Chúng tôi là một website tự động lấy content ở đa kênh và video trên youtube, để tránh những việc không đáng có xảy ra, hãy cân nhắc trước mọi hành động tới giao dịch. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung trên trang và các vấn đề giao dịch. Nhắc lại một lần nữa đây là trang web tự động không phải website để giao dịch

Chiến Lược Kinh Doanh Sản Phẩm Mẹ Và Bé | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online– Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”:
– Trọn bộ bài giảng kinh doanh online”:
– Tư Vấn Kinh Doanh Miễn Phí:
– Khóa học miễn phí “Thiết kế quảng cáo Zalo, FB”:
– App ANDROID: download tại
– App IOS (iPhone/iPad): download tại
– Facebook:
– Email: hotro@web5ngay.com
—-
#lamgiau #banhang #banhangonline
Video nằm trong chuỗi hỗ trợ Làm Giàu từ Bán Hàng Online.
Chiến Lược Kinh Doanh Sản Phẩm Mẹ Và Bé | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online
Lĩnh vực mẹ và bé là một trong số những nhu cầu thiết yếu của thị trường. Hiện nay rất nhiều shop mẹ và bé mọc lên để phục vụ nhu cầu về may mặc cũng như dinh dưỡng của trẻ em, đã có rất nhiều khán giả gửi câu hỏi về việc tư vấn kinh doanh làm giàu trong lĩnh vực mẹ và bé cho web5ngay. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa cho bạn một số gợi ý thiết thực để có thể phát triển kinh doanh trong lĩnh vực này được tốt lên, để shop của bạn có thể phát triển và sống vui hơn nữa.
Quảng cáo trên các trang web lớn cùng chủ đề:
Nếu như bạn làm trong lĩnh vực mẹ và bé thì bạn có thể tìm số một số những từ khóa mà người dùng thường tìm kiếm để xem những trang nào ở nằm trên top đầu của công cụ tìm kiếm google. Bạn có thể liên hệ với chủ Website này và xin được quảng cáo sản phẩm của bạn, nhờ vào những trang web này đã có thương hiệu nổi tiếng lâu đời bạn có thể quảng bá được thương hiệu sản phẩm dịch vụ của mình để đấy lượng khách hàng về nhiều hơn.
Quảng cáo trên các diễn đàn: Đối với lĩnh vực mẹ và bé ở Việt Nam có hai diễn đàn lớn là Web Trẻ Thơ và làm cha mẹ. Tại đây có rất nhiều thành viên làm cha, làm mẹ thảo luận về những vấn đề chung. Hãy đăng ký làm thành viên và liên hệ với Admin để có thể sử dụng dịch vụ quảng bá ghim bài viết lên thư mục, giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
Quảng cáo trên các fanpage Facebook: Có một số fanpage lớn về mẹ và bé, bạn có thể tận dụng những fanpage này để liên hệ với chủ admin ghim bài viết trên trang của họ để bán hàng của bạn.
Không nên chạy quảng cáo Google hay chạy quảng cáo Facebook nếu như vốn của bạn không nhiều. Bởi vì cách kinh doanh này sẽ tốn khá nhiều chi phí trong khi hiệu quả thường không cao do shop của bạn chưa có thương hiệu lớn. Do vậy tìm đến những đơn vị quảng cáo đã có thương hiệu là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao hơn.
Dùng những cách miễn phí bằng cách trao giá trị
Viết blog: hãy tạo cho mình một cái blog để viết những bài chia sẻ thông tin giá trị trong việc chăm sóc mẹ và bé ở thời kỳ mang thai tới khi bé lớn. Như vậy khán giả của bạn sẽ công nhận được về kinh nghiệm cũng như biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.
Làm video: Bạn có thể xây dựng nên các video hướng dẫn chăm sóc bé hay chọn sản phẩm phù hợp cho bé nhưng mang lại giá trị cho người dùng.
Tư vấn trên diễn đàn: Hãy là thành viên nhiệt tình tư vấn cho các bà mẹ những câu hỏi thắc mắc liên tục được tạo ra trên diễn đàn đây là một cách kinh doanh ít vốn và bạn sẽ có một thương hiệu uy tín được tạo dựng một cách hoàn toàn miễn phí.
Tận dụng những sàn giao dịch thương mại: Những sàn giao dịch nhưTiki, Lazada, Shopee… là một trong số những sàn nổi tiếng về thương hiệu và đứng thứ hạng cao trong những từ khóa seo. Bạn hãy đăng các sản phẩm của mình lên đó để tận dụng thương hiệu của họ và quảng bá cho mình.

source

4 thoughts on “Chiến Lược Kinh Doanh Sản Phẩm Mẹ Và Bé | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online

  1. nguyenmoi giang says:

    Cảm ơn đời đã sinh ra những con người có ích cho xã hội như thế này <3 . Tôi không nghĩ các bạn sẽ nhận lai được tiền bạc hay gì mà thứ web5ngay nhận được là sống trên đời để lại cho đời 1 thứ ý nghĩa gì đó , chân thành cảm ơn <3

Comments are closed.