Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng dẫn cách đạt từng Nấc thang trong Kinh Doanh AmwayNhà máy Amway Việt Nam:
Siêu thị Amway tại Việt Nam:

Cơ hội dành cho mọi người

Các cơ hội tuyệt vời chỉ dành cho Nhà Phân Phối của Amway, những ai tận tâm với công việc nhằm đạt được mục tiêu của mình. Công việc kinh doanh với Amway đem lại cơ hội làm việc ngoài giờ để tăng thêm thu nhập hoặc là công việc chính để tạo dựng một sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình.

Cơ Hội Kinh Doanh với Amway dành cho bất cứ ai thực sự mong muốn xây dựng một hoạt động kinh doanh độc lập.

“Con đường đến thành công trong hoạt động kinh doanh với Amway không nhất thiết phải có kinh nghiệm và trình độ học vấn”
DOUG DEVOS – Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Amway phát biểu
Hoạt động kinh doanh dựa trên sản phẩm

Amway cung cấp nhiều loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu và đa dạng trong cuộc sống của mọi người: thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm chăm sóc gia dụng… Cho dù sử dụng sản phẩm nào, bạn cũng đều cảm nhận chất lượng và sự khác biệt trong các sản phẩm mang thương hiệu Amway.

Các Nhà Phân Phối đem đến cho khách hàng của mình những lợi ích độc đáo của dịch vụ bán hàng trực tiếp, những hướng dẫn về cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ giao hàng tận nhà.

Hoạt động kinh doanh dựa trên yếu tố con người

Hoạt động kinh của Amway dựa trên thành quả, với chế độ tưởng thưởng trực tiếp tương xứng với nỗ lực của mỗi người. Các Nhà Phân Phối của Amway đến từ nhiều ngành nghề, nhiều thành phần kinh tế, trình độ học vấn và nhiều nền văn hóa khác nhau. Tất cả đều cùng chia sẻ khát vọng chung là gặt hái thành công cho chính họ và đạt được mọi mục tiêu thông qua hoạt động kinh doanh của riêng mình.

Ngoài lợi nhuận từ việc bán lẻ sản phẩm và Hoa Hồng Thành Tích hàng tháng, còn có rất nhiều loại hoa hồng và chế độ tưởng thưởng cho các thành quả đạt được, các chương trình khích lệ bán hàng, các hội thảo cấp lãnh đạo và buổi hội họp kinh doanh do Amway tài trợ.

Hoạt động kinh doanh dựa trên vai trò lãnh đạo

Những Nhà Phân Phối thành công nhất của Amway là những nhà kinh doanh biết cân bằng giữa hoạt động bán sản phẩm của Amway và bảo trợ cho các Nhà Phân Phối khác.

Cho dù các Nhà Phân Phối của Amway là những người sở hữu hoạt động kinh doanh độc lập, nhưng họ không đơn độc trong hành trình xây dựng hoạt động kinh doanh của mình. Người bảo trợ và các Nhà Phân Phối tuyến trên sẽ đào tạo và khích lệ những thành viên mới trong mạng lưới của họ.

Tất cả đều tự vạch ra một hướng đi rõ ràng và theo hướng đó để đi đến mục tiêu của mình. Chương Trình Bán Hàng của Amway đề ra những nguyên tắc kinh doanh để Nhà Phân Phối có thể đạt được sự tưởng thưởng. Giá trị đạo đức và các nguyên tắc hoạt động kinh doanh với Amway được nêu rõ trong Các Quy Tắc Ứng Xử của Amway.