Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

GOLD TIME HƯỚNG DẪN MUA PQKD GOLD TIME BẰNG TIỀN VÍ .VÌ SAO NÊN THAM GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG : GOLDTIME NGAY NGÀY HÔM NAY : Cơ hội cho ai biết nắm bắt refflink này : ??được giảm giá 10% ngay khi sử dụng bất kỳ dịch vụ gì hàng hóa gì tại cửa hàng GOLD TIME trong 26 hạng mục kinh doanh của GOLD TIME.
Tham gia mua phân quyền kinh doanh cùng với GOLDTIME chỉ có 3 triệu một lần duy nhất được hưởng các quyền lợi như sau:
1?. Cty tặng 4.615 cổ phiếu cty Tập Đoàn GOLD TIME .
2?. Được môi giới khách hàng mua phân quyền kinh doanh hưởng hoa hồng 10% trực tiếp F1 .
3?. Hưởng hoa hồng 0.5% từ f2 – f 11
4?. Hưởng 1% khi đối tác phát sinh sử dụng sản phẩm hàng hóa , dịch vụ của tập đoàn goldtime đến 15 tầng .
5?. Được CHIA CỔ TỨC HÀNG THÁNG dựa trên số lượng cổ phiếu mình có và dựa trên kết quả kinh doanh tháng đó của GOLD TIME.
6?. Sở hữu hệ thống chuỗi Cafe toàn quốc mang thương hiệu goldtime coffee , và sẽ là toàn cầu sau này .
7?. Được phép phân phối hàng chất lượng cao cho cộng đồng GOLDTIME.
8?. Được phép giao dịch mua bán cổ phiếu trên sàn giao dịch nội bộ cty kiếm lợi nhuận . đọc quảng cáo , đánh giá sản phẩm sử dụng mạng xã hội GOLD TIME được chia 50% lợi nhuận mang lại .
9?. Được tham gia học tập, đào tạo huấn luyện kỹ năng marketing miễn phí.
10?. Hưởng giá trị gia tăng cổ phiếu theo thời gian giá cp tăng lên hiện tại là trên 1.500 VNĐ/1CP
11?. Hưởng 1%/ mã số phát sinh khi đạt đại lý phân quyền . đạt doanh thu 1 tỷ từ hệ thống cộng dồn(TĐL).Thưởng nóng 10 triệu
12?. Hưởng 3%/mã số phát sinh trong hệ thống khi doanh số cộng dồn từ hệ thống đạt 5 tỷ (GĐPQ) + trao một ngôi nhà tình thương trị giá 50 tr.Và nhận Thưởng nóng 30 triệu . 13?.Trở thành cổ đông mạng xã hội : GVINAWELL.COM MXH số đầu tiên trên thế giới trả tiền cho người dùng thông qua cp nắm giử .
? IB ngay để được hướng dẫn tham gia nếu bạn cũng muốn được chia cổ tức hàng tháng đến trọn đời
Nguồn: Đào Tạo SEO KingSEO