Doanh nhân Quốc Cường thông tin mới nhất việc Jack gặp Messi

Sáng ngày 8/9, doanh nhân Quốc Cường – người đưa ca sĩ Jack gặp cầu thủ Messi tiếp tục có bài viết mới nhất đăng tải trên trang cá nhân Facebook. Theo đó, ông Cường cho biết đây sẽ là lần cuối cùng nói về những lùm xùm xoay quanh cuộc gặp giữa ca sĩ Jack và cầu thủ bóng đá nổi tiếng Messi. 

Ông Cường lên tiếng: “Đã định không lên tiếng nữa nhưng nếu không nói thì thấy sai với mọi người, nhất là những người tin tưởng mình, nên rõ ràng từng việc một”. 

1. Ảnh hưởng đến mối quan hệ

Doanh nhân Quốc Cường bức xúc chia sẻ: “Vấn đề mà tôi bức xúc lớn nhất đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của tôi ở nước ngoài, đó là câu chuyện 60 tỉ, và không 1 lời đính chính ngay sau khi có thông tin đưa ra. 

Nếu em là 1 người đàng hoàng, biết trước biết sau, thì ngay khi có những tin đồn về chi phí 60 tỷ, em nên đính chính ngay, để tránh ảnh hưởng đến anh và mọi người đã giúp em. Mới 5 tỷ mà mọi chuyện đã ầm ĩ thì nếu mọi người nghĩ là 60 tỷ thì ảnh hưởng thế nào?

Còn nếu tin đồn 60 tỷ do em và ekip tạo nên để nhằm mục đích nào đó, thì chỉ có lương tâm em biết. Sự thật sẽ mãi là sự thật. Còn em muốn làm rõ, anh mong em mời công an vào cuộc để lấy lại danh dự cho em.

Việc thứ 2 anh muốn em đính chính đó là việc xin phép quay MV. Việc này tại thời điểm đó,team em không ai có thể nói chuyện được với phía Messi và phía Messi không biết em là ai. Anh cũng muốn rõ ràng, không sau lại nói là đã xin phép (rất mập mờ và cũng ảnh hưởng đến anh em bạn bè). Việc này cũng đơn giản nhưng em không đính chính ngay, nếu phía em sau có xin phép bằng email hay phương thức khác thì việc đính chính không khó, nhất là với những người giúp mình thực hiện giấc mơ. (Công khai mail trả lời cho phép)”.

Xem Thêm:  Phát hiện thác nước hoang sơ, mang cái tên "như cổ tích" ở ngay miền Bắc, cách Hà Nội 4 giờ chạy xe

Ảnh cắt từ clip trong bài đăng của ông Cường.

2. Về việc chi phí lớn và số tiền

Ông Cường phân trần chưa bao giờ nói về việc Jack “đi ké”,… Vì khi ông muốn làm rõ và đính chính cho mọi người hiểu thì đương nhiên việc công bố chi phí là chuyện bình thường. Các chi phí cho agency, vé xem bóng đá, phí di chuyển,… không có chuyện miễn phí cho ai. (chưa kể không một ai biết Jack là ai). 

Ông Cường cung cấp thông tin về chi phí: “Đối với 1 ngôi sao ở Việt Nam, số người hỗ trợ lên đến hàng chục người… Vậy các bạn nghĩ 1 siêu sao thế giới thì đằng sau là bao nhiêu con người?

Việc chi phí tôi chưa giải thích là vì muốn kể cho mọi người nghe về bối cảnh. Nhưng giờ nhiều ý kiến nói câu fame nên tôi tóm gọn đơn giản là việc gặp Messi 2 cuộc hẹn đầu thất bại, nên đến lần thứ 3 mới hẹn lại được. Việc sắp xếp để hẹn gặp ‘private’ (gặp riêng, bí mật – BTV) khác với việc hẹn gặp Messi tại sân nên chi phí thay đổi là bình thường. Em nói anh sắp xếp để nâng giá, nghe cũng hay vì nếu anh sắp xếp được cả Messi mấy lần không gặp để lên giá thì anh đã hơn cả Raiola rồi.

