Đã là họa thì khó tránh, bình thản đón nhận

(Lichngaytot.com) Tử vi tuổi Tuất 2024 nhận định, so với năm 2023, vận trình năm Giáp Thìn của người tuổi Tuất kém sắc trông thấy. Sẽ ít cơ hội tốt hay may mắn như trước nữa, thay vào đó là khó khăn và áp lực vây quanh, bình thản đón nhận ắt sự an nhiên!

Mục lục (Ẩn/Hiện)

 

Tu vi tuoi Tuat 2024
 

I. Đánh giá chung về tử vi tuổi Tuất 2024

1. Thông tin cơ bản về người tuổi Tuất trong năm Giáp Thìn 2024

 

Luận giải tử vi tuổi Tuất 2024 bao gồm đầy đủ các tuổi nạp âm gồm Mậu Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất và Bính Tuất. Các tuổi này có mối tương quan với năm 2024 như sau:
 
Các tuổi Tuất Năm sinh Tuổi âm Tương quan ngũ hành lưu niên
Tuổi Mậu Tuất  1958  67  Bình Địa Mộc – Tương sinh lưu niên 
Tuổi Canh Tuất  1970  55  Thoa Xuyến Kim – Tương khắc lưu niên 
Tuổi Nhâm Tuất  1982  43  Đại Hải Thủy – Tương khắc lưu niên 
Tuổi Giáp Tuất  1994  31  Sơn Đầu Hỏa – Bình hòa lưu niên 
Tuổi Bính Tuất  2006  19  Ốc Thượng Thổ – Tương sinh lưu niên 

 

2. Đánh giá chung về tử vi tuổi Tuất 2024

 

Tử vi 2024 nhận định, đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế và sao xấu chiếu, Giáp Thìn có thể là năm khó khăn, nhiều biến động và áp lực đối với người tuổi Tuất. 

 

Mọi thứ đương đạt được đều phải đổ mồ hôi, công sức gấp nhiều lần so với năm cũ 2023, cảm giác kiếm tiền chật vật mà tiêu xài lại nhiều do nhiều hao tinh tác động. Vận trình có chút khởi sắc hơn ở nửa cuối năm 2024, nên kiên nhẫn chờ thời.

 

Dưới đây là tổng quan tử vi tuổi Tuất 2024 ở các phương diện: 

 • Công việc: Không chỉ gặp khó khăn do nền kinh tế chung giảm sút, mà vận khí bất ổn khiến tuổi Tuất làm lụng vất vả hơn, công việc gặp nhiều trục trặc và thách thức. Các mối quan hệ xã giao có dấu hiệu bất ổn, dễ bị tiểu nhân quấy phá hoặc gây điều tiếng thị phi. Dấu hiệu thăng tiến tuy vẫn có nhưng không rõ ràng, để đạt được cũng trầy da tróc vẩy.
 • Tiền bạc: Tình hình tài chính không được như ý, người làm công ăn lương thường xuyên gặp trục trặc trong công việc nên các khoản thưởng chững lại, khả năng được thăng chức hoặc tăng lương gần như là không có. Với người làm ăn kinh doanh, bạn phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ, hãy cẩn thận trong từng quyết định kẻo đẩy bản thân vào cảnh hao tài.
 • Tình cảm: May mắn là phương diện tình cảm của bản mệnh tiến triển hài hòa. Đặc biệt, bạn luôn nhận được sự quan tâm, thấu hiểu đến từ người thân. Cũng nhờ người thân mà bạn có thêm động lực và sức mạnh đối diện với khó khăn, cố gắng tiến về phía trước.
 • Sức khỏe: Có dấu hiệu suy giảm trong năm này, chủ yếu là do đương số phải chịu quá nhiều áp lực trong cuộc sống. Hãy cố gắng duy trì nếp sống điều độ, khám chữa bệnh khi cần thiết và tâm sự với người đáng tin cậy để nhẹ nhõm hơn. Đi đứng cẩn thận, đề phòng họa huyết quang.

