Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Hướng Dẫn Bán Hàng Từ Nước Ngoài | Không Cần Bỏ Vốn – Kinh Doanh Online #20– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com

Nếu xem video này không hiểu rõ, bạn vui lòng xem các video căn bản hơn về chủ đề “Kinh doanh online không cần vốn”:
– Kinh Doanh Online Không Cần Vốn:
– Bán iPhone 7 Mà Không Cần Nhập Hàng:
– Đại Siêu Thị 1000 Mặt Hàng, Mà Không Cần Bỏ Vốn Nhập Hàng:
– Có lợi nhuận ngay lập tức khi xem video này:

Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Kinh doanh online hiện nay trở nên rất phổ biến không chỉ trên thị trường quốc tế và tại các thị trường đang phát triển như Việt Nam cũng bùng nổ mạnh mẽ. Do vậy bạn không cần phải mở ra một cửa hàng mới có thể kinh doanh được, bạn chỉ cần có kiến thức và bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh. Và hôm nay web5ngay sẽ giới thiệu một hình thức kinh doanh bán hàng online không cần vốn với các sản phẩm từ nước ngoài nhằm chia sẻ thông tin tới những người đã và đang có mong muốn kinh doanh nhưng gặp khó khăn về vấn đề về vốn ban đầu có thể áp dụng phương pháp này để bắt đầu công việc kinh doanh của mình.
Một trong số những địa chỉ tin cậy để chúng ta có thể bán hàng nước ngoài mà web5ngay muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là Aliexpress. Đây là một website thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba của Trung Quốc do Jack Ma sáng lập. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Aliexpress thay vì những đối tác của thế giới như Amazon, Clickbank, Ebay …
Đăng ký dễ dàng và nhanh chóng.
Hoa hồng cho sản phẩm thuộc hàng cao nhất thế giới.
Vận chuyển khắp thế giới, do vậy ở đâu cũng có thể mua được, rất dễ quảng bá.
Bạn nên chọn Aliexpress thay vì những trang như Amazon hay Clickbank, Ebay… bởi trang Aliexpress bạn đã có thể bán được rất nhiều các mặt hàng ở các lĩnh vực khác nhau từ nước phát triển cho tới đất nước đang phát triển và đặc biệt là được vận chuyển đi toàn thế giới một cách nhanh chóng. Nếu bạn làm cho Amazon hay Ebay hoặc Clickbank thì bạn có thể bán được những sản phẩm, nhưng thông thường các sản phẩm đó chỉ bán được cho các nước phát triển mà thôi.
Các bước để đăng ký bán hàng với Aliexpress
Đăng ký tài khoản.
Tìm mặt hàng mà bạn muốn bán và chọn ra những mặt hàng phù hợp.
Đăng sản phẩm lên website của bạn và bạn bắt đầu kinh doanh online mà không cần phải bỏ vốn.
Đặc điểm rất hay của mô hình kinh doanh này là bạn có thế kinh doanh không cần vốn cả trăm, cả nghìn sản phẩm của mình. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng mua sản phẩm. Công việc của bạn là chọn ra sản phẩm phù hợp, viết mô tả sản phẩm thật hấp dẫn và thu hút khách hàng lại với website của mình. Dĩ nhiên không phải như vậy bạn đã có thể có khách hàng ngay, bạn cần chọn mặt hàng phù hợp, tạo lòng tin, niềm tin với khách hàng để có thể bán hàng online bạn nhé.
Trên đây là hình thức kinh doanh online cho mặt hàng nước ngoài mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn và bạn có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn trong công việc kinh doanh của mình. Chúc bạn kinh doanh thành công.

source

27 thoughts on “Hướng Dẫn Bán Hàng Từ Nước Ngoài | Không Cần Bỏ Vốn – Kinh Doanh Online #20

 1. Hồng Nguyễn says:

  K biết a có nhìn thấy lời bình này k,nhưng hy vọng a cho một lời khuyên ạ!
  E vừa vào nhóm nhóm khởi nghiệp, kinh doanh onl và có gợi ý là “mình mình rất thích khởi nghiệp trên các kênh bán hàng thương mại điện tử,nếu đc thì lập teem cùng tiến”?
  Kết quả là có rất nhiều người quan tâm, nhiều đến ngợp mặt.ai cũng muốn học hỏi này nọ,mà thật ra e k biết mới tìm đến mọi người, ai ngờ mn cho mình là người dẫn đầu? có lẽ bài của mình nó có j đó sai sai.bây giờ e phải làm ntn để kết hợp mn lại phát triển khởi nghiệp ạ! Thật ra e k biết bắt đầu ntn và làm ntn để mn có thể phối hợp cho nhịp nhàng ạ! A cho biết nền tảng đầu tiên nó là j ạ!

 2. Quân Vũ says:

  Em có theo dõi kênh Youtube Web5ngay.com.

  và đang học theo video hướng dẫn dky AliExpress

  AD cho em hỏi. nếu em muốn đăng các link sản phẩn đó để bán tại thị trường US hay UK thì em nên làm ntn ạ?

  Em có nghĩ đến việc tạo TK bán hàng trên Amazon và đăng link sản phẩm lên đó.

  Ngoài ra nếu muốn tạo 1 web để bán ở thị trg nước ngoài thì e cần lưu ý hay tìm hiểu điều gì ạ?

  Em có mua đĩa CD hướng dẫn làm web trong 5 ngày của Web5ngay.com rồi ạ.

  Mong nhận được thư phản hồi từ anh chị.

  Em xin cảm ơn

 3. Thuy Le says:

  Chào anh. Em có mấy câu hỏi đang lăn tăn ạ.
  1. Nếu mình bán hàng theo link. Thì số lượng bán sẽ giảm dần vì lần sau khách biết đến kênh Aliex rồi. Vậy nó có lâu dài được không.
  2. Nếu mình đang tham gia các kênh bán hàng online khác, liệu cách tìm nguồn hàng này có ảnh hưởng tới mặt hàng mình đang bán không ạ?
  Em cám ơn!

 4. Cong NGuyen says:

  Ai hiểu và làm giống được bạn này nói,đưa tay lên nào chắc ko có ai đâu nhĩ.nói rất hay,nói một đường con chuột chỉ 1 nẻo,nói tóm lại bạn này chỉ dùng kỷ thuật để người xem thấy hay nhưng làm theo ko dc,

Comments are closed.