Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Chơi Game Này Là Giỏi Kinh Doanh Ngay– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-
Chơi Game Này Là GIỎI Kinh Doanh Ngay

source

43 thoughts on “Chơi Game Này Là Giỏi Kinh Doanh Ngay

 1. Mạnh Hiếu Lê says:

  Xin chào web 5 ngày . Em có 1 câu hỏi Không chỉ riêng em mà có rất nhiều bạn mới học song THPT và Chưa có việc làm thì cần phải Khởi nghiệp Bắt đầu từ đâu ạ em muốn học hỏi và thực hiện Ước mơ của mình.
  Chân thành cảm ơn web 5 ngày

 2. Tung Nguyen says:

  Tuyệt vời ?. Từ lúc mình thấy bạn mình chơi dạng game xây dựng nền kinh tế để chống chọi qua nhiều thời kỳ mình đã muốn tìm chơi thử nhưng liên lạc bạn đó không được nữa.
  Giờ vô tình được web5ngay chia sẻ game này thì càng khớp mong muốn hơn nữa. Cảm ơn web5ngay đã hướng dẫn tận tình cách chơi ?.

 3. Quan EB says:

  Sau 1 ngày chơi game Business .Inc một vài vấn đề đã lòi ra ?

  • 1: Phát triển doanh nghiệp mà các dự án không tương đương với năng lực, trình độ của nhân viên là cách tự hủy hoại tất cả.

  • 2 : Trả lương, thưởng cho nhân viên quá tay so với những cống hiến của họ hay trả lương, thưởng chỉ để giữ chân họ lại cũng là đang tự tay bóp cổ mình.

  • 3 : Chưa đủ khả năng, không quản lý được nhân sự thì đừng điên mà đi làm quá nhiều dự án cùng lúc, chết đấy :))

  • 4 : Không nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, sản phẩm làm ra vướng sự cạnh tranh tất nhiên sẽ khó lớn mạnh (khi bạn chưa đủ tầm)

  • 5 : Cái lúc mà dòng tiền đổ vào nhanh cũng là lúc bạn cảm thấy rất tự tin, lúc này nên cẩn trọng, tính toán kỹ không sảy chân ngã là chết chắc.

  • 6 : Chậm mà chắc.

  • 7 : Năng lực của nhân viên bắt buộc phải được đo lường bằng các con số chính xác ?

 4. Tien Nguyen Duc says:

  6 nhân viên cấp 5 lv như điên. Nhưng dự án càng lớn, ngày càng khó nhằn.May vẫn chưa "sập tiệm" nhưng số nhảy như điên, sắp ong sủ đến nơi ròi.kk. Game hay thầy ơi. Cảm ơn thầy nhiều

 5. Linh Bui says:

  Cảm ơn ad Mình đã gượng dậy dc sau hàng loạt thất bại. Nhưng h mình ko còn j để mất .ước j mất lun những số nợ thì tốt biết mấy. ?????????

 6. Linn Đêy says:

  – Anh ơi ! cho em hỏi một câu ngu xuẩn này được không.!?
  đây là em câu em muốn hỏi…" kiếm tiền từ Binomo thì đúng hay sai !? và anh biết những gì về Binomo, cũng như là cho em có nên chơi Binomo không ạ !? "

Comments are closed.