Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Có Nên Khởi Nghiệp Một Mình? | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-
#lamgiau #banhang #banhangonline
Video nằm trong chuỗi hỗ trợ Làm Giàu từ Bán Hàng Online.
Có Nên Khởi Nghiệp Một Mình? | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online
Một trong số những tình huống phổ biến của những người mới khởi nghiệp là câu hỏi có nên kinh doanh một mình hay cần phải một đội nhóm thì mới có thể kinh doanh và vận hành được?. Hầu hết những người hỏi câu hỏi này đều là những người trẻ, mới tập tành trong công việc kinh doanh và đọc qua sách báo, xem video hoặc những người khác khuyên nhủ nên có suy nghĩ như vậy. Như sách báo đã từng viết: “nếu muốn đi nhanh thì đi một mình còn muốn đi xa thì đi cùng đồng đội”, vậy điều này có đúng trong kinh doanh hay không? Dưới đây là lời khuyên của web5ngay dành cho bạn:
Quan điểm của web5ngay đối với trường hợp này là “tìm thì hãy cứ tìm còn làm thì hãy tự làm”. Chúng ta không thể ngồi đợi tới khi tìm được đội nhóm thì mới bắt đầu làm, mà chúng ta hãy cứ làm bình thường nhưng không có ai và kèm theo đó là tìm thêm những đội nhóm cho mình để tiếp tục cùng phát triển. Nếu như bạn đợi chờ mà không có ai đồng hành cùng bạn thì bạn có thể bị mất đi thời gian rất nhiều.
Và bạn không thể xây dựng được ước mơ của mình, ước mơ của bạn bạn phải tự dấn thân và là người tiên phong đầu tiên đi xây dựng nó. Rất nhiều câu chuyện làm giàu mà người đi đầu ban đầu khởi nghiệp tại nhà để xe hay những căn phòng trọ nhỏ, người ta tự làm trang web, tự bán hàng, tự ship hàng hay đóng gói bảo quản. Tất cả những điều nhỏ nhặt nhất cũng cần động chạm tới, do vậy để minh chứng cho điều này bạn không nên ngồi trông ngóng và mong đợi kết quả có một đội nhóm đồng hành cùng mình mà bạn cần phải là một người tiên phong trong mọi tình huống lĩnh vực.
Nếu không ai đồng hành cùng bạn thì bạn hãy cứ làm một mình để xây dựng ước mơ của mình. Việc tự mình làm sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc bán hàng cũng như đặc thù của nó, để nếu sau này có người đồng hành cùng bạn, bạn sẽ có thể hiểu và thông cảm về ngành nghề. Từ đó bạn sẽ điều khiển được những công việc này được tốt hơn. Hãy làm giàu từ hai bài tay trắng với đam mê và nhiệt huyết của bạn ngay cả khi chỉ có một mình và hãy chia sẻ đam mê và ước mơ đó cho những người xung quanh. Một ngày nào đó bạn sẽ có những người đồng hành và bỏ thời gian ra làm việc cùng bạn, nên bạn hãy cứ yên tâm nhé.

source

17 thoughts on “Có Nên Khởi Nghiệp Một Mình? | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online

  1. Ngoc My says:

    Web5ngay thật thú vị ! Các bạn biến khó thành dễ hay quá !
    Mình nghĩ kinh doanh khó nhất là chọn hướng đi phải không hay là mình cứ dấn thân mọi việc sẽ dễ dàng…hi !

  2. Phim T Pro says:

    Thầy ơi..,em muốn mở tiệm rửa xe thay nhớt.ngày khai trương mình cần làm những gì trong ngày khai trương và làm gì phải thu hút khách ạ…e cảm ơn thầy ạ

Comments are closed.