Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Dùng Phần Mềm Chat MIỄN PHÍ và Tăng 94% Lòng Tin Của Khách HàngDùng Phần Mềm Chat MIỄN PHÍ và Tăng 94% Lòng Tin Của Khách Hàng
Series Vlog “Bí Quyết Bán Hàng Bằng Website ” Tập 2
Website:
Facebook:
Youtube:
HÃY THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK HOẶC YOUTUBE ĐỂ NHẬN NHỮNG BÀI GIẢNG MIỄN PHÍ HƯỚNG DẪN BÍ QUYẾT BÁN HÀNG BẰNG WEBSITE.
:

source

44 thoughts on “Dùng Phần Mềm Chat MIỄN PHÍ và Tăng 94% Lòng Tin Của Khách Hàng

 1. Web5Ngay says:

  ?️ DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC VÀ TƯ LIỆU MIỄN PHÍ TẠI WEB5NGAY.COM:

  ?️ Khóa học "Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Miễn Phí": Full.web5ngay.com

  ? Khóa học "Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo Miễn Phí": ThietKeQC.com

  ?️ Blog Chuyên Sâu Dành Cho Người Kinh Doanh: KinhDoanhBlog.com

  ?Chương trình "Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí": TuVan.web5ngay.com

  ?️ Sách Nói Kinh Doanh Cảm Hứng: SachNoi.web5ngay.com

  ? App xem bài giảng trên iPhone/iPad: http://bit.ly/web5ngay-android

  ?️ App xem bài giảng trên Android: http://bit.ly/web5ngay-android

 2. Hoàng Nguyễn says:

  Thầy ơi bây giờ messenger facebook cho tích hợp live chat miễn phí trên website rồi ạ. E thấy Messenger Facebook tiện và thân thiện hơn. Thầy cập nhật hướng dẫn messenger được không ạ? E cảm ơn thầy !

 3. Nghia daotaolaixe says:

  Bài quá hữu ích!
  dù tôi đã gặp khó khi trang web của tôi là Blog, khi xem một nữa, tôi mở cài đặt blog lên là coi như bì lù, đổ mồ hôi.
  tuy nhiên tôi để đó tiếp tục xem, đến gần cuối, tua đi tua lại, tôi dịch các từ liên tưởng và đếm thứ tự hình ảnh trên bài giản đưa vào làm thử, khi đến gần kết bài thì cái nút chát chít đã nhảy lên …kkk
  xin cảm ơn các Thầy W5N nhé.

 4. Phụ Tùng Xe Tải HINO 300 500 700 says:

  Tawk.to em dùng rồi khi cài trên đt để chế độ bật thì lúc tắt màn hình đt đi thời gian khi có khách hàng vào và chát thì đt không có chuông. Mãi đến lúc mình chủ động mở đt lên thì may ra nó báo nếu k thì mấy giờ sau tawk.tômiws báo về gmail lúc đấy mình vào tawk.to thì bị nhỡ khách hàng mất rồi không còn cách nào liên hệ lại với khách hàng đã nhắn tin cho mình.
  Ai biết cách khắc phục chỉ giùm mình với…

 5. Hong Van Pham says:

  Xin Chao, anh noi chuyen co duyen qua. Anh vui long cho biet quy danh duoc khong ? Xin cam on nhung vidéo anh lam that huu ici. Em la 1 thinh gia van thuong xuyen nghe cac vidéo cua anh. Em cung moi tinh co biet duoc nhung vidéo cua Web5ngay cach day khong lau vi em hien dang song o nuoc ngoai. Chuc gia dinh anh co 1 mua giang sinh that vui ve, hanh phuc va 1 nam moi nhieu suc khoe, may man.

 6. Nguyên Đỗ says:

  Cam ơn, phần mêm anh giới thiệu hửu ít nhung có vấn đề là, vidu e truy cập website lân đầu tiên là mới váo hiển thị lời cháo khách hàng đầu tiên, nếu mổi em click 1 trang khắc lượt truy cập sẻ > 0 lại hiển thị lời chào khách hàng quay lai. Làm sao sửa anh

 7. Xian Shui says:

  a cho e hỏi. vì mới xài còn gà quá nên e lỡ tắt thông báo trên.máy tính rồi. e bật mở lại nó báo là chỉnh sửa gì đó trên trình duyệt. ai chỉ dùm e với ạ!

 8. nhi đặng says:

  Web5ngay sẽ bảo vệ bản quyền của khóa học như thế nào ạ? Em thấy 1 trong những điều bức xúc khi mua 1 khóa học online là khi nó k bảo vệ đc bản quyền, mình mua xong rồi mới biết nó bị share tràn lan trên mạng.

 9. trần bảo says:

  Hôm nay tâm trạng không vui. Vì gặp toàn những người lạ ơi không. Làm sao khắc phục. Và hạn chế gặp mặt đây ad. Chân thành cảm ơn. Ước gì . Có những ad khởi nghiệp từ quán cafe. Đồng cam + khổ. Ước gì được khóc . Khóc cho đã . Dưới mưa (hic hit) sắp nghèo ý chí rồi . 20 năm trước bị áp lực cũng câu nói này. Lúc đó thì có cửa hàng cho thuê truyện . Hận nhất . Làm sao như hàn tín. Luồn trôn giữa chợ. Nhồi nhét. Nhồi nhét. Mới có 15 năm .

 10. Sky Blue says:

  Ad ơi, cho em hỏi chút là em có web rồi, em vô chức năng mở rộng mà nó chỉ có tải file lên, ko có chỗ cài mới thì phải làm sao để cài tawk.to vào web ạ? đang bị rối chỗ này, cảm ơn ad

 11. Hùng Nguyễn says:

  Chào ac em đã xem tất cả các bài giảng của web5ngay đã lâu và em đc biết bên web5ngay có bán CD hướng dẫn làm web bán hàng mà ko cần biết lập trình vậy web đó có phải làm trên blogger phải ko ạ

 12. MVOS-102 Nguyễn says:

  Hi Web5ngay, mình là học viên của web5ngày, mình rất cảm ơn những gì web5ngày mang lại cho mình! Con số 300K thật sự nó quá nhỏ so với những giá trị mình nhận được…. Chúc Web5ngày luôn phát triển và ngày càng thành công trên con đường tư vấn, giảng dạy của mình..
  Chân thành cảm ơn.
  Sẵn đây cho mình hỏi về việc làm sao để mình yêu cầu khách điền họ tên và số phone trước khi tiến hành Live chat được không a? mình thấy có một số trang web có chức năng đó. Theo ý kiến và kinh nghiệm của web 5 ngày thì việc yêu cầu khách hàng đưa những thông tin đó trước khi chat thì có nên hay không? Và nếu không thì có cách nào để mình khéo léo lấy được thông tin của khách không ạ? Rất mong sớm nhận hồi âm từ web5ngay!

Comments are closed.