Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

DATA BLOGGING SITE AUTHORITY

Để phát triển một hệ sinh thái với những tài nguyên miễn phí đó là một chiến lược tiết kiệm cực kì hiệu quả dành cho SEO.

Chúng ta biết rằng những site có độ tuổi lâu đời đều được Google đánh giá cao và ưu tiên, vậy tại sao những tài nguyên này lại không được sử dụng tới?.

Trước tiên tôi phải nói về điểm lợi của các Blog miễn phí này.

 • Nó được thừa hưởng sức mạnh bởi domain gốc, có tuổi đời cao (ví dụ blogger của Google tuy các chỉ số DR UR không có nhưng nó vẫn là một sub trên domain gốc, điểu hiển nhiên nó dễ SEO hơn rất nhiều so với một website mới tinh được setup “hãy thử và cảm nhận”), đương nhiên danh sách dưới đây sẽ có nhiều cái mạnh hơn thế rồi vì nó được hưởng thêm chỉ số gốc.
 • Nó miễn phí hoàn toàn.
 • Nó dễ SEO vì được thừa hưởng sức mạnh gốc.
 • Nó có Real Rank ổn hơn bất kì website mới nào với điểm xuất phát bằng 0/0/0.
 • Nó đều là link Dofollow.
 • Vân vân và mây mây.

Đó chỉ là một số đặc điểm mà chúng ta nhìn thấy rõ nhất, nhưng đa phần không ai làm đúng mà chỉ lấy nó ra để spam.

Hãy phát triển các Authority Site này như một Money Site đích thực bạn sẽ được nhiều lợi hơn thế nữa, hãy đánh vào nhiều điểm mạnh mà nó mang lại.

Dưới đây là một ít data để chúng ta có thể phát triển một hệ sinh thái lớn mạnh, đây cũng là đa số các website mà học viên trong khóa đào tạo SEO chuyên sâu của kingseo đang sử dụng để làm các nền tảng siêu chất lượng.

List Authority Site

Chúc tất cả các bạn thành công, có bất kì câu hỏi nào có thể comment trực tiếp để #kingSEO trả lời cho bạn chi tiết.

9 thoughts on “DATA BLOGGING SITE AUTHORITY

 1. Roger says:

  Những blog này nếu dùng ở VN liệu nó có phát huy tác dụng ko ah, (ý mình là lên top luôn ấy, vì mình ms chỉ thấy có mỗi linkedin và medium là top còn mấy cái kia hầu như ko thấy) hay chỉ để lấy link thôi vậy

  • Nguyễn Duy Anh says:

   Top được nếu bạn SEO tốt linkedin Medium v.v. nó có thể mạnh hơn đa số nhưng với từ dễ còn cạnh tranh trung bình trở lên thì bạn bắt buộc phải SEO thôi

 2. Nguyễn Văn Minh Sáng says:

  Mình làm theo cách như thế này, với mỗi domain trên mình làm một blog xem như nó là một vệ tinh, sau đó đi link cho chúng thì có được không bạn, không cần đi link trực tiếp cho site chính. Xin cảm ơn bạn.

 3. Pingback: Hệ sinh thái Data Blogging cần thiết để đa dạng Phantom Keyword trên nhiều nền tảng - Học Web

 4. Kim Hưng Phú says:

  Thực sự mấy blog này mình rất nẻ thằng linkend nhưng nhiều khi nó bắt đăng nhập mới thấy bài lúc thì không cần đăng nhập cũng thấy. không hiểu tình trạng đó là ra sao?

Comments are closed.