Hầu hết phụ nữ sẵn sàng làm ”trà xanh”, phá vỡ gia đình người khác đều là 3 kiểu người này

Kiểu phụ nữ thích tiền

Có một kiểu phụ nữ thực sự yêu tiền và yêu cuộc sống nhưng lười làm. Mọi thứ có trong cuộc sống này đều được đo bằng tiền. Vì tiền mà họ sẽ sẵn sàng từ bỏ gia đình, trở thành tiểu tam cho những người đàn ông giàu có.

Những cô nhân tình thì cực kỳ khôn khéo, họ biết cách chiều lòng đàn ông để chiếm lợi ích cho mình. Họ khiến đàn ông mang hết tiền trong nhà để dâng cho họ.

(ảnh minh họa)

Kiểu phụ nữ yêu tiền thì có mục đích sống rõ ràng, chỉ cần là ở bên người khác. Chỉ cần bạn cho cô ấy đủ tiền, cô ấy chẳng ngại mà đến với bạn kể cả khi bạn đã có gia đình. Để phòng tránh chồng bị những kiểu đàn bà này mê hoặc thì chị em nên quản lý tiền bạc một cách sao cho khôn ngoan. Cho chồng sự tự do nhưng tự do ở trong khuôn phép.

Phụ nữ thích cảm giác giành giật

Đây là kiểu phụ nữ thích hưởng thụ cảm giác thành tựu thì giành được đàn ông của người khác. Họ thích cảm giác chinh phục chồng của người phụ nữ khác, hiếu thắng, lệch lạc trong suy nghĩ. Họ dùng mọi cách để quyến rũ và kéo đàn ông về phía mình. Tới khi đàn ông vứt bỏ vợ con ở bên họ thì họ mới cảm thấy thỏa mãn.

Xem Thêm:  Lịch trình cực căng của Westlife khi lưu diễn thế giới, thêm được show thứ 2 ở Việt Nam là nỗ lực quá lớn!
(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Kiểu phụ này chẳng ở bên đàn ông có vợ lâu dài. Họ chỉ thích chinh phục và sẽ nhanh chóng chán sau khi đạt được mục tiêu. Tới khi tìm được mục tiêu mới họ sẽ vứt bỏ đàn ông ngoại tình.

Kiểu phụ nữ thích làm người thứ ba này thì vợ phải tỉnh táo.

Đừng bao giờ cho cô ta cảm giác thỏa mãn khi bạn vốn đã không cần người đàn ông phản bội.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hôn nhân không hạnh phúc hay đang chuẩn bị ly hôn

Những phụ nữ này thường có 2 biểu hiện. Hoặc là oán thán số phận hẩm hiu, hoặc là oán hận muốn trả thù người đàn ông đã khiến họ đau khổ. Họ ngoại tình xuất phát từ mong muốn nhận được sự đồng cảm và an ủi bên một bờ vai khác, đồng thời cũng để chứng tỏ khả năng độc lập và tự biết bảo vệ mình.

Chỉ cần cho kiểu đàn bà này chút tình yêu thì họ sẽ mang cả thân xác ra để đáp trả. Kiểu người thứ ba này vô cùng nguy hiểm, bạn nên nhìn lại cách yêu và giữ chồng. Đây là cuộc chiến chồng yêu ai nhiều hơn, ai nắm giữ được trái tim của đàn ông nhiều hơn.

Viết một bình luận