Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Có nên chạy quảng cáo Google không ?Bạn có nên chạy quảng cáo Google không? Trong video này mình chia sẻ cho bạn 5 lý do bạn nên sử dụng quảng cáo Google.

Quảng cáo Google đánh đúng tâm lý khách hàng. Khi một khách hàng người ta có nhu cầu về một sản phẩm dịch vụ nào đó họ cần tìm kiếm thông tin thì họ sẽ lên Google.

Tiếp theo, Đội ngũ hỗ trợ quảng cáo Google cực kì tốt. Mình thường nhận những cuộc gọi từ hỗ trợ viên của Google từ Singapore. Họ gọi cho mình để hỗ trợ những vấn đề mình gặp phải. Sau đó kết thúc cuộc gọi họ sẽ gửi cho mình những thông tin chỉ dẫn cần thiết.

Chưa hết, Quảng cáo của Google hỗ trợ nhiều vị trí khác nhau. Ví dụ như: quảng cáo Google mạng tìm kiếm, quảng cáo Google mạng hiển thị, quảng cáo Google Shopping.

Và Google giúp bạn quảng cáo tiếp thị lại hiệu quả. Bạn sẽ sử dụng quảng cáo Google mạng hiển thị Google Display Network để tạo chiến dịch tiếp thị lại đeo bám khách hàng.

Nhưng mà thật sự Google có hoàn hảo đến như vậy hay không? Chi phí trên mỗi lượt click vẫn khá cao. Quảng cáo Google hoạt động dựa trên cơ chế Cost per click (CPC). Bạn sẽ được tính tiền trên mỗi lượt click vào quảng cáo.

Nhưng you get what you pay for – Tiền nào thì của nấy.

Cùng một lượng ngân sách thì chất lượng khách hàng tiềm năng mà Google mang về cho bạn thì chất lượng hơn các nền tảng quảng cáo khác.

► Đăng ký kênh Youtube của mình để xem video bổ ích MIỄN PHÍ:

—————
Tác giả: Blogger Thanh Thịnh Bùi
Facebook cá nhân:
Fanpage:

Xem thêm kiến thức về Online Marketing tại

HÃY ĐỂ LẠI THẮC MẮC CỦA BẠN Ở KHUNG BÌNH LUẬN, MÌNH SẼ GIẢI ĐÁP TRONG 24 GIỜ.

#thanhthinhbui, #googleads

11 thoughts on “Có nên chạy quảng cáo Google không ?

  1. Long Nguyen says:

    xin chào anh Thịnh, em muốn hỏi về Google Ads & Facebook Ads thì mình có xem được những nguồn hay chi tiết khác đã click lên Ads của mình không ? ví dụ như một banner của mình có 300 người click thì mình có xem được trong 300 người này đã click lên banner từ website nào, thiết bị đã dùng là máy tính hay điện thoại, rồi khu vực hay ngôn ngữ, văn văn. tóm lại là báo cáo khi chạy ads mình sẽ có được những thông tin gì ah anh Thịnh ?

  2. Funny Game says:

    ủa bạn thế mình chạy quảng cáo mạng tìm kiếm . đối thủ cạnh tranh muốn phá mình . thuê người ăn với nhấp chuột ckick mà không mua sản phẩm thì nguy hiểm quá bạn nhỉ . có khắc phục được tình trạng này không bạn ,

Comments are closed.