Link bài mẫu:
➥ Video nói về việc khóa nick:

————————————————————————————————

Nhớ bấm đăng ký kênh và bấm chuông để ủng hộ cho kênh mình mau phát triển nha cảm ơn các bạn!

—————-Liên Hệ——————-

Fanpage:
Facebook:
Groups:
Gmail: hoangmegame713@gmail.com

————————————————————————————————
⚠️Mọi clip trong kênh của mình sẽ không được bất kì tổ chức hoặc cá nhân nào sao chép hay reup dưới bất kì hình thức nào khi chưa qua xin phép.
⚠️ Nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan đến bản quyền hãy liên hệ với mình qua gmail hoangmegame713@gmail.com mình sẽ giải quyết với tinh thần hợp tác nhất có thể!

33 thoughts on “Hướng dẫn cách mở khóa nick Free Fire khi bị khóa nhầm tài khoản hoặc dùng APK LITE

  1. Cha Vang says:

    a ơi e sẽ ko xi garena đâu vì điện thoại của tất cảm mọi người đều vì lag mà lúc nào bán cũng thua thôi e đã mấy ngày ko được chơi game rồi và e còn rất yêu tựa game free fire này nữa cơ tại sao garena ko khóa mấy thằng hack mà sao khóa những người cài fix lag thế tạo ra tựa game free fire này làm cái gì muốn lừa tiền người ta rồi bây giờ khóa tài khoản là sao nhờ có tựa game này mà e đã biết rất nhiều bạn và những người làm youtobe như các a?thôi nếu như vậy thì bảo garena free fire xóa luôn cái game này đi cho khỏi buồn

Comments are closed.