Ở đây phải nhờ đến bao mối quan hệ do đi lại nhiều lần và người ta tin tưởng mới có một cơ hội như vậy, vậy mà ảnh hưởng toàn bộ mọi người thì có đáng không? Tôi cũng đang muốn gặp lại với chụp với Messi ‘private’ lần nữa, cũng mong có ai sắp xếp được mà mất 200.000 thì chắc là may mắn lắm”.

Xem Thêm:  Ký hiệu tam giác nhỏ trên máy bay có ý nghĩa gì?

3. Về các thông tin sai lệch trong MV như Messi tặng áo, ăn tối,… 

Doanh nhân Quốc Cường khẳng định, sự thật sẽ mãi là sự thật, vì ban đầu chỉ muốn Jackđính chính nên ông đã không nhắc đến những chuyện Jack nói không đúng sự thật, nhưng giờ ông Cường quyết định lên tiếng để tránh sai lệch thông tin. 

Đưa ekip rất đông đi Pháp: Cơ bản ông Cường cho biết chỉ gồm 2 người. “Cũng có thể đưa thêm ở đâu nhưng không hiểu để làm gì khi không 1 ai được đi theo để quay hay chụp ảnh”, ông Cường viết.

– Ăn tối với Messi: Hoàn toàn không có chuyện ăn tối mà là đến đó ăn tối, chờ Messi và bạn bè ăn xong thì vào xin chụp ảnh với ký (vậy nên không hiểu xin MV sao). 

– Chiếc áo Messi ký: Do Jack không có những chiếc áo ý nghĩa nên thậm chí chiếc áo đó là mượn của ông Cường để ký. Trước họp báo 1 ngày, ông Cường gửi cho Jack sử dụng, hoàn toàn không có chuyện Messi tặng áo.

– Việc được sự đồng ý: Ông Cường yêu cầu nếu có, Jack hãy đưa ra để mọi người không hiểu lầm về bản thân Jack. Jack cần đưa ra để tự bảo vệ mình.

– Tất cả ngôi sao thế giới đều làm việc qua văn bản, email, official… đến lịch hẹn được gặp Messi, ông Cường cũng nhận thông tin như vậy. “Không lẽ việc được đưa hình ảnh của Messi vào MV của một nghệ sĩ, Messi không biết, lại được thỏa thuận bằng miệng. Bản thân em là người không biết tiếng, không lẽ em giao tiếp bằng ánh mắt?”, ông Cường đặt câu hỏi. 

NÓNG- Doanh nhân Quốc Cường: Hối hận vì người "đắp chung chăn" với Jack khuyên không nên dây, sẵn sàng mời luật sư vào cuộc - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip trong bài đăng của ông Cường.

4. Về việc không họp báo

Sau một ngày suy nghĩ, doanh nhân Quốc Cường nhận thấy bản thân chỉ là một người có những đam mê đặc biệt với bóng đá và âm nhạc, không liên quan nào đến giải trí, showbiz,…

Xem Thêm:  Đây là nơi lý tưởng để cất giữ khoản tiền tiết kiệm của bạn

Ông Cường trải lòng: “Có những lúc tôi đã bị cuốn theo truyền thông và có những hành động không phải là tôi trong nhiều năm qua. Vì vậy tôi quyết định dừng lại mọi việc và đây sẽ là lần cuối cùng tôi lên tiếng về sự việc này”. 

Cuối cùng, doanh nhân Quốc Cường có đôi lời nhắn nhủ tới chàng ca sĩ trẻ: 

“Trước khi 2 anh em gặp nhau, anh đã nhận được nhiều lời khuyên ngăn từ những người uy tín, thậm chí có những người đã sống và ăn ở, đắp chung chăn với em là không nên dây vào. 

Tuy nhiên, cũng vì những mối quan hệ chung, vì những đam mê mà anh cũng đã kết nối với nhiều người để có cuộc gặp với Messi nên đồng ý cho em đi cùng. Đường đời còn dài, anh chúc em có cuộc sống và sự nghiệp tốt”.

Ông Cường nhấn mạnh toàn bộ thông tin trên đã rất cụ thể nên ông mong mọi chuyện chấm dứt ở đây. Và nếu Jack cảm thấy ông nói sai, bịa đặt thì có thể mời luật sư ra làm việc. 

Nguồn: FB Pham Ngoc Quoc Cuong 


Theo Ứng Hà Chi

Viết một bình luận