Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

FACEBOOK ADS | CÁC THÔNG SỐ CHẠY QUẢNG CÁO CẦN BIẾT | KHI NÀO NÊN DỪNG KHÔNG CHẠY NỮA ?Xin chào các bạn.
Hôm nay mình sẽ bắt đầu series mới “Facebook ads cùng tôi”.
Trong series này mình sẽ hướng dẫn các bạn từ đơn giản đến phức tạp cũng như những gì mình biết về Facebook ads nha. Mình không phải là 1 dân chạy quảng cáo chuyên nghiệp, tất cả là những gì mình biết và chia sẻ lại với các bạn.
Để thêm phần trực quan, mình sẽ áp dụng thực tế lên mình để các bạn dễ theo dõi nhất.
———-
► Tối ưu hoá chiến dịch trên Web:

► 10 ngày học thiết kế áo thun:

► Mình có 1 Kênh Game ở đây :

► Nhóm trên Facebook:
——-
Đừng quên nhấn like cũng như đăng kí kênh để ủng hộ mình nhé !

10 thoughts on “FACEBOOK ADS | CÁC THÔNG SỐ CHẠY QUẢNG CÁO CẦN BIẾT | KHI NÀO NÊN DỪNG KHÔNG CHẠY NỮA ?

 1. lam vu says:

  Chay wc thì cpm chả quyết định được việc tắt hay không cả. Link click, add to cảt mới là thông số cần để ý. Mà quan trọng hơn tất cả cứ lãi là để thôi

 2. Vườn của Na says:

  em bị tình trạng chạy quảng cáo nợ 54 ngàn nó không trừ vào thẻ mà lại ghi nợ. giờ thẻ đó là phương thức thanh toán chính, gỡ thì phải tắt quảng cáo, mà e k biết tắt chỗ nào. rồi thêm thẻ visa khác để thanh toán thì cũng k thêm đc. báo thẻ k phù hợp trong khi e làm visa của vietcombank. a chỉ giúp e với.

 3. Kieu anh Le says:

  Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hóa đơn sau khi quảng cáo phân phối. Phần thiết lập này không thể thay đổi được. Vui lòng dùng thử thẻ hoặc phương thức thanh toán khác.
  Đóng
  anh oi n bao nhu vay la sao anh

Comments are closed.