Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

ĐĂNG KÝ VIETNAM DIGITAL SEO SUMMIT 2019 (VDDS2019)

Xin gửi lời mời trân trọng của BTC đến các anh em SEOer nói riêng và cộng đồng Digital Marketing nói chung. Đến tham dự và giao lưu với anh em đồng đạo SEOer ở việt nam và các anh em SEOer global tại 1 trong những sự kiện về Digital và SEO lớn nhẩt việt nam mang tên “VIETNAM DIGITAL SEO SUMMIT 2019”.

? Chào các bạn, lời đầu tiên xin tự giới thiệu mình là Hà Tuấn Khang, Founder của SEO Cộng Hưởng. Cũng là một SEOer có niềm đam mê về SEO như bất kỳ các anh em nào khác ở đây. Trong những năm tháng tìm hiểu về SEO, trải nghiệm những đắng cay và mật ngọt trong nghề. Một trong những điều tuyệt vời nhất, cảm thấy ý nghĩa nhất là được kết nối giao lưu với các anh em cùng chung sở thích với mình. Và càng cảm thấy ý nghĩa hơn khi ngày 6/7 tới đây Khang có cơ hội được cùng Diệp Nguyễn – Founder BTNRocket kết nối các anh em SEOer ở việt nam và Global ngồi lại với nhau ở một sân chơi, cùng giao lưu học hỏi, chia sẻ những giá trị mình có, bổ sung những giá trị mà bản thân mỗi chúng ta đang thiếu tại Event “Vietnam Digital SEO Summit 2019” này.
Đây có thể xem là một sự kiện rất rất lớn và diễn ra một cách official, được đăng ở hầu hết các đầu báo lớn ở việt nam hiện này các anh em nhé.
– Báo Dân Trí:
https://dantri.com.vn/…/cap-nhat-xu-huong-va-hoc-hoi-kinh-n…
– Báo Zing News:
https://news.zing.vn/vietnam-digital-seo-summit-2019-dem-tu…

Và Khang cũng rất vinh dự giới thiệu các diễn giả sẽ có mặt tại event dưới đây.
?? A Bùi Quang Tinh Tú hiện đang là CEO của Marry Network.(Trực thuộc tập đoàn Ringier AG) – một trong những lá cờ đầu chia sẻ kiến thức và tư duy chuẩn về Digital Marketing cho anh em tại Việt Nam

?️‍? Matt Diggity là người tổ chức ra hội nghị SEO Chiangmai (Đại hội SEO thế giới), một trong những event quy tụ được nhiều người làm SEO lâu năm và “gạo cội” trên toàn cầu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, Matt cũng là một trong những top Affiliate Marketer đứng đầu thế giới với hoa hồng hàng tháng lên tới ~$100K USD

?? Trịnh Thành (Trịnh Thành), CEO & Founder của Seva SEO, một trong những người làm SEO kỳ cựu “thế hệ đầu” dẫn dắt tại Việt Nam từ những năm 2010-2011. Anh Trịnh Thành còn là một trong những người đặt nền móng vững chắc cho những kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao cho thế hệ đầu, với một tinh thần chia sẻ hết mình

?️‍? Eric Van Buskirk, Founder của ClickStream, tác giả của nhiều chia sẻ trên Search Engine Land – là một cựu SEO “đứng sau khán đài” cho những báo cáo phân tích dữ liệu những yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa được đăng trên Backlinko và Neilpatel.

?️‍? Elias là Co-Founder tại SEO AutoPilot – một công cụ SEO xây dựng backlink tự động đang được nhiều SEOer chuyên nghiệp trên thế giới đánh giá cao và tin dùng cho dự án SEO.

?️‍? Craig Campell là một tay SEO “Blackhat” đời đầu với những kỹ thuật SEO đã bị “thất truyền”. Craig Campell sẽ đại diện cho SEMRUSH (Là một trong những công cụ All-In-One SEO/Marketing thịnh hành nhất châu Âu) chia sẻ cho các bạn góc nhìn và những tư duy, kỹ thuật SEO bí mật sẽ được phô diễn trong sự kiện Vietnam Digital SEO Summit sắp tới.

