Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Có Lợi Nhuận Ngay Lập Tức Khi Xem Video Này – Vẫn Còn Có Thể Tham GiaVẫn còn hiệu lực cho bạn tham gia
—-
Thân gửi quý bạn phương thức kinh doanh mới và cập nhật.
Vui lòng xem đầy đủ và tuân thủ đúng quy trình bài giảng.
Việc kinh doanh không bao giờ là dễ dàng cả và ngay cả môi trường kinh doanh online cũng vậy. Bạn bán hàng, bạn đang sản phẩm quảng cáo nhưng lại rất ít người mua ngay. Vậy làm sao để khách hàng mua hàng ngay lập tức khi nhìn thấy lần đầu tiên ?. Đây là một trong số những điều những chú shop rất mong muốn để cải thiện được tình hình kinh doanh của mình. Bài viết này Web5ngay sẽ chia sẻ cho các bạn một kĩ thuật rất hay khiến khách hàng của bạn mua hàng ngay lập tức.
Thủ thuật này khiến khách hàng của bạn mua hàng ngay cả khi họ không có nhu cầu và nó có tên là thủ thuật KÍCH HOẠT.
Đặc điểm của ngành kinh doanh tại Việt Nam, kể cả kinh doanh truyền thống và kinh doanh online là khách hàng rất hay chần chừ trong vấn đề mua hàng. Họ xem, hỏi, nghiên cứu và tìm hiểu rất lâu nhưng quyết định mùa hàng thường rất ít xảy ra. Do vậy chúng ta cần phải áp dụng kỹ thuật này để kích hoạt khách ra quyết định mua hàng.
Đối với phương pháp này chúng ta sử dụng những thông tin đưa ra để khách hàng hành động ngay lập tức, nếu không hành động họ sẽ phải chịu đi một mất mát hoặc cơ hội nào đó đi qua. Do vậy hình thức kinh doanh thông minh này có tên là kích hoạt.
Chẳng hạn như bạn bán tai nghe giảm giá 50%, mặc dù khách hàng của bạn chưa có sẵn tiền nhưng chương trình khuyến mãi của bạn chỉ khuyến mãi trong đúng hôm nay và khi khách hàng có dự định mua tai nghe cho mình, nhìn thấy khuyến mãi đó và thời hạn nó chỉ còn một hôm sẽ khiến khách hàng ra quyết định nhanh hơn như thông thường là sẽ chờ đợi có tiền trong túi mới đi mua hàng.
Một số ví dụ khác dễ dàng có thể nhận thấy, ở một số công ty lớn tại Việt Nam áp dụng như: những chương trình “chỉ còn 10 sản phẩm” hay “chỉ còn 2 sản phẩm duy nhất”, hoặc những chương trình giảm giá đặc biệt chỉ trong vòng hôm nay, hàng mới về, miễn phí vận chuyển, tặng thêm 1 năm bảo hành nếu mua trong hôm nay… Đó là những thông tin bạn cần phải đưa ra khi bán hàng online để quảng bá đi kèm kích thích người dùng ra quyết định ngay, gạt bỏ sự chần chừ của khách.
Bằng những cách khéo léo bạn sẽ áp dụng phương pháp này khác nhau, đưa từng chương trình khuyến mãi và từng trường hợp cụ thể cho các sản phẩm của mình để tăng tính hấp dẫn. Chẳng hạn nếu là cuối năm thì bạn có chương trình xả hàng, đầu năm thì có chương trình đón xuân hay những ngày lễ có chương trình giảm giá đặc biệt…. Những mẹo này là một trong số những ví dụ điển hình giúp gia tăng tỷ lệ mua hàng của khách hàng lên cao nhất. Do vậy tất cả những chương trình đặc biệt bạn hãy cho lên trang web của mình và những khách hàng đến trang web khi nhìn thấy sẽ mua hàng mạnh mẽ hơn. Hơn thế nữa bạn cũng cần học cách trau dồi ngôn từ của mình để có thể có những từ ngữ hấp dẫn người dùng trong mua sắm nhé.
Hy vọng với bài viết này Web5ngay sẽ giúp được bạn một số mẹo hay để làm kinh doanh trên internet được dễ dàng và thuận lợi hơn. Chúc bạn kinh doanh thành công.

source

46 thoughts on “Có Lợi Nhuận Ngay Lập Tức Khi Xem Video Này – Vẫn Còn Có Thể Tham Gia

 1. Web5Ngay says:

  ?️ DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC VÀ TƯ LIỆU MIỄN PHÍ TẠI WEB5NGAY.COM:

  ?️ Khóa học "Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Miễn Phí": Full.web5ngay.com

  ? Khóa học "Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo Miễn Phí": ThietKeQC.com

  ?️ Blog Chuyên Sâu Dành Cho Người Kinh Doanh: KinhDoanhBlog.com

  ?Chương trình "Tư Vấn Kinh Doanh Online Miễn Phí": TuVan.web5ngay.com

  ?️ Sách Nói Kinh Doanh Cảm Hứng: SachNoi.web5ngay.com

  ? App xem bài giảng trên iPhone/iPad: http://bit.ly/web5ngay-android

  ?️ App xem bài giảng trên Android: http://bit.ly/web5ngay-android

 2. Thanh Đình says:

  Xem những bài giảng của Ad dù ko làm theo cũng đã học được rất rất nhiều thứ rồi. Hy vọng ad mĩa duy trì được những kiến thức quí báu này. Cám ơn Ad.

Comments are closed.