Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Chính Sách Rút Tiền Google Adsense Mới Với Tài Khoản Vượt Ngưỡng Thanh Toán WU | Duy MKTChính Sách Rút Tiền Google Adsense Mới Với Tài Khoản Vượt Ngưỡng Thanh Toán WU | Duy MKT.

Chia sẻ mới về phương thức thanh toán google adsense thông qua tài khoản ngân hàng mới nhất năm 2019. Khi bạn vượt ngưỡng thanh toán thông qua hình thức nhận Western Union (WU) thì sẽ xuất hiện thông báo dòng màu đỏ về việc giữ thanh toán. Xử lý lỗi đó thì tất cả những thông tin chi tiết về update mới và cách rút tiền từ google adsense về ngân hàng Duy đã cập nhật tất cả tại video cho các bạn.

►Nhấn đăng ký theo dõi:
►Kết nối với Duy tại:
• Website:
• Facebook:
• Twitter:
• Youtube:
————————————————–
►Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đắng Kí, Like and Share Ủng Hộ Tôi Bạn Nhé !
CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !
© Bản quyền thuộc về Duy MKT
© Copyright by Duy MKT Production ☞ Do not Reup
#duymkt

24 thoughts on “Chính Sách Rút Tiền Google Adsense Mới Với Tài Khoản Vượt Ngưỡng Thanh Toán WU | Duy MKT

 1. Vương Giả Vinh Diệu says:

  Ad ơi em chuyển phương thức thành ngân hàng vì Western nghe nói từ ngày 1/8 ko cho chuyển nữa mà West nó đã thanh toán cho em rồi mà chuyển sang phương thức ngân hàng liệu nó chuyển số tiền đó sang ngân hàng cho em ko , hic hic e ko biết lấy của Western nữa , mong a trả lời

 2. LSTM says:

  Mình đã thêm phương thức thanh toán ngân hàng rồi nhưng sau vẫn còn lệnh tạm giữ thanh toán. Mong nhận được sự trợ giúp từ bạn. Cảm ơn!

 3. HV TV says:

  Tiền dưới mức 2000usd. Ma mjh sử dụng phương thức thanh toán qua tài khoản ngan hag có dc k? Hay dưới 2000 là bắt buộc phai dùng phuog thức thanh toán westen union. Tại vi e dg ở nc ngoài niệu dùng westen union thi hag thag sẽ k thể nhận tiền dc. Mog a trả lời.
  E xin chân thành cảm on

 4. THU BONSAI says:

  Chào bạn . Mình đã nhập mã số pin . sau đó xác minh danh tánh nhưng không được với lý do thiếu thông tin bắt buộc . Xin hỏi bạn thông tin bắt buộc là gì ? Mong bạn giúp đở . Thân chào , chúc kênh bạn luôn phát triển . ( tài khoản mình vượt ngưỡng 2000 usd , nhưng WU thông báo sẻ chi trả nhiều lần nếu vượt ngưỡng )

 5. Hoa Lan STVL says:

  A cho e hỏi kênh e đã bkt, nhưng giờ e còn lấn cấn ở chổ. E đang ở 1 nới khác so với địa chỉ trong cmnd, thì làm sao để e xác nhận mã pin và xác minh danh tính cho noa hợp lý, GA mới 6$ thôi. Mong anh giúp đở cám ơn a.

Comments are closed.