II. Chi tiết tử vi tuổi Tuất 2024 trên các phương diện

Căn cứ vào mối tương quan giữa mệnh trạch tuổi Tuất với lưu niên Giáp Thìn, hệ thống sao chiếu trong tử vi (phân định hung tinh, cát tinh) mà luận đoán tốt xấu ở các phương diện như công danh, tài lộc, tình duyên, sức khỏe trong năm 2024.
 
Van hung cat tu vi tuoi Tuat 2024
 

1. Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Tuất 2024

 

So với năm 2023, vận trình sự nghiệp năm 2024 của người tuổi Tuất kém sắc hơn hẳn. Rất khó để tìm thấy vận may hay cơ hội tốt. Nhiều khi, đương số cảm thấy thất vọng vì cho rằng mình đã bỏ nhiều công sức ra nhưng kết quả lại không được như ý.

 

Năm này, dưới tác động của cục diện Xung Thái Tuế, Tuất làm gì cũng vướng phải khó khăn hoặc trục trặc lên xuống. Các mối quan hệ xã giao không yên bình khiến bạn dù hăng hái bắt tay vào công việc cũng luôn phải nhận lại sự phản đối, thậm chí là hãm hại ngầm của người khác.

 

Vì thế, bản mệnh nên quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ xã giao xung quanh mình. Nếu có ai đó chân thành góp ý, dù nói lời mất lòng cũng hãy chú ý lắng nghe, đó có thể là người thật sự muốn tốt cho bạn, muốn trông thấy bạn tiến bộ.

 

Ngược lại, những kẻ nào cố tình dùng lời ngon tiếng ngọt tiếp cận, nịnh hót thì cần phải giữ khoảng cách nhất định, không thể dễ dàng tin theo lời đối phương. Đặc biệt, với người làm lãnh đạo, nếu bạn không giữ được đầu óc tỉnh táo thì rất dễ đưa ra những quyết sách sai lầm vì tin theo đối phương.

 

Ngoài ra, mệnh chủ khó đạt được bước tiến nhanh chóng trong sự nghiệp còn là do chịu tác động tiêu cực của Thiên Quan. Bản mệnh và lãnh đạo thường xuyên mâu thuẫn ý kiến với nhau, nhiều khi nóng giận quá mức, bạn còn nói lời khó nghe, gây mất lòng đối phương. Khi quan hệ đôi bên không hòa hợp thì cấp trên khó có thể giao cho bạn cơ hội khẳng định bản thân, thậm chí không tìm cớ gây khó dễ đã là tốt lắm rồi.

 

Sao Thiên Hư khuyên bạn tốt nhất không nên đắm chìm quá lâu trong những thất bại hoặc những điều không như ý, như vậy thì bạn sẽ chỉ ngày một buồn chán, thất vọng, thụt lùi so với mọi người xung quanh mà thôi.

 

Thay vì than thân trách phận, oán trách mọi người, bạn nên nhìn thẳng vào sự thật để rút kinh nghiệm từ những sai lầm, nếu có lỗi với ai thì chủ động xin lỗi, ai giúp sức mình thì nên thể hiện sự biết ơn, như vậy thì các mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. 

 

Hơn nữa, trong năm vẫn còn có Thiên Ấn chiếu mệnh, bạn có cách hành xử phải phép, tập trung, nghiêm túc làm việc, không nề hà khó khăn thì đến nửa cuối năm, thành quả lao động của bạn sẽ được ghi nhận. Thậm chí, bạn còn có cơ hội chuyển bại thành thắng, khiến mọi người phải nể phục.

Xem Thêm:  Con giáp nên đi ra ngoài giao tiếp, càng đi càng kiếm nhiều tiền

 

2. Tử vi tài lộc tuổi Tuất 2024

 

Vận khí thăng trầm do Thái Tuế chi phối, cùng với suy thoái kinh tế, hơn ai hết, người tuổi Tuất sẽ cảm nhận rõ ràng nhất những khó khăn về tài chính trong năm Giáp Thìn này. Cảm giác kiếm tiền khó khăn hơn, xoay vòng vốn kinh doanh liên tục bất lợi, thậm chí có doanh nghiệp phải đóng cửa. 

