Đau răng đến phát điên, người phụ nữ đâm bác sỹ rồi tự sát

Sự việc xảy ra tại một phòng khám nha khoa trên đường Phúc Kiều, thành phố Lâm Tương, thị Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Khi bác sỹ nha khoa họ Lưu đang làm việc thì bà Ngô, 51 tuổi, lao vào phòng khám, không nói không rằng vung con dao tiện ích về phía ông. Bác sỹ 53 tuổi gục xuống với vết thương lớn trên cổ, còn người phụ nữ cứa cổ tay mình để tự sát. 

Rất nhanh, bác sỹ Lưu được đưa đi cấp cứu. Sau ca phẫu thuật, ông vẫn hôn mê và tiếp tục ở tình trạng nguy kịch. 

Bác sĩ nha khoa từ chối điều trị, người phụ nữ làm điều ai cũng sợ. – Ảnh minh họa.

Về nguyên nhân dẫn đến vụ việc, theo truyền thông địa phương, bà Ngô bị đau răng, từng đến phòng khám của bác sỹ Lưu để điều trị nhưng sau đó, nướu của bệnh nhân này vẫn sưng và đau. 

Bị tra tấn bởi cơn đau răng khủng khiếp đến mức không chịu nổi, bà Ngô lại đến phòng khám. Tuy nhiên, bác sỹ Lưu không đồng ý điều trị miễn phí theo gói dịch vụ trước đó với lý do bệnh nhân không tuân thủ lời dặn, vẫn cứ ăn đồ cay. 

Đau răng đến phát điên, lại tức giận vì bác sỹ không chịu điều trị miễn phí, bà Ngô quyết định trả thù rồi làm hại chính mình.

Rất may là sau thời gian chiến đấu với tình trạng nguy kịch sau phẫu thuật, bác sỹ Lưu đang dần ổn định sức khỏe. Thương tích của bà Ngô cũng không còn đe dọa tính mạng. Bà đang được điều trị, theo dõi trong bệnh viện. 

Xem Thêm:  Thông tin về Chương trình Hoàn Tiền MAX

Cảnh sát địa phương đã vào cuộc và các chi tiết của vụ án vẫn đang được điều tra.

Tùy Ý(Nguồn: Sina)

Viết một bình luận