Đám cưới như ý nguyện của Siu Black

Ca sĩ Siu Blacj vừa làm đám cưới hôm nay, 8-9

Ca sĩ Siu Black vừa thông báo chị đã tổ chức đám cưới với chồng cũ – anh Nguyễn Đức Hùng – cựu vận động viên bóng chuyền của tình Đắk Lắk.

“Hôm nay là ngày đặc biệt của Siu Black. Cảm ơn những người thân thương, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn bên cạnh Siu” – ca sĩ viết. Ca sĩ Siu Black xác nhận chị đã tổ chức lễ hôn phối (lễ cưới theo nghi thức Công giáo ở nhà thờ) vào hôm nay, 8-9 tại nhà thờ ở quê nhà.

Chị cho biết thêm, ngày 9-9, “Tôi quay trở lại chương trình mùa đầu tiên mà khán giả luôn dành tình cảm cho tôi. Cả nhà nhớ đây là chương trình nào không? Bật mí là chương trình bắt đầu năm 2007”. Không khó để nhận ra chương trình mà ca sĩ Siu Black nhắc đến là chương trình Vietnam Idol.

Bạn bè đồng nghiệp và khán giả gởi lời chúc phúc đến ca sĩ Siu Black. “Chúc mừng hạnh phúc anh chị!”; “Mừng cho chị Siu Black và gia đình sau nhiều năm đã có đám cưới đúng nghĩa”; “Luôn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc nhé chị Siu Black ơi!” “Quá tuyệt vời, chúc mừng ngày hạnh phúc của cô Siu”, “Chúc anh chị mãi hạnh phúc và bình an”, “Chúc mừng lễ hôn phối không quá muộn” … khán giả để lại lời chúc cho chị.

Xem Thêm:  Loại thực phẩm người Nhật thêm vào món ăn trường thọ, lợi tim mạch, phòng ung thư, Việt Nam bán đầy chợ

Trước đó, ca sĩ Siu Black chia sẻ chị và chồng đã sẵn sàng tổ chức đám cưới tại nhà thờ. Tuy nhiên, do chị cả của nữ ca sĩ đột ngột qua đời nên kế hoạch phải tạm hoãn.

Siu Black và chồng từng đăng ký kết hôn nhưng chưa thực hiện nghi thức cưới. Năm 2009, hai người ly hôn, Siu Black làm mẹ đơn thân. Chồng cũ đi bước nữa nhưng tiếp tục đổ vỡ.

Năm 2018, Siu Black và chồng cũ quay lại sống cùng nhau do con cái vun vén. Ca sĩ Siu Black từng chia sẻ lý do tái hợp với chồng: “Chúng tôi từng ly dị 10 năm, nhưng rồi lại quay lại. Vì có con, có cháu, nên quyết định về ở với nhau như bạn già. Ông xã phụ tôi nuôi heo, làm đầu bếp trong nhà. Giờ cũng gọi là hạnh phúc”.

Đám cưới như ý nguyện của Siu Black - Ảnh 3.

Ở tuổi U60, Siu Black đã thực hiện được ước nguyện làm đám cưới của mình

Khi tái hợp cùng chồng, ca sĩ Siu Black cho biết bản thân chị sửa đổi một số tính cách để cuộc sống gia đình hòa thuận. Trước đây, chị dễ nổi nóng, không kiểm soát được lời nói, nhưng hiện mềm mỏng, điềm đạm hơn.

Sau nhiều biến cố, Siu Black trở về quê Đắk Lắk sinh sống với công việc làm nông. Vợ chồng chị nuôi heo, nuôi vịt, trồng rau, đưa đón cháu đi học…

Ngoài ra, chồng Siu Black còn biết làm nước mắm thủ công để mang ra chợ bán, kiếm thêm tiền sinh hoạt. Thỉnh thoảng, chị cũng trở lại sân khấu biểu diễn khi có lời mời. Hiện, vợ chồng ca sĩ Siu Black sống cùng gia đình con trai cả ở Kon Tum.

Ở tuổi U60, nữ ca sĩ từng hé lộ việc mắc nhiều bệnh như: tiểu đường, huyết áp, xương khớp… Dù vậy, Siu Black vẫn luôn rạng rỡ khi xuất hiện trong những sự kiện mà chị nhận lời tham gia.


Theo Thuỳ Trang

Viết một bình luận