 

Theo đó, cần thận trọng và có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Tránh lối tiêu xài lãng phí, mù quáng kẻo khi rắc rối xảy ra, đương số sẽ trắng tay, thậm chí phải rơi vào cảnh nợ nần.

 

Với người làm công ăn lương, công việc khó khăn, đồng nghiệp bất hợp tác, lãnh đạo gây khó dễ khiến cho bạn vất vả lắm mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Nhiều khi kẻ tiểu nhân hãm hại khiến bạn phạm phải sai lầm, phải dùng tiền túi ra để đền bù thiệt hại. 

 

Có thể thấy rằng năm này, bạn làm việc cần hết sức cẩn thận để đảm bảo đồng lương của mình, hạn chế gây ra tổn thất. Trên thực tế, nếu bạn chăm chút cho công việc của mình, không nề hà vất vả thì cuối năm, công sức của bạn sẽ được ghi nhận, các khoản thưởng nóng dù không dồi dào đi nữa thì cũng vẫn sẽ có. 

 

Với người làm kinh tế, các hung tinh Đại Hao, Tuế Phá liên tiếp xuất hiện báo trước cho bạn những thách thức có thể gặp phải về vấn đề tiền bạc.

 

Sức cạnh tranh trong năm lớn, thời buổi người khôn của khó, Tuất làm gì cũng phải suy tính chu toàn, tích lũy đủ kiến thức chuyên môn để ko bị kẻ xấu dắt mũi, lừa gạt tiền bạc. Hết sức thận trọng khi tham gia vào lĩnh vực đầu tư, mở rộng kinh doanh, đó có thể là cái bẫy được giăng sẵn, chỉ chờ bạn bất cẩn nhảy vào mà thôi.

 

Năm nay, bạn không cần phải quá vội vàng mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh của mình, quan trọng là làm gì cũng phải chắc chắn, giữ chữ tín thì mới chinh phục được lòng tin của khách hàng. Còn nếu bạn vội vã chạy theo xu thế của thị trường mà bỏ qua chất lượng thì sớm muộn gì cũng rơi vào cảnh lỗ vốn, khách hàng quay lưng, thậm chí còn phải mang tiếng xấu.

 

Tình hình sức khỏe suy giảm cũng sẽ tốn của bạn một khoản tiền không nhỏ cho việc thăm khám, vì thế mà kể cả khi cầm tiền trong tay, bạn cũng cần chi tiêu tiết kiệm, chớ hoang phí cho những sở thích nhất thời hoặc những nhu cầu thiếu thực tế, nếu không khi có chuyện cấp bách xảy ra, bạn sẽ không thể có đủ tiền xoay sở, thậm chí phải vay mượn người khác.

 

3. Tử vi tình duyên, gia đạo tuổi Tuất 2024

 

May mắn là cục diện Ngũ hành tương sinh lưu niên sẽ đem lại điểm sáng cho người tuổi Tuất trên phương diện tình cảm. Dù phải đối diện với sóng to gió lớn ngoài xã hội thì may mắn là khi về nhà, bạn vẫn nhận được sự động viên, an ủi của mọi người xung quanh, nhờ thế mà bạn cảm thấy như được tiếp thêm dũng khí và nguồn năng lượng.

 

Với người đã lập gia đình hoặc đã có đôi có cặp, bạn nhận được sự thấu hiểu và quan tâm của người ấy. Thậm chí có những khi bạn không cần phải nói, đối phương cũng có thể đoán được bạn mong muốn điều gì. Vì thế, bạn luôn cảm thấy mình đắm chìm trong hạnh phúc, gia đình chính là tổ ấm bạn mong muốn được quay trở về sau những giờ làm việc vất vả.

 

Năm nay, có thể thấy rằng áp lực công việc và tài chính tăng lên rõ rệt, bạn nên tâm sự và san sẻ với người ấy những gánh nặng của mình để có thể được nhẹ nhõm hơn. Hơn nữa, đối phương là người ngoài cuộc nên có thể nhìn nhận được những khía cạnh mà bạn bỏ qua, đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

 

Với người còn độc thân, năm nay bạn có cơ hội nên duyên với một ai đó hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn. Nếu bạn tự tin, chủ động, chịu mở lòng với mọi người thì rất có thể sẽ gặp được một ai đó phù hợp trong hoàn cảnh bất ngờ. 

