Full clip gốc hé lộ đoạn giao tiếp tiếng Tây Ban Nha của Jack với Messi, thái độ doanh nhân Quốc Cường ra sao?

Những ngày qua, ồn ào Jack đưa hình ảnh Messi vào MV Từ nơi tôi sinh ra khiến nam ca sĩ liên tiếp được nhắc trên truyền thông, khiến netizen bàn tán xôn xao.

3h50 sáng 8/9, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường – người hỗ trợ Jack trong chuyến sang Pháp đã tung ra đoạn clip gốc về cuộc gặp của nam ca sĩ và Messi, chứng minh chuyện nam ca sĩ không hề được cầu thủ người Argentina tặng áo như những gì đã chia sẻ trước báo giới.

Cuộc gặp ngắn giữa Jack – Messi tại Pháp

Về chiếc áo Messi ký mà Jack khoe trong họp báo ra mắt MV, doanh nhân Quốc Cường tiết lộ: “Jack không có những chiếc áo ý nghĩa nên thậm chí chiếc áo đó là mượn của tôi để ký. Trước họp báo 1 ngày, tôi gửi vào để Jack sử dụng, hoàn toàn không có chuyện Messi tặng áo”.

Trong clip, Jack nói câu chào đơn giản bằng tiếng Tây Ban Nha với Messi: “Xin chào, tôi rất vui khi có mặt tại đây”. Jack ôm Messi và ra hiệu được xin chữ ký. Doanh nhân Quốc Cường còn vui vẻ hỗ trợ Jack khi nói bằng tiếng Anh: “Cậu ấy là người hâm mộ cuồng nhiệt của anh. Anh có thể cho chúng tôi xin chữ ký không?”. Khi Messi gật đầu đồng ý, Jack đã cầm áo chuẩn bị sẵn đến để Messi đặt bút kí tặng, đồng thời giới thiệu mình là fan lớn đến từ Việt Nam. Ký xong, Messi chuyển chiếc áo sang phía Jack để Jack nhận lại. Jack làm động tác cảm ơn Messi.

Xem Thêm:  Đi chợ thấy 3 phần này của con bò thì nên mua vì cực ngon, lại bổ dưỡng
Full clip gốc Jack - Messi trò chuyện tiếng Tây Ban Nha, tương tác có thân mật chính chủ chia sẻ? - Ảnh 3.

Jack giới thiệu mình là fan lớn của Messi, sau đó ôm danh thủ nổi tiếng

Full clip gốc Jack - Messi trò chuyện tiếng Tây Ban Nha, tương tác có thân mật chính chủ chia sẻ? - Ảnh 4.

Jack mang áo chuẩn bị sẵn đến xin chữ ký Messi

Sau Jack, đến lượt doanh nhân Quốc Cường mang áo vào xin chữ ký. Ông khoe rằng: “Đây là chiếc áo đấu của anh trong trận chung kết (World Cup 2022)”. Nhận lại áo, nam doanh nhân nói lời cảm ơn và xin chụp ảnh cùng.

Full clip gốc Jack - Messi trò chuyện tiếng Tây Ban Nha, tương tác có thân mật chính chủ chia sẻ? - Ảnh 5.

Qua đoạn clip mà doanh nhân Quốc Cường tung ra, có thể thấy, màn tương tác giữa Jack và Messi kéo dài chưa đến 1 phút. Messi cũng không phải là người tặng áo cho Jack như những gì nam ca sĩ chia sẻ ở buổi họp báo: “Chiếc áo này, chính anh Leo gửi tặng cho em trong buổi ăn tối đó. Chính anh đặt bút kí và gửi trao tặng cho em”.


Theo Đan Thư

Viết một bình luận