DATA BLOGGING SITE AUTHORITY

By Nguyễn Duy Anh | Blog ✅ (Đề Xuất)

Th1 29

Để phát triển một hệ sinh thái với những tài nguyên miễn phí đó là một chiến lược tiết kiệm cực kì hiệu quả dành cho SEO.

Chúng ta biết rằng những site có độ tuổi lâu đời đều được Google đánh giá cao và ưu tiên, vậy tại sao những tài nguyên này lại không được sử dụng tới?.

Trước tiên tôi phải nói về điểm lợi của các Blog miễn phí này.

 • Nó được thừa hưởng sức mạnh bởi domain gốc, có tuổi đời cao (ví dụ blogger của Google tuy các chỉ số DR UR không có nhưng nó vẫn là một sub trên domain gốc, điểu hiển nhiên nó dễ SEO hơn rất nhiều so với một website mới tinh được setup “hãy thử và cảm nhận”), đương nhiên danh sách dưới đây sẽ có nhiều cái mạnh hơn thế rồi vì nó được hưởng thêm chỉ số gốc.
 • Nó miễn phí hoàn toàn.
 • Nó dễ SEO vì được thừa hưởng sức mạnh gốc.
 • Nó có Real Rank ổn hơn bất kì website mới nào với điểm xuất phát bằng 0/0/0.
 • Nó đều là link Dofollow.
 • Vân vân và mây mây.

Đó chỉ là một số đặc điểm mà chúng ta nhìn thấy rõ nhất, nhưng đa phần không ai làm đúng mà chỉ lấy nó ra để spam.

Hãy phát triển các Authority Site này như một Money Site đích thực bạn sẽ được nhiều lợi hơn thế nữa, hãy đánh vào nhiều điểm mạnh mà nó mang lại.

Dưới đây là một ít data để chúng ta có thể phát triển một hệ sinh thái lớn mạnh, đây cũng là đa số các website mà học viên trong khóa đào tạo SEO chuyên sâu của kingseo đang sử dụng để làm các nền tảng siêu chất lượng.

List Authority Site

BlogDrive large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY Blogger large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY Blogigo large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY Bloopist large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY dreamwidth large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY hatena large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY InsaneJournal large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY Issuu large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY Jigsy large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY LiveJournal large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY
Medium - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY moonfruit large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY MyBlogU large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY OverBlog large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY Pen large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY Postagon large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY Soup - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY Tumblr - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY Typepad large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY WallInside large - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY
weebly - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY iblog at - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY emyspot - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY IseekBlog - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY iNube - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY blinkweb - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY beep - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY angelfire - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY yola - DATA BLOGGING SITE AUTHORITY

Chúc tất cả các bạn thành công, có bất kì câu hỏi nào có thể comment trực tiếp để #kingSEO trả lời cho bạn chi tiết.

About the Author

Tôi là Nguyễn Duy Anh hiện nay tôi đang làm Giám Đốc chiến lược về SEO và Social Network cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với kinh nghiệm hơn 2 năm trải nghiệm thực chiến các dự án siêu khó không ngừng nghỉ, với tư SEO "Matrix Dominate" tôi tự tin rằng những giá tôi chia sẻ bạn đều có thể áp dụng và đẩy TOP Google một cách nhanh nhất.

Roger 29 Tháng Một, 2018

Những blog này nếu dùng ở VN liệu nó có phát huy tác dụng ko ah, (ý mình là lên top luôn ấy, vì mình ms chỉ thấy có mỗi linkedin và medium là top còn mấy cái kia hầu như ko thấy) hay chỉ để lấy link thôi vậy

  Nguyễn Duy Anh 30 Tháng Một, 2018

  Top được nếu bạn SEO tốt linkedin Medium v.v. nó có thể mạnh hơn đa số nhưng với từ dễ còn cạnh tranh trung bình trở lên thì bạn bắt buộc phải SEO thôi

Nguyễn Văn Minh Sáng 30 Tháng Một, 2018

Mình làm theo cách như thế này, với mỗi domain trên mình làm một blog xem như nó là một vệ tinh, sau đó đi link cho chúng thì có được không bạn, không cần đi link trực tiếp cho site chính. Xin cảm ơn bạn.

  Nguyễn Duy Anh 31 Tháng Một, 2018

  Được chứ, làm nó như moneysite thì quá tuyệt vời rồi

[…] phát triển các Authority Site này như một Money Site đích thực bạn sẽ được nhiều lợi hơn thế nữa, hãy […]

legiap 2 Tháng Hai, 2018

làm blog với các domain trên mình có thể đi link trực tiếp về site chính không bác.

  Nguyễn Duy Anh 3 Tháng Hai, 2018

  có chứ sao k haha

Kim Hưng Phú 6 Tháng Hai, 2018

Thực sự mấy blog này mình rất nẻ thằng linkend nhưng nhiều khi nó bắt đăng nhập mới thấy bài lúc thì không cần đăng nhập cũng thấy. không hiểu tình trạng đó là ra sao?

  Nguyễn Duy Anh 6 Tháng Hai, 2018

  Bạn chỉ cần cho index sau khi viết bài xong là được mà

Comments are closed