 

Còn ngược lại, nếu bạn chỉ thích sống trong thế giới riêng, không quan tâm đến việc giao lưu, kết bạn thì một nửa còn thiếu của bạn sẽ rất khó xuất hiện, cho dù bạn có được người thân quen giới thiệu đi nữa thì đó cũng sẽ chỉ là những buổi gặp gỡ thoáng qua.

 

4. Tử vi sức khỏe tuổi Tuất 2024

 

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất cũng không được khả quan, chủ yếu do bạn phải chịu đựng quá nhiều áp lực do cuộc sống mang lại. 

 

Công việc bận rộn, rắc rối xảy đến liên tiếp khiến bạn thường phải gồng mình gánh chịu, thậm chí còn không có đủ thời gian để nghỉ ngơi, vì thế mà bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, những căn bệnh vặt vãnh ập đến là điều không thể tránh khỏi.

 

Nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường, tốt nhất nên sắp xếp thời gian đi thăm khám, chớ để lâu mà bệnh tình ngày một trở nặng. 

 

Trên lĩnh vực tinh thần, nếu cảm thấy quá căng thẳng, suy nghĩ bi quan, bạn cần tâm sự với người thân hoặc những người đáng tin cậy ngay lập tức, chớ một mình chịu đựng kẻo gây ra những hệ lụy không đáng có. Việc trò chuyện với mọi người xung quanh chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

 

Ngoài ra, cần thận trọng khi đi lại, tránh gặp họa huyết quang. Đặc biệt là phụ nữ tuổi Tuất đang mang thai, đi đứng lại càng phải giữ gìn, tránh điều bất trắc.

Xem Thêm:  Số ăn lộc Rằm tháng 8

 

III. Tử vi tuổi Tuất 2024 theo từng tuổi nạp âm

Tu vi 2024 tuoi Tuat theo tung nam sinh
 

1. Tử vi năm 2024 tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 (Mộc)

 

Năm nay, người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 không phải đối diện với quá nhiều khó khăn, song đừng vì thế mà bạn chủ quan trong việc đưa ra các quyết định.

 

Bản mệnh hãy cố gắng giữ quan hệ xã giao với mọi người xung quanh, đừng vì quá nóng nảy mà gây nên xích mích hoặc làm tổn thương người khác. Nếu bạn gây mất lòng mọi người thì khi khó khăn xuất hiện, bạn sẽ phải tự lực cánh sinh, không có ai chịu giúp đỡ.

 

Trong gia đình, hãy chú ý lắng nghe nhiều hơn thay vì áp đặt cho con cái hoặc bạn đời của mình. Mỗi người có một góc độ nhìn nhận, đánh giá vấn đề khác nhau, bạn nên thử đặt mình vào vị trí của người khác để có lối hành xử hợp lý hơn.

 

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm vì dù sao bạn cũng đã khá cao tuổi. Bản mệnh không nên giấu bệnh khiến bệnh tình trở nặng. Nếu cơ thể khó chịu ở đâu thì cần chú ý chăm sóc và khám chữa kịp thời.

 

2. Tử vi năm 2024 tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 (Kim)

 

Người tuổi Canh Tuất phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp và tài lộc.

 

Người làm công ăn lương cần hạn chế xích mích với đồng nghiệp và lãnh đạo. Hãy chú ý cách hành xử, không nên cứng đầu cứng cổ, không chịu phối hợp với mọi người xung quanh. Bạn vẫn còn rất nhiều thiếu sót, vì vậy cần chú ý học hỏi không ngừng thì mới tránh được sai lầm, tìm ra hướng phát triển đúng đắn.

 

Với người làm kinh tế, hãy thận trọng trước những chiêu trò cạnh tranh, chơi xấu của đối thủ. Đừng vội vàng chạy theo xu thế thị trường mà không quan tâm đến tình hình thực tế cũng như năng lực của bản thân, nếu không thì bạn sẽ rất vất vả mà kết quả cuối cùng chưa chắc đã được như mong muốn.

