Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Có Kỹ Năng Này, Giá Trị Của Bạn Sẽ Tăng Thêm 50% NGAY LẬP TỨC | Bài học kinh doanh– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-

source

44 thoughts on “Có Kỹ Năng Này, Giá Trị Của Bạn Sẽ Tăng Thêm 50% NGAY LẬP TỨC | Bài học kinh doanh

 1. Quangtrung Ngo says:

  Ad nói về cách để đối đáp tốt trong giao tiếp thường ngày đi. Nhiều khi mọi người trong công ty chọc vui nhau mà mình lại ko biết cách đáp lại nên đành im lặng. Riết rồi ai cũng kêu mình ít nói vì những gì họ nói lại ko phải sở trường của mình

 2. Công Thành Trần says:

  "Em ơi anh mua sẵn đồ trong tủ lạnh rồi, coi như anh xin lỗi em nha. Ví dụ như vậy, cái tự nhiên vợ sẽ hỏi Ơ xin lỗi gì vậy anh? Lúc này bạn sẽ nói tiếp, À tại công ty anh mai có tiệc tất niên nên chắc 7 rưỡi anh mới về, anh mua trước để chiều em về đỡ cực phải đi chợ."
  Em thấy cách này có sức thuyết phục hơn cách 1. Khi mình nhận lỗi trước là mình đã có 1 tấm khiên bảo vệ haha.

 3. ồô La says:

  Thừờng lúc kể chuyen nguoi ke chuyen hay dùng phuong phap dẫm dắt chi tiết =] xong tóm vấn đề. Sẽ có 2 nhóm nguoi nghe.
  1. Chờ nghe diễn giải xong nghe kết.
  2. Vẫn kiên nhẫn nghe dẫn dắt song song suy đoán ngta rốt cuoc muon noi cái giề.
  …….

 4. MINH TRI DO says:

  Bài giảng của thầy rất bổ ích, em đang bắt đầu công việc mới là nhân viên kinh doanh, cần biết nói chuyện để chào hàng và e hay mắc lỗi ko sắp xếp được những gì cần nói.
  Nhờ thầy mà e thấy đc vấn đề ạ.
  Chúc thầy sức khỏe!

 5. Pham Nguyen says:

  Cám ơn web5ngay làm những videos có ích cho mọi người. Mình chỉ mới phát hiện channel này cách đây vài ngày nhưng mình rất thích. Trước h toàn fai coi của tụi Mỹ. Bh mới thấy dc 1 channel Việt Nam có ích như vậy.
  Web5ngay có thể làm videos về cách ứng xử khi dc phỏng vấn xin viec k? Nhất là cho cty nước ngoài tại vì mình dang bên Mỹ .

 6. LEO NHP says:

  A ơi, a có thể giúp e việc này được ko?
  chuyện là e có để ý 1 cô gái hàng xóm, ngày ngày cô ấy đều đi ngang qua nhà e, cũng có chạm mặt nhau vài lần rồi nhưng chưa nói chuyện nhiều chỉ chào xã giao thôi,e cảm giác thấy cô ta cũng thích e nhưng mỗi lần nhìn e là cô ấy ngại ngại,e cũng vậy nhát gái thành bản năng rồi bây giờ e rất khó khăn trong việc nói chuyện với người khác giới,vì e có rất ít chủ đề để nói chuyện nên ko biết nói cái gì trước , A có thể giúp e nc tự tin hơn khi đối mặt với cô ấy ko ? e thấy mình bất lực quá

Comments are closed.