Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

GTV Kiên Vy – HƯớng Dẫn Bài Tập Excel với 2 bảng dùng vlook up hoăc Hlookup trong excel.-GTV Kiên Vy – HƯớng Dẫn Bài Tập Excel với 2 bảng dùng vlook up hoăc Hlookup trong excel.
————————————————
♥️ Ủng hộ mình bằng 1 fllow, 1 like, 1 share nhé.
♥️Cảm ơn các bạn rất nhiều !
———????———
Facebook Cá Nhân :

————————
Fanpage Facebook:

———————????————————
#GTVKienVy #pubgmobile
_
✔️ Nếu thấy video clip của mình hay và bổ ích hãy nhấn nút ” LIKE ” và ” ĐĂNG KÝ ” để theo dõi những video clip tiếp theo …!!!
✔️Giúp mình đạt được 1.000 lượt đăng ký nha các bạn.
✔️Hãy cùng nhau nhấn ” CHIA SẺ ” (share) , để kênh có thêm nhiều bạn mới , tạo nguồn động lực cho mình làm những video clip hay hơn nhá.
_
© Bản quyền thuộc về GTV Kiên Vy
© Copyright by GTV Kiên Vy
☞ Do not Reup

If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact ( KIENVYMEDIA@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank You!
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ G-mail KIENVYMEDIA@gmail.com. Xin cảm ơn!