 

Nhiều áp lực đè nặng, bạn chớ nên giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người thân của mình. Người nhà có thể giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn, đưa ra lời khuyên quý giá giúp bạn khắc phục vấn đề.

 

3. Tử vi năm 2024 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 (Thủy)

 

Năm 2024 cũng không phải là một năm dễ dàng đối với những người sinh năm 1982. Năm này, bạn cần thận trọng trước lời ngon tiếng ngọt của kẻ xấu. Nếu bạn quá cả tin hoặc ưa nịnh nọt, bạn có thể bị đối phương dẫn đi sai đường, đưa ra những quyết định thiếu chính xác, gây thiệt hại cho chính bản thân hoặc cả tập thể.

 

Người làm ăn kinh doanh cần chú ý giữ chữ tín của mình, như vậy thì mới giữ chân được khách hàng. Nếu có ai đó mời mọc bạn tham gia đầu tư, mở rộng kinh doanh thì cần cân nhắc cẩn thận, có thể năm nay chưa phải thời điểm thích hợp để làm việc đó đâu.

 

May mắn là phương diện tình cảm khá hài hòa và êm ấm. Bạn và người ấy đã dần biết hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe đối phương nhiều hơn, nhờ vậy mà tránh được những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có. Hai người cùng chung tay nuôi dạy con cái nên người.

 

4. Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 (Hỏa)

 

Người tuổi Giáp Tuất 1994 cần liên tục cổ vũ bản thân, đừng để mình bị khó khăn, thách thức đánh bại. Hãy coi những vấn đề mình gặp phải trong khoảng thời gian này là yếu tố cần phải vượt qua để tiến bộ hơn.

 

Trên phương diện sự nghiệp, hãy tập trung vào công việc, tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc lo chuyện bao đồng. Bạn cũng cần học cách bỏ ngoài tai “lời ra tiếng vào” của người khác để kiên trì đến cùng với những việc mình cho là đúng.

 

Tình hình tài chính không được như ý muốn, bạn cần phải tiêu tốn nhiều cho các hoạt động xã giao hoặc khám chữa bệnh. Vì thế, khi cầm tiền trong tay, bạn cũng chớ chi tiêu hoang phí hoặc đầu tư mù quáng. Người làm kinh tế cần tìm ra thế mạnh của mình để phát triển, như vậy thì bạn mới đứng vững được trước những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ.

 

Các cặp vợ chồng duy trì được bầu không khí gia đình êm ấm, hạnh phúc. Hai người nên thường xuyên tâm sự với nhau để cùng nhau vượt qua khó khăn. Với người độc thân, nếu muốn tìm ra nửa kia của mình thì bạn nên bước ra khỏi thế giới riêng và cởi mở hơn khi trò chuyện với mọi người.

 

5. Tử vi năm 2024 tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 (Thổ)

 

Năm 2024 này, người tuổi Bính Tuất nên tập trung vào nhiệm vụ chính của mình, đó là việc học. Nếu bạn chểnh mảng thì dễ trở thành người tụt hậu hoặc học theo thói hư tật xấu của bạn bè xung quanh mình. Nếu có thời gian rảnh, đừng ngại học thêm những kiến thức mới hoặc trò chuyện với người giàu kinh nghiệm hơn mình.

 

Trên phương diện tài chính, bạn đa phần vẫn còn sống phụ thuộc vào gia đình và nhận tiền hàng tháng từ cha mẹ, vì thế cần có cách chi tiêu hợp lý, tránh chi tiêu hoang phí kẻo rơi vào cảnh cháy túi. Nếu muốn thử khởi nghiệp thì bạn cần học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và tiến hành từ từ, chớ vội vàng mà “xôi hỏng bỏng không”.

 

Phương diện tình cảm lại có những dấu hiệu phát triển khá tích cực, chủ yếu do bạn cởi mở, tự tin nên dễ chinh phục được ánh mắt của người khác phái. Tuy nhiên, bạn cần chân thành và nghiêm túc trong các mối quan hệ, đừng “bắt cá hai tay”, phụ lòng người chân thành với mình nhé.

