Goinbe tham dự Hội nghị Tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực văn hóa toàn quốc 2023

Hội nghị Tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực văn hóa toàn quốc là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá phong trào thi đua của ngành văn hóa, đánh giá quá trình triển khai thực hiện 6 nhiệm vụ, 4 giải pháp để xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong thời kỳ mới. Đây là một trong ba sự kiện chính được Bộ VHTTDL tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành văn hóa và kỷ niệm Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, kết nối 64 điểm cầu trên toàn quốc.

Bà Trần Thị Đan Thanh – Founder Goinbe tại hội nghị

Đến với hội nghị, Bà Trần Thị Đan Thanh (Founder Goinbe) đã vinh dự được gặp gỡ các gương điển hình tiên tiến, lắng nghe những chia sẻ về tầm quan trọng của văn hóa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc từ các vị đại biểu.

Đồng thời, với vai trò là đại diện của thương hiệu Goinbe, bà Trần Thị Đan Thanh luôn mong muốn được góp phần tạo nên sự lớn mạnh cho đất nước bằng những sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng.

Goinbe tham dự Hội nghị Tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong lĩnh vực văn hóa toàn quốc 2023 - Ảnh 2.

Dòng sản phẩm collagen và vitamin C của Goinbe

Thương hiệu Goinbe là một trong những đơn vị đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ sâu bên trong. Hiện tại, Goinbe đang được phân phối bởi Công ty MVOT tại thị trường Việt Nam, hướng tới giải pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp an toàn, tiện lợi và thơm ngon cho người dùng.

Xem Thêm:  Điều đáng buồn nhất của gia đình không phải thiếu tiền mà là nói cho người khác biết 3 bí mật này

Trong đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe PREMIUM VITA C có thành phần chính là Vitamin C, Vitamin B2 hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ giúp tạo năng lượng cho cơ thể. Còn thực phẩm bổ sung Collagen Goinbe Daily Collagen Elastin 1500MG hương lựu cao cấp và thực phẩm bổ sung Collagen Goinbe Daily Collagen Hyalu 1500MG hương chanh cao cấp hỗ trợ bổ sung collagen, elastin (củng cố độ đàn hồi) và hyalu (tăng độ ẩm, căng bóng da). Sản phẩm của Goinbe đã được kiểm nghiệm lâm sàng, sử dụng nguồn nguyên liệu uy tín và có bằng sáng chế tại Hàn, Đức.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Phân phối Xuất nhập khẩu MVOT

Địa chỉ: 258 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh


Ánh Dương

Viết một bình luận