Động thái mới nhất của doanh nhân Quốc Cường về vụ Jack gặp Messi

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường đã chia sẻ lại bài đăng của một người bạn có tên là Hoàng Đức (vốn được biết tới là chủ kênh Nhà To)  với đôi dòng: “Đọc và hiểu thêm nhé. Một bài viết hay”. Ngay lập tức, bài viết nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. 

Cụ thể, bài viết của anh Hoàng Đức có nội dung như sau:

“Mấy hôm nay, lùm xùm vụ bạn J97 (ca sĩ Jack – BTV) sử dụng hình ảnh Messi trong MV mới, thông thường mình cũng chẳng bao giờ lên tiếng quan điểm cá nhân về mấy vụ scandal showbiz kiểu này. Nhưng lần này có 1 vài chi tiết trong cuộc, mình có nắm được nên chia sẻ dưới góc nhìn của bản thân.

Mình biết anh Cường thông qua 1 người bạn, sau khoảng thời gian anh em trò chuyện và trao đổi thông tin, mình có qua review bộ sưu tập đồ bóng đá của anh. Ngoài sở thích sưu tập đồ bóng đá, anh Cường còn rất nhiều bộ sưu tập giá trị & đáng mơ ước khác nữa về whisky, cigar,… Mình nể phục anh về độ chịu chơi, chịu chi, cực kỳ đam mê, và đặc biệt là anh sẵn sàng chia sẻ những sở thích đó với anh em bạn bè”.

Anh Hoàng Đức cho biết thời điểm ca sĩ Jack tiếp cận làm quen với doanh nhân Quốc Cường cách đây chưa tới 1 năm. Anh và doanh nhân Quốc Cường có buổi chia sẻ về việc đang lưỡng lự không biết Jack là người như thế nào, có nên giúp đỡ Jack về việc gặp gỡ các cầu thủ hay không. Do trước đó, cả 2 cũng nghe qua vụ scandal “5 triệu” trên mạng xã hội. Anh Hoàng Đức không biết thực hư vụ “5 triệu” đúng hay không nhưng đồng quan điểm với doanh nhân Quốc Cường: “Nếu vụ ‘5 triệu’ là thật, thì bạn J (ca sĩ Jack – PV) này quả thật có vấn đề và không nên dây vào!”.

Xem Thêm:  Hé lộ quy tắc nghiêm ngặt ngành hàng không

Jack đã có cuộc gặp ngắn ngủi với cầu thủ nổi tiếng toàn thế giới Messi. (Ảnh cắt từ clip)

Theo anh Đức, cuối tháng 3/2023, doanh nhân Quốc Cường chia sẻ thông tin về khả năng sẽ tạo buổi gặp Messi trước trận chung kết Cup C1. Vị doanh nhân rủ anh Đức tham gia cùng. Tất cả các thông tin đều được chia sẻ rất rõ ràng, bao gồm cả chi phí và những gì có thể làm khi gặp Messi. Sau khi cân nhắc, anh Đức quyết định không tham gia vì thực sự không thần tượng Messi đến mức độ như vậy.

Anh Đức trải lòng: “… Mấy hôm nay đọc được những thông tin về cách hành xử cũng như trả lời của bạn J, mình quả thực thấy bạn là một người có vấn đề lớn về nhận thức cuộc sống.

Thứ nhất, không ai ép bạn làm được điều gì, trừ khi bạn chủ động mong muốn. Nếu bạn không muốn chi tiền để đạt được ước mơ thì không ai có thể ép bạn. Có nhiều người có tiền muốn mua được ước mơ như bạn mà cũng không thể mua được. Cái gì còn mua được bằng tiền, thì là còn rẻ!

Thứ hai, bạn nghĩ các mối quan hệ từ đâu mà ra, liệu nó có tự nhiên từ trên trời rơi xuống? Tiền không phải là vấn đề nhưng nó là công cụ để nuôi dưỡng các mối quan hệ, giúp chúng ta giải quyết các vấn đề không thể mua được bằng tiền. Bạn cũng chẳng còn quá trẻ hay quá thiếu va vấp để không hiểu ra vấn đề này, có lẽ chỉ là bạn không muốn hiểu: “không có bữa ăn nào là miễn phí!”.

Xem Thêm:  Bên trong "nghĩa địa máy bay" lớn nhất thế giới, vùng đất chứa hơn 4.000 máy bay trị giá 37 tỷ đô

Anh Hoàng Đức cũng chia sẻ thêm, bản thân từng nghe ca sĩ Jack hát live trong buổi quay một chương trình truyền hình. Với quan điểm cá nhân, anh đánh giá giọng hát và nội lực của chàng ca sĩ trẻ chỉ ở mức trung bình (nếu không muốn nói là kém).

“Bạn hát lip-sync và sử dụng tune giọng để che bớt khuyết điểm quá nhiều, có lẽ phần nhảy nhót và trình diễn trên sân khấu của bạn kéo lại được các fan? Phần này đôi khi do sở thích cá nhân của từng người nên mình cũng không dám áp đặt ai. Mình không thích thì không nghe chứ cũng không phê phán người nghe khác bao giờ.

Nhưng cách bạn hành xử với các mối quan hệ trong cuộc sống thì mình nghĩ J nên xem xét lại và trưởng thành hơn, trước khi muốn đi xa hơn với nghề bạn đã chọn.

Sự việc lần này quả thực không ai mong muốn, hy vọng mọi chuyện sẽ sớm được 2 bên giải quyết ổn thoả, và đặc biệt không vì sự việc lần này mà ảnh hưởng tới hình ảnh và uy tín của anh Phạm Ngọc Quốc Cường về sau này trên trường quốc tế, để còn có cơ hội kết nối cho người hâm mộ Việt Nam được gặp thần tượng bóng đá bên kia bán cầu.

Tiền mất đi có thể kiếm lại được, nhưng niềm tin và danh dự là những thứ không dễ có được. Hy vọng J sớm hiểu”, anh Hoàng Đức bày tỏ.

Xem Thêm:  4 con giáp có tài năng hơn người, tự mình bứt phá sự nghiệp, tài lộc hậu vận ngày càng rực rỡ

Nguồn: Facbook Hoàng Đức, Pham Ngoc Quoc Cuong


Theo Ứng Hà Chi

Viết một bình luận