 

IV. Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2024 của tuổi Tuất

 

Xem Thêm:  Top 4 con giáp phát tài sau rằm tháng 7, làm gì cũng thuận lợi

Dưới đây Lịch Ngày Tốt sẽ đưa ra một vài dự đoán vận hạn, hung cát của người tuổi Tuất theo từng tháng âm lịch trong năm Giáp Thìn 2024. Vận trình sẽ có lúc thăng khi trầm, quan trọng là đương số luôn ở thế chủ động, hành sự thận trọng thì việc gì cũng thành!

 

Tu vi cac thang nam 2024 tuoi Tuat
 

1. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Xuân 2024 của tuổi Tuất

 • Tháng 1/2024 (tháng Dần): Xuất hiện quý nhân hỗ trợ vấn đề về công việc hoặc tiền bạc. Đầu năm chi tiêu vẫn khá thoải mái. Có người mang mối nhân duyên cát lành tới, hãy chủ động nắm bắt. 
 • Tháng 2/2024 (tháng Mão): Có lộc kinh doanh, buôn bán nhưng không quá lớn. Có sự hỗ trợ từ phía người thân, gia đình nên tháo gỡ một vài khó khăn tài chính. 
 • Tháng 3/2024 (tháng Thìn): Đi lại cẩn trọng kẻo gặp tai nạn xe cộ. Đề phòng bị mất trộm đồ đạc quý giá. Xuất hành xa bất lợi, có thể bị nhỡ tàu xe hoặc sự cố bất ngờ khiến hành trình lỡ dở hoặc tốn kém tiền bạc. 

2. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Hè 2024 của tuổi Tuất

 • Tháng 4/2024 (tháng Tị): Đảm đương nhiều việc cùng lúc nhưng khó đạt kết quả vẹn toàn. Tài khí có tăng, có thể có nguồn thu phụ nho nhỏ, đủ để lo toan cuộc sống.
 • Tháng 5/2024 (tháng Ngọ): Có quý nhân từ phương xa trợ giúp, đi xa có lợi. Có thể thay đổi vị trí công việc tốt hơn. Có bệnh gặp đúng thầy đúng thuốc nên nhanh khỏi. 
 • Tháng 6/2024 (tháng Mùi): Cơ thể suy nhược, có thể mắc trọng bệnh khiến hao tán không ít tiền của. Hạn chế đi lại đường sông nước kẻo gặp nạn bất ngờ. Đề phòng hỏa hoạn trong nhà.

3. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Thu 2024 của tuổi Tuất

 • Tháng 7/2024 (tháng Thân): Sức khỏe giảm sút, đề phòng các chứng bệnh về đường hô hấp. Chuyện tình cảm tiến triển tốt, tuy nhiên tiền bạc lại bất ổn, có thể phải lâm cảnh vay mượn.
 • Tháng 8/2024 (tháng Dậu): Có lộc trong kinh doanh, buôn bán. Có dấu hiệu tăng lương hoặc tăng thu nhập, tuy nhiên còn chưa mạnh. Có bệnh vái tứ phương, thành ra tiền bạc tốn kém.
 • Tháng 9/2024 (tháng Tuất): Gia đạo trục trặc, xuất hiện dấu hiệu rạn nứt. Có điềm báo thị phi, tiểu nhân quấy phá hoặc họa lao ngục. Hết sức cẩn trọng khi ký kết giấy tờ làm ăn.

4. Dự đoán vận trình 3 tháng mùa Đông 2024 của tuổi Tuất

 • Tháng 10/2024 (tháng Hợi): Của đi thay người, mất chút tiền của nhưng còn giữ được mình. Có điềm bất lợi khi đi xa. Thận trọng với chính người xung quanh mình kẻo sẽ vướng vào rắc rối lừa đảo.
 • Tháng 11/2024 (tháng Tý): Công việc nhiều và áp lực, nhưng có quý nhân hỗ trợ, kết quả đạt được cũng tương đối. Đi đứng cẩn thận, tránh va quệt xe cộ.
 • Tháng 12/2024 (tháng Sửu): Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng tiêu pha cũng lắm. Thêm nguồn thu phụ từ các việc ngoài luồng hoặc đầu tư, kinh doanh. Căng thẳng công việc khiến sức khỏe giảm sút, khó tránh tình trạng đau nửa đầu hoặc mất ngủ.