?️‍? Charles Floate, Admin Blackhat Community & Founder Of DFYLINKS, một SEO Global tài không đợi tuổi là admin của một diễn đàn SEO Blackhat và với thành tích lên top cực nhiều từ khóa “siêu khó” từ những kỹ thuật Blackhat/Whitehat/Greyhat. Charles hiện đang làm chủ hệ thống backlinks siêu khủng với hơn 100K websites và trong lần này anh ấy sẽ cho các bạn thấy trường phái SEO NGƯỢC, tư duy SEO “Blackhat” thực thụ nhưng khi nhìn vào thực tế dự án thì y như Whitehat SEO!

?? Đình Tỉnh Đình Tỉnh hiện đang là CEO & Founder của Leadgle SEO, một trong những team SEO có hiệu suất lên TOP từ khóa cân bằng và “phong độ” được duy trì ổn định nhất thị trường. Nếu như Vietnam SEO Summit 2018 năm ngoái anh Đình Tỉnh đã chia sẻ phương pháp SEO Maps một cách thực tiễn và “từng bước một” thì năm nay chúng ta cùng đón chờ xem anh Đình Tỉnh sẽ những kỹ thuật “độc đáo” nào nhé!

?? Diệp Nguyễn : Con gấu Panda này thì chắc anh em không lạ gì rồi, Nói về khả năng cũng như tài năng của đứa em này thì Khang cũng chả biết dùng mỹ từ gì để miêu tả nữa. Nếu anh em đã từng biết đến đại hội Vietnam Seo Summit 2018 thì Diệp chính là lá cờ đầu của Event này. Diệp có chia sẻ lần này Diệp mong muốn mang tư duy SEO Global và những phương pháp SEO tiêu chuẩn, hiệu quả về Việt Nam, góp phần nâng tầm ảnh hưởng của cộng đồng SEO VN trên bản đồ thế giới.

?? Và bản thân Khang – Founder Seo Cộng Hưởng cũng rất háo hức ở event này khi đại diện cho team #seoconghuong gồm các thành viên như La Trọng Nhơn với #ladigi, Trần Đông Trung với #seotongluc, Doãn Kiên với #seodo, Nguyễn Duy Anh với #kingseo , Việt Anh Trần với #vietadsonline ,@Tien Anh Nguyen thành viên team tác vụ google, Phạm Hưng CMO tập đoàn #Austdoor, Tưởng Phùng founder #danaseo ,tham gia event lần này với tư cách là diễn giả để cùng giao lưu với 700 anh em.

Nhìn danh sách khách mời chắc anh em hoảng về độ hoành tráng và chất lượng chuyên môn rồi đúng không nào. Vậy còn chờ gì nữa. Anh em đăng ký event ngay và luôn cho nóng nhé.

Sự kiện có bán vé: vé bao gồm cả 2 ngày tham dự sự kiện (không bán vé lẻ tham gia 1 ngày), phải đặt vé trước (không bán vé trực tiếp tại sự kiện).

Giá vé:
– Vé VIP: 2 triệu đồng – Hàng ghế đầu, Slide Diễn giả, Ưu tiên đặt câu hỏi
– Vé DELUXE: 1 triệu đồng Hàng ghế giữa, Ưu tiên đặt câu hỏi
– Vé STANDARD: 700.000 đồng – Hàng ghế nửa sau, Được nghe toàn bộ các phần chia sẻ của các diễn giả, Giao lưu với cộng đồng DM (Digital Marketing) tại Việt Nam

THỜI GIAN:
NGÀY THỨ 1: THỨ 7, NGÀY 6/7/2019: 13H-19H
NGÀY THỨ 2: CHỦ NHẬT, NGÀY 7/7/2019: 7H-19H

ĐỊA ĐIỂM: Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Form đăng kí: https://bitly.vn/50r7

Lời cuối trân trọng kinh mời và kêu gọi các anh em hãy cùng:
"CHIA SẺ, THAM GIA và GIAO LƯU" tại VIETNAM DIGITAL SEO SUMMIT 2019 nhé
Kính mời các anh em!

ĐĂNG KÝ VIETNAM DIGITAL SEO SUMMIT 2019 (VDDS2019)

Khi đăng ký và thanh toán cho sự kiện. Vui lòng chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng dưới đây: ACB – Ngân Hàng TMCP Á Châu Bank: Số tài khoản: 7799988 Tên: Nguyen Trung Tieng Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Tân Bình (Hoặc chi nhánh TPHCM) Cú Pháp Lời Nhắn…

13 thoughts on “ĐĂNG KÝ VIETNAM DIGITAL SEO SUMMIT 2019 (VDDS2019)

Comments are closed.