Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Học Word 2013 | #09 – Hướng dẫn làm bài tập thực hành Word (Phần 01)Học Word 2013 | #09 – Hướng dẫn làm bài tập thực hành Word (Phần 01)

Học tin học văn phòng là nhu cầu thiết yếu hiện nay đối với học sinh, sinh viên và người đi làm. Word 2013 là 1 phần mềm soạn thảo mới có nhiều tính năng tuyệt với chạy trên hệ điều hành window 7, 8.1 và 10 hiện nay.

Có rất nhiều bài giảng về Tin học văn phòng word 2013 trên mạng Internet rất cụ thể, chi tiết nhưng đều là lý thuyết – bài tập thiếu sự gắn kết.
Việc học Micsrosoft word 2013 hiệu quả thì việc làm bài tập + kèm lý thuyết dạng “step by step” mới kích thích được sự tư duy của người học. Các bài hướng dẫn của tôi đi theo cách thức này và tôi cảm nhận sự thay đổi nhanh chóng, học nhanh, nhớ lâu.

Rất mong được sự ủng hộ của các bạn bằng cách nhấn vào đăng ký theo link
Ngoài ra các bạn hãy LIKE, COMMENT xuống phía dưới cho mình biết để ngày càng hoàn thiện video. Hãy nêu nhưng vấn đề liên quan mà các bạn gặp phải, nếu có nhiều người quan tâm thì mình sẽ xem xét làm video về nội dung đó.

Xin chân thành cám ơn.

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Tin hoc van phong | Huong dan go 10 ngon – P1”

-~-~~-~~~-~~-~-