V. Tổng kết tử vi tuổi Tuất năm 2024

 

Tong ket tu vi nam 2024 tuoi Tuat
 
So với tử vi năm 2023, vận trình năm 2024 của người tuổi Tuất kém sắc trông thấy. Sẽ ít cơ hội tốt hay may mắn như trước nữa, thay vào đó là khó khăn và áp lực vây quanh. Công việc trục trặc liên miên, tiền bạc kiếm đã khó, lại dễ thâm hụt do hao tinh tác động. Sức khỏe giảm sút, tiêu hao không ít tiền bạc cho phương diện này. Duy chỉ có tình cảm bình ổn, được sự hỗ trợ của gia đình nên có chút an ủi phần nào. 

 

Cách hay hóa giải vận xấu trong năm 2024 cho tuổi Tuất:

 

1. Đã là họa thì khó tránh, bình tĩnh đón nhận, tỉnh táo đối mặt

 

Trong năm bị chi phối bởi Thái Tuế, lại thêm nhiều hung tinh tác động, khó tránh điềm hung hiểm hay thăng trầm. 

 

Nhưng sông có khúc, người có lúc, không phải lúc nào xui xẻo cũng đeo bám suốt được. Ngược lại, trong nguy luôn có cơ, hãy bình thản đón nhận mọi thứ theo đúng cách nó diễn ra. Gặp sự cố thì tìm cách khắc phục, thấy việc bất lợi thì tìm lối đi mới hoặc nhờ cậy sự giúp đỡ từ người khác, đón tin vui thì san sẻ cho người khác… Chỉ cần bản mệnh thấy khó mà không nản, biết tìm cách tháo gỡ thì việc gì cũng có thể giải quyết, xui xẻo mấy cũng có cách hóa giải.

 

Đây chính là thời điểm lý tưởng để người tuổi Tuất nhìn lại chính mình, khắc phục điểm yếu, phát huy thế mạnh, khám phá ra tiềm năng còn ẩn giấu trong mình, từ đó tìm hướng đi đúng cho hành trình sắp tới. 

 

2. Hành sự thận trọng và chăm chỉ

 

Xưa nay chưa từng thấy người nào hành sự thận trọng, chăm chỉ và nỗ lực hết mình mà lại gặp phải xui xẻo hay những điều không như ý muốn cả. 

 

Đương số cần nhớ, tài lộc không tự nhiên sinh ra, tiền tài không tự nhiên mà có, tất cả đều quy đổi từ sức lao động, sự nỗ lực và cố gắng chuyên cần của bản thân. Một khi đã cố gắng hết mình, vũ trụ sẽ đáp lại bằng những gì xứng đáng.

 

3. Làm nhiều việc thiện, việc tốt, giúp đỡ mọi người

 

Hành thiện là cách tạo phước dễ dàng và lâu bền nhất. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, từ người thân trong gia đình tới việc lớn hay bạn bè, mọi người xung quanh. Mỗi hành động tốt đều gieo nhân lành, xui khí từ đó cũng bị tiễu trừ, cát khí gia tăng.

 

Trên đây là toàn cảnh Tử vi tuổi Tuất 2024, dự báo vận hung cát trên mọi phương diện từ công danh, tài lộc tới tình duyên, sức khỏe. Chúc quý bạn tuổi Tuất năm mới Vạn sự cát lành!

Người tuổi Tuất đừng quên theo dõi Tử vi hàng ngày, hàng tuần, Tử vi hàng tháng và Tử vi trọn đời được cập nhật thường xuyên trên Lịch Ngày Tốt để chủ động hơn cho các kế hoạch trong cuộc sống nhé! 

 

Viết một bình luận