Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Học cách kinh doanh online – 6 bài học đắt giá về kinh doanh online | Phạm Thành LongKinh doanh online không chỉ là viết vài status hay chạy quảng cáo tới đối tượng nào đó mà mong chờ ra đơn. Để bán hàng online thành công, bạn cần thực sự hiểu về tư duy kinh doanh, để từ đó phát triển lên.

Hãy coi Facebook như một kênh bán hàng trong quá trình kinh doanh online của bạn. Tuy nhiên nó không phải là duy nhất. Hãy liên tục thử nghiệm các cách khác nhau để biết đâu là cách hiệu quả nhất, từ livestream, viết bài, post video hay chạy quảng cáo trên Facebook (thường gọi là Facebook advertising hay fb ads).

Để có thể bán hàng online trên Facebook, bạn cần nắm được các bí quyết kinh doanh online trong video này. Các cách bán hàng online này không chỉ giúp bạn kinh doanh online trên facebook mà còn có thể kinh doanh ở trên Internet nói chung hay kinh doanh theo cách truyền thống.

Những chiến lược marketing online trong video này có thể dùng cho facebook ads (fb ads). Nó giúp người học cách kinh doanh online sẽ có thể ứng dụng vào việc mở shop kinh doanh online để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh facebook.
Với mô hình này, bạn hoàn toàn có thể tự mình mở shop dưới 5 triệu đồng.

Hãy xem kỹ, ghi xuống và làm theo những hướng dẫn trong video này nhé.
(những gì bạn chưa biết làm, hãy mạnh dạn gõ vào google Làm thế nào để + từ khóa trong video)

Xem thêm các video khác của Phạm Thành Long về Kinh doanh online:

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#kinhdoanhonline

34 thoughts on “Học cách kinh doanh online – 6 bài học đắt giá về kinh doanh online | Phạm Thành Long

 1. Nghịch channel says:

  email chỉ có người trong doanh nghiep , trao đổi công việc có chút liên quan đến công ty thôi , alo tui mới gui anh email cv thi họ lên đọc , còn máy email qc có ai coi đâu , bt thì người ta toàn liên hệ nhau qua fb , zalo

 2. Sơn Sén toc 1901 says:

  Trước kia e làm tóc và ban san phẩm dầu gội cho khách hàng bình dân ,bình dân thì kêu chế đồ re tiền đồ lởm ,khi ma e chuyện sang ban hang và làm hàng cao cấp ,thì lại kêu đắt chả ai tin, lúc nào cũng nhắc nhở mình phải sống có tâm ,ko buôn gian bán lận ,ko sống lưon lẹo lua gạt người khác ,có sao sống vậy ,cuộc đời này muốn sống làm người tốt cũng ko song , bán hàng thật thà cũng chả ai đón nhận vai tháng chả ban được cap dau gội đầu ,làm tóc thì hàng hàng xịn khách cũng chả đón nhận , thôi kệ mẹ cuộc đời buồn chán lắm rồi ,có rau ăn rau có cháo ăn cháo vậy

 3. In Ấn Tuýp Nhựa, Hộp Giấy says:

  Sao có những bạn hỏi những câu chung chung nhỉ ? Ông Long này trả lời cũng chung chung luôn…. Ông này hay là chỉ trả lời kiểu nhấp mồi thả câu. Còn muốn chi tiết thì học viên phải trả phí để ông ấy lên bảng chi tiết. Nguồn thu nhập khủng là ông ấy bán kiến thức.

 4. Thuần Nguyễn says:

  Em chào thầy. em xem rất nhiều video của thầy em thấy video của thầy rất hay.
  Em bên thiết kế website. Em thấy trang website thầy nội dung ko chuẩn cho lắm.
  Nếu thầy cần 1 trang website tốt thân thiện em có thể làm 1 trang website hoàn toàn không tốn phí cho thấy.

 5. Nhat Quang says:

  1. Bán cho ai
  2. Mình là ai
  3. Tại Sao mình có sản phẩm này
  4. Làm thế nào để sử dụng sản phẩm này
  5. Sản phẩm này là gì
  6. Mua nó ở đâu, khi nào thì mua nó
  E hiểu được ý của thầy, nhưng để thực hành thì e k bit bắt đầu thầy ơi

Comments are closed.