Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Học Hàng Ngàn Từ Vựng Tiếng Anh Không Cần Nỗ Lực– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:

– Group chính thức của Web5ngay:

– Blog chính thức của Web5ngay: KinhDoanhBlog.com

– Podcast chính thức của Web5ngay: TamSuKinhDoanh.com

– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:

– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:

– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:

– App ANDROID: download tại

– App IOS (iPhone/iPad): download tại

– Facebook:

– Email: hotro@web5ngay.com
—-

source

44 thoughts on “Học Hàng Ngàn Từ Vựng Tiếng Anh Không Cần Nỗ Lực

  1. VAN SON LA says:

    12 năm phổ thông + 4 năm đại học + 8 năm đi làm vẫn dốt tiếng anh vì chưa biết được Clip này. Lạy Trời…… Rau má + Đậu xanh… Ngần ấy thời gian em làm hại cái não của mình.

  2. Bennett Lilly Dasha says:

    Cảm ơn thầy và các anh chị đội ngũ web5ngay rất nhiều ạk. E cảm thấy đây là video dạy về cách học từ vựng tiếng Anh tuyệt vời nhất từ trước tới nay mà em từng xem ạk. Chúc thầy và các anh chi nhiều sức khỏe để ra nhiều video và bài học tuyệt vời hơn nữa ạk. Mãi yêu(Trích câu nói của thầy hihi) ?????

  3. Dieu Duong says:

    Em công nhận là pp của thầy dạy cực kì hay và hiệu quả. Em vừa xem pp của thầy giảng rồi liên tưởng theo hướng dẫn của thầy em đã nhớ được bao nhiêu từ tiếng Anh rồi (chưa tính danh từ liên quan)…..Phương pháp của thầy quá hay. Em áp dụng ngay thầy ạ. Em cảm ơn thầy rất nhiều. Thật mong những video về tiếng Anh của thầy ngày càng nhiều ạ.

Comments are closed.